followers 2 popularity
31
following 0

followers  view all

Groups
bibiyeu is not in any groups

Interests

music
xuan | bibiyeu

Tặng quà Noel gì cho bạn gái nhân dịp Giang Sinh

Dec 4th 2015 at 6:27 PM

Mùa Giáng Sinh đã tới, nên tặng quà Giáng Sinh cho bạn trai/bạn gái thế nào vừa ý nghĩa, lãng mạn lại không kém phần độc đáo, bất ngờ?

Mùa giáng Sinh năm nay, bạn hãy thử thay đổi bằng cách in hình lên ly làm quà Noel cho bạn gái/bạn trai xem sao? Tí Nị Shop đã chuẩn bị sẵn rất nhiều mẫu cốc Giáng Sinh độc đáo, lãng mạn phục vụ các bạn rồi đó. Những chiếc cốc có in hình ảnh của bạn, của người thương hoặc bất cứ hình ảnh, câu nói nào gợi nhớ những kỉ niệm…đều có thể biến hóa trở thành một món quà Giáng Sinh ý nghĩa cho bạn trai/bạn gái của bạn.

Theo như kinh nghiệm của Tí Nị Shop, những chiếc ly huyền diệu, ly đôi, ly tình nhân sẽ là những món quà hấp dẫn được các bạn trẻ lựa chọn trong mùa Giáng Sinh năm nay. Vừa bắt kịp xu hướng, vừa độc đáo, bất ngờ lại không kém phần lãng mạn, đặc biệt là món quà mang tính chất rất riêng chỉ thuộc về 2 bạn. Vậy tại sao lại bỏ qua món quà Giáng Sinh cho bạn gái/bạn trai vô cùng ý nghĩa này chứ?

Dưới đây là một số mẫu quà Noel cho bạn gái/bạn trai cho mùa Giáng Sinh năm nay của Tí Nị Shop:

quà giáng sinh cho bạn gáiquà giáng sinh cho bạn traiquà noel cho bạn gáiquà noel cho bạn traitặng quà giáng sinh cho bạn gáitặng quà giáng sinh cho bạn trai

Ngoài những mẫu cốc có in hình, các bạn có thể thử các loại tranh ghép hình cá nhân làm món quà noel cho bạn gái/bạn trai cũng rất tuyệt! Hạnh phúc biết bao khi bên nhau ngày Giáng Sinh cùng xếp hình lên bức ảnh của 2 bạn!

nên tặng quà gì ngày giáng sinh cho bạn gáinên tặng quà giáng sinh gì cho bạn gáitặng quà gì cho bạn gái ngày giáng sinhtặng quà gì cho bạn gái

Hy vọng các bạn sẽ chọn được một món quà Giáng Sinh cho bạn trai/bạn gái vừa ý!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here