thuyvt123

Tổng hợp những cách trị nám da tốt nhất từ thiên nhiên

Aug 3rd 2015 at 11:04 PM

Có rất nhiều những nguyên liệu liệu tới từ thiên nhiên có những cách chữa nám da hiệu quả và nahnh chóng khác nhau. Hãy cùng khám phá một vài công thức trị nám dưới đây nhé.

hiệu quả trị nám với củ cải trắng

Trắng củ cải có chứa vitamin C nhiều hơn, một chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa các yếu tố gây bỏng, nám da và giúp da trở nên sáng trắng. Bạn chỉ cần lấy củ cải trắng rửa sạch, xoay nhỏ, và sử dụng lên đến bề mặt da, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần / tuần để nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Nghệ trị nám da

Sử dụng tinh bột nghệ vàng là một cách khác để điều trị nám da là cực kỳ hiệu quả. Bởi vì công nghệ này có chứa các thành phần giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các yếu tố gây nám da, da xỉn chống lão hóa tự nhiên và phục hồi làn da nhanh chóng. Có nhiều cách trị nám da trong công nghệ tinh bột. Bạn có thể sử dụng các công nghệ tinh bột trộn với sữa chua hoặc nước cốt chanh hoặc mật ong áp dụng cho bề mặt da, để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt với nước sẽ có tác dụng của dấu vết mờ da hiệu quả sử dụng một lần.

Để có hiệu quả nhất điều trị nám da bằng các biện pháp đã đề cập ở trên, bạn nên xác định rõ nguyên nhân sắc tố của nó và sử dụng các biện pháp thích hợp. Trong khi điều trị, các chị em có sự kiên trì thực hiện các yếu tố cần thiết đóng một vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý đến các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ tốt cho da để tránh ở trên là gây ra vấn đề một cách tốt nhất để sớm lấy lại màu sắc làn da trắng mịn.

>> chữa tàn nhang hiệu quả

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh áp dụng cho các mặt hoặc trộn với nước để rửa mặt hàng ngày có thể làm mờ vết thâm nám. Hoặc cho hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện mặt nạ chanh và mật ong. Bạn trộn nước cốt chanh và mật ong với lượng tương đương nhau, áp dụng cho các bề mặt da, để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm sạch. Điều này sẽ không chỉ giúp loại bỏ sắc tố da, mà còn làm cho da trở nên trắng và mịn màng, căng đầy sức sống.

Xem thêm: tri nam da mat hieu qua nhat

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here