thuyvt123

Tổng hợp nhứng cách chữa trị mun hiệu quả nhất và tốt nhất

Dec 2nd 2015 at 7:14 PM

Mùa đông là thời gian cho bạn để điều trị mụnhiệu quả. Hãy tham khảo để điều trị mụnsang nhà bên cạnh để loại bỏ các nút ẩn gây phiền nhiễu!

cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên : Đưa nghiền 3-5 sau khi gọt vỏ và hạt nho và phối hợp với một muỗng cà phê mật ong để sản xuất một loại mặt nạ trái cây tự nhiên, nhưng rất bổ ích. Thoa hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn và chắc chắn rằng bạn đã làm sạch các lỗ chân lông của bụi bẩn và hóa chất trước khi. Để mặt nạ trong khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước nóng

- Nước ép dưa chuột: Đây là cách chữa mụn tự nhiên là đơn giản nhưng rất hiệu quả. Các chiết xuất ép dưa chuột nước, thêm vao1 muỗng canh kem muỗng 2 hoặc sữa tươi và một quả trứng bị đánh đập trắng và sau đó thực hiện giải pháp bề mặt Cọ cho 10-15 phút và rửa lại bằng nước ấm.

- lá bạc hà : lá bạc hà tươi rửa sạch nghiền nát, bao quát mọi buổi tối sẽ giúp làm sạch da, trị mụnvà nhiễm trùng khác bay vào loại mụn trứng cá.

- cách làm kem trị mụn tại nhà với Khoai tây: Đun sôi khoai tây và sau đó nghiền và áp dụng cho da mụn, sau 1 giờ, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Đây là cách trị mụnđơn giản nhưng rất hiệu quả đó.

- Kem đánh răng: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt và lau khô bằng khăn mềm. Thoa một lớp mỏng kem đánh răng trên mỗi nốt mụn. Bạn có thể để kem đánh răng trên qua đêm, hoặc chỉ cho 30-1 giờ, tùy thuộc của mụn và loại da của bạn. Kem đánh răng có sẵn trong nhà của bạn vì vậy nó là một quyền cho mụn hoàn hảo?

rau diếp cá : Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần làm sạch khuôn mặt của bạn, lấy một số cá với lá rau diếp rửa sạch, thái nhỏ, đặt ở vị trí với các nút bằng băng keo. Nếu bệnh nhân bị mụntheo cách này, bạn không chỉ có được làn da mịn màng của mụn trứng cá, nhưng lạc quan như da của em bé!

- Mật ong và quế bột: Trộn 3 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê quế bột nguyên chất, áp dụng chúng vào các hợp chất của mụn nhọt da trước khi đi ngủ, rửa mặt vào sáng hôm sau với nước nóng.

- Ghép cà chua: cà chua không chỉ là điều trị mụnhiệu quả nhất, mà còn giúp mịn màng và sáng bóng. Cắt cà chua thành lát mỏng. Nằm trên giường và đặt những lát cà chua trên mặt, đặc biệt là ở những nơi mụn phổ biến. Vẫn trong vòng 15 phút. Sau đó bị tước cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch và lau khô bằng khăn sạch.

- cách hết mụn nhanh nhất với Vỏ chuối: Vỏ chuối là đủ để làm mặt nạ 1loai hữu ích cho da mụn. Sử dụng bên trong một vỏ chuối áp dụng cho mụn trứng cá, rửa vào ban đêm và phải đối mặt vào sáng hôm sau.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here