followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
nguyenlieumypham is not in any groups

Interests

Nguyên liệu mỹ phẩm - Hướng dẫn làm mỹ phẩm tại nhà
Nguyên liệu mỹ phẩm | nguyenlieumypham

Tổng hợp 12 lợi ích của gel lô hội

Jun 5th 2015 at 10:33 PM

Gel lô hội có chứa hơn 200 thành phần hoạt động bao gồm vitamin, khoáng chất, axit amin, enzyme, polysaccharide, và các axit béo – Chính vì vậy nó được sử dụng cho một loạt các ứng dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Con người đã sử dụng lô hội trong điều trị hơn 5000 năm qua! Danh sách các lợi ích và hiệu quả của sản phẩm này rất nhiều. Dưới đây là danh sách Top 12 Lợi ích của gel nha đam (bao gồm cả một số ứng dụng trong việc sản xuất thuốc):

1. Gel lô hội chứa một hàm lượng cao vitamin và chất khoáng:

Gel lô hội chứa nhiều vitamin A, C, E, acid folic, choline, B1, B2, B3 (niacin), B6. Gel nha đam cũng là một trong số các nguyên liệu thiên nhiên có chứa vitamin B12. Một số trong số 20 khoáng chất được tìm thấy trong gel nha đam bao gồm: canxi, magiê, kẽm, crom, selen, natri, sắt, kali, đồng, mangan.

2. Gel nha đam có chứa một hàm lượng cao Amino Acids và acid béo

Axit amin là đơn vị cơ bản tạo nên các protein. Có khoảng 22 acid amin cần thiết cho cơ thể con người và người ta nói rằng 8 trong số này là rất cần thiết. Ước tính của các axit amin được tìm thấy trong gel lô hội là khoảng từ 18 đến 20 axit amin, với tất cả 8 axit amin thiết yếu. Gel lô hội cũng có chứa một hàm lượng lớn các axit béo. Gel lô hội có chứa ba sterol thực vật, đó là axit béo quan trọng - HCL cholesterol (để làm giảm mỡ trong máu), campesterol và B-sitosterol. Tất cả đều là hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng của dị ứng và khó tiêu acid. Axit béo khác bao gồm linoleic, linolenic, myristic, caprylic, oleic, palmitic và stearic.

3. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể

Gel lô hội là một loại cây giúp tăng cường sức để kháng. Có nghĩa là giúp làm tăng khả năng tự nhiên của cơ thể để thích ứng với những thay đổi bên ngoài và chống lại bệnh tật. Điều này cho phép bạn có một khả năng để đối phó với sự stress (căng thẳng về thể chất, tình cảm và môi trường ô nhiễm)

4. Nha đam giúp tăng cường hệ tiêu hóa

Tiêu hoá kém có liên quan đến nhiều loại bệnh. Một hệ tiêu hóa hoạt động tốt là một trong những chìa khóa và nền tảng của sức khỏe. Gel nha đam được biết đến để làm dịu và làm sạch đường tiêu hóa và giúp cải thiện tiêu hóa. Chính vì vậy gel nha đam được ứng dụng để điều trị cả bệnh táo bón hoặc tiêu chảy. Đó là một phương thuốc tuyệt vời cho những người có vấn đề chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích, cũng như trào ngược dạ dày thực quản. Aloe cũng giúp làm giảm số lượng vi khuẩn cáo hại trong ruột của chúng ta giữ hệ thực vật đường ruột khỏe mạnh của bạn luôn cân bằng. Nha đam cũng là một loại thuốc giun, có nghĩa là nó giúp để thoát khỏi cơ thể loại bỏ giun trong.

5. Gel nha đam Giúp giải độc

Gel nha đam có đặc tính kháng khuẩn và loại bỏ độc tố. Điều này sẽ giúp loại bỏ các chất thải từ cơ thể của bạn và giúp giải độc của cơ thể.

6. Gel nha đam giúp kiềm hóa cơ thể

Bệnh không thể biểu hiện trong môi trường kiềm. Hầu hết mọi người đang sinh sống và có nguồn sống chủ yếu là các loại thực phẩm có tính axit. Đối với sức khỏe, luôn nhớ quy tắc 80/20 - 80% kiềm tạo thành thực phẩm và 20% axit. Gel lô hội là kiềm thực phẩm. Nó giúp kiềm hóa cơ thể, cân bằng thói quen ăn uống quá mức các thức ăn chứa nhiều axit.

7. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Vẫn chưa có nhiều nghiên cứu được tiến hành về tác dụng của lô hội đối với sức khỏe tim mạch, nhưng đã có một số nghiên cứu cho thấy rằng chiết xuất lô hội tiêm vào máu, giúp khả năng vận chuyển oxy và sự khuếch tán của các hồng cầu. Theo một nghiên cứu được công bố trên số ra năm 2000 của Tạp chí Y học Anh, sitosterol beta giúp làm giảm cholesterol. Bằng các điều hòa huyết áp, cải thiện lưu thông và quá trình oxy hóa của máu, làm giảm cholesterol, và làm cho máu ít dính, nước ép lô hội có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim.

8. Gel nha đam Giúp tăng cường các hệ thống miễn dịch

Mỗi người mỗi cơ thể có một hệ thống miễn dịch khác nhau. Các polysaccharides trong nước ép lô hội kích thích các đại thực bào, đó là các tế bào máu trắng của hệ thống miễn dịch của bạn chống lại virus và cả vi khuẩn. Gel nha đam cũng là một chất tăng cường miễn dịch do nồng độ cao của các chất chống oxy hóa, giúp chống lại các hợp chất không ổn định gọi là gốc tự do, góp phần vào quá trình lão hóa. (Gốc tự do là một sản phẩm của sự sống, nó là một quá trình tự nhiên nhưng khi quá nhiều chúng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta). Gel nha đam cũng là một chất giúp hạ sốt, có nghĩa là nó được sử dụng để làm giảm hoặc ngăn chặn sốt.

9. Gel nha đam là một sản phẩm tuyệt vời dành cho da

Do đặc tính chữa bệnh nổi tiếng của lô hội dành cho da, lô hội là một trong những hợp chất chính được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó là một thuốc chữa bệnh được biết đến rất rộng rãi, (có nghĩa là nó giúp chữa lành vết thương) và là một sản phẩm tuyệt vời cho việc điều trị những vết bỏng, trầy da, bệnh vẩy nến và thậm chí con trùng cắn. Gel nha đam hoạt động như một thuốc giảm đau, giúp giảm đau các vết thương. Gel nha đam cũng là một chất chống ngứa: Một chất làm giảm hoặc ngăn ngừa ngứa. Ngoài ra nó còn là một chất làm săn chắc da. Do hàm lượng nước cao của gel nha đam (trên 99% nước) nó là một sản phẩm tuyệt vời để giữ ẩm, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da và phù hợp trong các công thức mỹ phẩm. Aloe làm tăng tính đàn hồi của da làm cho nó linh hoạt hơn thông qua việc collagen và elastin được sửa chữa. Gel nha đam là một chất làm mềm da, giúp làm mềm và làm dịu da. Nó giúp cung cấp oxy cho các tế bào da, tăng sức mạnh và sự tổng hợp của các mô da và gây ra sự cải thiện lưu lượng máu đến da qua mao mạch giãn nở.

Hoạt chất của gel nha đam chính là lưu huỳnh, lupeol, acid salicylic, acid cinnamic, urea nitrogen và phenol mà là những chất ngăn chặn sự tăng trưởng của vi sinh vật gây bệnh và hành động như một nhóm để cung cấp hoạt động kháng khuẩn, do đó loại trừ nhiều bệnh nhiễm trùng bên trong và bên ngoài. Nó cũng giúp để điều trị nhiễm nấm và virus.

11. Gel nha đam Giúp Giảm Viêm

Gel nha đam chứa 12 chất, kể cả B-sisterole, có thể giúp làm chậm hoặc ngăn chứng viêm. Điều này có thể giúp với đau khớp do độ cứng và giúp cải thiện tính linh hoạt chung.

12. Một hiệu quả khác làm giảm cân

 

Cải thiện tiêu hóa của bạn, và giải độc cơ thể bạn sẽ có một tác dụng phụ của việc thúc đẩy giảm cân bởi vì khi bạn bắt đầu để cải thiện tiêu hóa của bạn, đó là một cách chính mà tất cả chúng ta giải độc giải độc cơ thể. Điều này sẽ làm giảm độc tố trong cơ thể của bạn và sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here