followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Tìm hiểu về nội thất Hòa Phát

Jan 28th 2015 at 10:53 PM

Nội thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu thành công nhất trong các sản phẩm của nội thất văn phòng. Là một công ty con của tập đoàn Hòa Phát, với những nỗ lực không ngừng, nội thất Hòa Phát đã dần dần hoàn thiện bộ mặt của mình từ khi chỉ là một công ty chuyên nhập khẩu kinh doanh đến nay nội thất Hòa Phát đã trở thành một công ty vừa sản xuất và kinh doanh với các mặt hang vô cùng chất lượng và sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Sản phẩm của nội thất Hòa Phát không chỉ được nhiều người Việt Nam tin dung mà còn cả bạn bè trên thế giới vẫn biết đến thương hiệu của tập đoàn này. Chưa kể đến các sản phẩm về nội thất văn phòng, nội thất Hòa Phát là đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp trong lĩnh vực này. Sự thành công của tập đoàn chính là sự nổ lực không ngừng của toàn thể bộ máy.

Giờ đây , tuy đã thu được những thành quả cao nhưng Hòa Phát vẫn không ngừng cố gắng và giữ vững được thương hiệu cảu mình trong thị trường nội thất và trong tâm trí của khách hàng. Với mục tiêu nắm giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực sản xuất nội thất, Hòa Phát đã có rất nhiều hoạt động thiết thực như đồng loạt ra mắt các dòng sản phẩm mới hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể, tập trung nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác, tham gia các triển lãm, hội chợ trưng bày cùng với các hoạt động quảng cáo khác.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here