followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Tìm hiểu về máy hút bụi electrolux cực hot

Apr 22nd 2015 at 1:30 AM

Gia đình bạn đã tìm hiểu về máy hút bụi electrolux cực hot này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mới nhất của hãng electrolux này nhé !

Với chiếc máy hút bụi Electrolux này sẽ giúp bạn bớt khó khăn đối với mọi dạng tường của gia đình bạn. Sở hữu dải hút bụi có tính tùy biến rất cao thay vì các ống hút cố định giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ các góc tường khó khăn nhất.

Dù là góc chết trong tường hay cái cột xấu xí cũng sẽ chẳng thể làm khó bạn trong quá trình dọn nhà được nữa. Đó là chưa kể đến việc chiếc máy hút bụi Electrolux này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn. Cấu trúc bên ngoài của máy cũng khá đơn giản, dễ dàng tháo rời các bộ phận như vòi hút, túi chứa bụi bởi các khớp xoay. Trên thân máy gồm 2 nút, bên trái có chức năng bật/tắt còn bên phải là nút thu hồi dây tự động.

Nếu bạn là một người không siêng năng hay bận rộn với nhiều việc thì bạn chỉ việc lấy chổi và quét sạch vụi bẩn trên sàn vào góc tường. Chiếc máy hút bụi Electrolux kì diệu này sẽ giải quyết phần còn lại của câu chuyện. Một thiết kế mới của hãng Electrolux mang lại cho bạn đó là máy hút bụi Electrolux, kể từ lúc chiếc máy hút bụi này ra đời đã góp phần đáng kể vào việc làm sạch các góc tường một cách dễ dàng nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here