followers 1 popularity
9
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Tìm dịch vụ vận tải hàng hóa ở đâu giá rẻ?

Jan 4th 2016 at 1:53 AM
Vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài làm sao lựa chọn được dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ để tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó của mọi doanh nghiệp.

Năng Lượng Mê Kông sẽ giúp doanh nghiệp giải bài toán này với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Với đội xe số lượng lớn, hiện đại, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, hàng hóa của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh sản xuất.

Năng Lượng Mê Kông chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường bộ chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.Những lợi ích gì khi chọn dịch vụ vận tải Năng Lượng Mê Kông?

- Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp bạn.

- Xe chạy liên tục: Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển sớm và nhanh nhất, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao, làm hài lòng khách hàng của bạn.

- Đội xe số lượng lớn: Đội xe tải, container, xe nâng hiện đại với số lượng lớn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải hàng hóa của quý khách.

- Đa dạng hình thức vận chuyển: Tùy theo mặt hàng, số lượng và yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa nhiều hình thức như xe tải nhỏ, xe tải lớn, container đường bộ.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện luôn làm việc nhiệt tình và hết mình.

- Có hợp đồng, hóa đơn VAT, biên nhận và các giấy tờ chứng từ cần thiết có liên quan.

- Chính sách hậu mãi chu đáo, hàng hóa được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa của quý khách bị hư hại, mất mát, giao chậm trễ.Những điểm mạnh của Năng Lượng Mê Kông:

- Giá thành vận chuyển của chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty vận tải hàng hóa khác.

- Xe vận chuyển hàng hóa là xe đời mới, hiện đại, động cơ khỏe, giúp việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu rủi ro hơn các dòng xe cũ.

- Số lượng xe lớn, lịch chạy xe liên tục và số lượng hàng hóa lưu thông hàng ngày lớn nên hàng hóa của quý khách được chuyển ngay, không phải chờ đợi mất thêm chi phí kho bãi và bảo vệ, bảo quản, rủi ro hư hại, mất mát…

- Số lượng khách hàng và đơn đặt hàng lớn nên luôn luôn có thể sắp xếp đủ hàng cho số tuyển, số lượt lưu thông hàng ngày, khách hàng không phải chờ ghép đủ hàng, đủ chuyến mới chuyển được hàng.

- Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp việc vận tải được diễn ra an toàn, nhanh và tiết kiệm chi phí như: nhiên liệu, tiền phạt… - Đội ngũ kỹ thuật thiết kế và sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp, tối ưu cho từng chuyến xe giúp lượng hàng được vận chuyển nhiều hơn.

Mọi yêu cầu vận tải hàng hóa bằng sà lan xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mê Kông
Địa chỉ: Ấp Thạnh Khương, Xã Bảo Thuận, Huyện Ba Tri, Bến Tre VP HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM Hotline: 0933.988.818 – 091.2222.657 – 0919.516.233 – 0912.248.002
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here