followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
hoctienganh234 is not in any groups

Interests

read book
nguyen phong | hoctienganh234

Tiếng anh văn phòng cấp tốc

Aug 31st 2015 at 12:35 AM

Tiếng anh văn phòng cấp tốc

Càng ngày sự giao lưu quốc tế mở rộng, đòi hỏi giao lưu về ngôn ngữ , văn hóa, giáo dục, công nghiệp, ở tất cả các lĩnh vực. Trong đó giao lưu ngôn ngữ được đưa lên hàng đầu. Khi đã giao tiếp thông thương chúng ta sẽ dễ dàng trao đổi thông tin của các lĩnh vực khác, đồng thời quảng bá tốt hơn với thế giới. Công việc văn phòng không chỉ đòi hỏi khả năng chuyên môn như trước đây, việc có vốn tiếng anh giao tiếp tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc và hợp tác hơn. Để học tiếng anh văn phòng cấp tốc có khó không? Và có những cách nào để học tốt nhất?

>> Hướng dẫn học tiếng anh cho người mới bắt đầu

 

>> Download tài liệu tiếng anh giao tiếp mới nhất 2015

 

 

Tiếng anh văn phong cấp tốc được các đồng nghiệp văn phòng quan tâm rất nhiều. Không chỉ là tiếng anh chuyên môn, tiếng anh văn phòng bao hàm cả tiếng anh giao tiếp thông thường và những đặc thù riêng. Vì vậy để học tiếng anh văn phòng cấp tốc đòi hỏi bạn phải có phương pháp và môi trường học tập mới và hiệu quả hơn.

 

Để tìm một môi trường học tập tốt, bạn có thể đến với AROMA- Trung tâm tiếng anh cho người đi làm. Đây thực sự là một môi trường học tâp tốt cho những ai có tham vọng phát triển, và thực sự có quyết tâm học tập. Ở AROMA bạn được làm việc môi trường có các tình huống thường xuyên gặp trong các văn phòng như viết báo cáo, trao đổi thông tin, đàm phán với đối tác, họp văn phòng, và tất cả các từ vựng chuyên ngành văn phòng.

 

Đúng với từ cấp tốc thì tieng anh van phong cap toc ở AROMA mang đến cho bạn một lịch trình học tập phù hợp với lịch làm việc của bạn, đảm bảo giờ lên lớp đạt hiệu qua rcao nhất.

 

Với Đội ngũ giáo viên ưu tú đạt chuẩn về phương pháp dạy, chương trình học cực kỳ mới mẻ và phù hợp với ngành văn phòng, lịch học linh động luôn đi kèm với lịch của bạn, thời gian lên lớp được tận dụng tối đa. Số lượng học viên trong lớp luôn được sắp xếp đảm bảo sát sao và tận tình trong mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn. Tất cả những yếu tố đó đã đưa AROMA thành một trong những trung tâm tiếng anh hàng đầu nước ta, nhất là về tiếng anh cho người đi làm.

 

Bởi vậy để học tiếng anh văn phòng cấp tốc hiệu quả nhất, bạn hãy đến với AROMA để trải nghiệm và thành công.

 

Chúc bạn thành công!

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here