followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
hoctienganh234 is not in any groups

Interests

read book
nguyen phong | hoctienganh234

Tiếng Anh cho người đi làm

Nov 17th 2015 at 7:37 PM

 

Tiếng Anh cho người đi làm

Cùng với sự phát triển và hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở thành một công cụ cần thiết cho mỗi người không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn ứng dụng trong công việc. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, bạn đã mở ra cho mình một cánh cửa mới, một cơ hội thăng tiến mới cũng như là những mối quan hệ mới trong công việc và trong xã hội. Hiện nay ở Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh sinh viên cũng như người đi làm rất nhiều các trung tâm tiếng Anh đã được mở ra. Nổi bật lên so với các trung tâm tiếng Anh tại Hà nội, Aroma đem đến cho bạn một môi trường học tập mới mẻ và hiệu quả.

>> Download các bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

>> Cách học tiếng anh thương mại

Như chúng ta đã biết thì tiếng Anh là một công cụ cần thiết cho công việc, Aroma được mở ra với tiêu chí đào tạo cho những đối tượng đã đang và sẽ bước chân vào thế giới việc làm. Bạn sẽ không thấy có sự xuất hiện của học sinh hay sinh viên tại đây, điều này tạo nên sự khác biệt của Aroma và các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội khác. Đặc tính riêng của việc học giao tiếp là phải sôi động, hoạt náo cho nên khi tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ không chỉ “học” suông mà còn đi đôi với “hành”. Sau mỗi bài lý thuyết hết thúc, học viên sẽ vận dụng bài học vào các tình huống giao tiếp hàng ngày. Những tình huống này không phải là những tình huống giả định cao xa mà chỉ xoay quanh cuộc sống bình thường để giúp cho người học có một môi trường giao tiếp tự nhiên và hiệu quả. Điểm xuất phát ban đầu chỉ là những câu hỏi xã giao “ chào anh”, “anh khỏe không”… rồi đến những cuộc thảo luận, tranh luận về các tình huống diễn ra trong môi trường công việc. Thảo luận và đưa ý kiến sẽ giúp cho các cá nhân phát huy được khả năng của bản thân cũng như cải thiện điểm yếu để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Aroma luôn cố gắng để tạo cho học viên một môi trường học vui vẻ, thoải mái và hiệu quả nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên một môi trường học hoàn hảo cho học viên, Aroma còn chú trọng đến đội ngũ nhân viên cũng như giảng viên của trung tâm. Giảng viên của trung tâm chủ yếu là những người trẻ năng động với khả năng ngoại ngữ tốt, thấu hiểu tâm lý của người học để giúp học viên nâng cao khả năng một cách hiệu quả. Cũng với tinh thần “học” đi đôi với “hành”, giảng viên của Aroma cũng là những người đi làm, họ có kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc. Những kinh nghiệm của bản thân giảng viên cũng như kiến thức truyền đạt sẽ giúp cho học viên có thể tiếp nhận một cách hiệu quả và linh hoạt nhất.

 

Nếu như bạn mong muốn tìm được một trung tam tieng Anh tai Ha Noi– nơi mà chỉ có những người đi làm giống bạn, có mục đích học để phục vụ cho công việc giống như bạn thì Aroma là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Hãy đến Aroma và trải nghiệm môi trường học tập độc đáo của chúng tôi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here