tinhkt5491

TIN TỨC Nagakawa Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đồng thường niên năm 2015

May 20th 2015 at 1:11 AM

Ngày 20/4, tại khách sạn Lakeside, Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông thường niên CTCP Nagakawa Việt Nam năm 2015 đã diễn ra thành công rực rỡ. Tới tham dự đại hội có sự hiện diện của các quý cổ đông đại diện cho 9.781.203 cổ phiếu, tương đương với 65.9 % cổ phần có quyền biểu quyết.

Nagakawa Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đồng thường niên năm 2015

Toàn cảnh đại hội đồng cổ đông thường niên Nagakawa Việt Nam năm 2015

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Khả chia sẻ: "Năm 2014 đã khép lại, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực hết mình của cán bộ công nhân viên công ty, Nagakawa Việt Nam đã vững vàng vượt qua và đạt được nhiều thành tích to lớn: doanh thu tăng 29,77%; lợi nhuận tăng gấp 11.63 lần so với năm 2013."

Với đà tăng trưởng tích cực, Ban lãnh đạo nhấn mạnh: năm 2015 sẽ là một năm quan trọng của Nagakawa Việt Nam. Trong những tháng đầu năm, thời tiết diễn biến có nhiều thuận lợi cho ngành ĐHKK, tình hình kinh tế chính trị trong nước có nhiều ổn định, đồng thời năm nay sẽ tiến hành đại hội Đảng các cấp, vì vậy công ty cần tập trung hơn nữa công tác đầu tư phát triển sản phẩm, phát triển thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Song song với đó, cần truyền thông Marketing sâu rộng đến toàn bộ khách hàng nhằm xây dựng thương hiệu Nagakawa có vị trí vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng, tạo cơ sở cho sự phát triển bền vững của công ty sau này.

Đại hội cũng đã đánh giá cao thành tích Nagakawa Việt Nam đạt được trong năm 2014 cũng như các biện pháp nhằm triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 mà Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc đề ra. Hy vọng, với chiến lược phát triển mới, NAG sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, và có sự đồng thuận cao. Khép lại chương trình, thay mặt công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Nguyễn Đức Khả cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các quý cổ đông đã dành cho Nagakawa Việt Nam trong suốt thời gian qua . Thành công của NAG hôm nay là nhờ một phần rất lớn vào sự tin yêu của các cổ đông. Hi vọng các cổ đông tiếp tục đồng hành và ủng hộ NAG, đưa NAG phát triển lên một tầm cao mới.

Theo Nagakawa.com.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here