followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Tiện nghi hiện đại trên Starex 6 chỗ

Oct 30th 2015 at 1:00 AM

Nếu có cơ hội trải nghiệm chiếc Starex 6 chỗ hẳn các bạn sẽ cảm nhận được không gian rộng rãi thoải mái cùng những trang bị tiện nghi hiện đại nhất trang bị trên chiếc xe.

Hệ thống điều hòa không khí được tái thiết lại nhằm kết hợp hài hòa với hệ thống thống điều hòa không khí gắn trên trần xe, mang lại cảm giác dễ chịu cho cho cả những người ngồi hàng ghế phía sau.

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía sau (RPAS)

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía sau

Được trang bị những cảm biến thiết kế phía trong những cản âm thanh giúp báo động kịp thời khi phát hiện vật thể phía sau cũng như sẽ truyền trực tiếp cảnh báo cho người điều khiển.

Starex 6 chỗ được trang bị thiết bị AUX phù hợp với máy nghe nhạc MP3 cũng như máy ghi âm đem đến sự thư giãn cho người sử dụng khi di chuyển trong những chuyến đi dài.

Thiết bị AUX

Hệ thống âm thanh MP3, CD, Radio

Chiếc xe là sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến Starex 6 chỗ là nới tới một hệ thống âm thanh hoàn hảo, một chiếc đài phát thanh, máy nghe nhạc cùng các thiết bị kết nối. Starex 6 chỗ thế giới âm thanh trong tầm tay bạn.

Nếu như bạn vừa muốn lái xe vừa cập nhật tin tức, Chiếc Starex 6 chỗ đảm bảo mang tới cho bạn một đài phát thanh chất lượng cao và khả năng kết nối rộng rãi.

hệ thống âm thanh trên starex 6 chỗ

Khóa điều khiển từ xa

khóa thông minh

Nếu bạn đang phải bê những món đồ cồng kềnh, bạn hoàn toàn có thể khóa hoặc mở khóa mà không cần dùng tay nhờ tín hiệu điện tử và khóa điện tiện lợi.

Hệ thống điều hòa không khí phía sau

Starex 6 chỗ cũng được trang bị núm xoay 2 chiều nhiệt độ và quạt cho hàng ghế khách hàng phía sau cảm thấy thoải mái nhất khi vận hành.

Chi tiết : xe starex 6 chỗ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here