followers 1 popularity
1
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Tin mới với lò vi sóng điện tử sharp mới nhất

Jun 26th 2015 at 1:35 AM

Cùng đến với tin mới với lò vi sóng điện tử sharp mới nhất hiện nay và biết thêm một số thông tin về nó để cho bạn có sự lựa chọn hợp lý trong việc mua sắm các thiết bị trong gia đình.

Lò vi sóng điện tử Sharp có ngoại hình nhỏ gọn nhưng bắt mắt, giúp tiết kiệm tối đa không gian. Bên ngoài lò sơn tĩnh điện màu xám mang đến cảm giác ấm áp cho căn bếp nhà bạn. Đẹp mà đơn giản, Sharp đã tính toán rất kỹ khi chỉ thiết kế nút ấn mở bên cạnh hệ thống núm xoay cơ tiện lợi ngoài cửa lò, giúp cho người mới lần đầu sử dụng hoặc người cao tuổi cũng sẽ không phải bối rối khi thao tác. Bạn có thể dễ dàng xoay núm điều chỉnh đến công suất hay thời gian phù hợp, cho chất lượng và hương vị món ăn thật hoàn hảo. Có thể nói, thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng chính là điểm cộng lớn của sản phẩm.

Vì sản phẩm lò vi sóng điện tử sharp có thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với mọi không gian bếp nên khoang lò cũng có dung tích khá khiêm tốn, chỉ 20L. Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có ít thành viên, đặc biệt là những cặp vợ chồng son. Mà sự thật thì dung tích 20L chưa bao giờ là trở ngại cho những người nội trợ đảm đang khi chế biến món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức, ngược lại, nó còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hàng tháng, vốn luôn là nỗi lo của chị em khi sử dụng đồ điện gia dụng.

Vẫn theo thiết kế truyền thống, các nút điều khiển của lò vi sóng Sharp nằm ở phía bên phải. Các thông số được hiển thị qua màn hình LCD, thông báo tình trạng hoạt động, chế độ hoạt động. Kích thước màn hình khoảng 2.7 inch, khá lớn nên cho hình ảnh hiển thị to, rõ ràng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here