followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Tin mới nhất cùng bếp gas canzy

Oct 14th 2015 at 9:23 PM

Đến với tin mới nhất cùng bếp gas canzy để khám phá thêm nhiều điều thú vị về sản phẩm này với những ai sử dụng sản phẩm bếp gas canzy trong gia đình của mình.

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng, các sản phẩm bếp gas khác nhau của các nhà sản xuất khác nhau lần lượt ra đời với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Ra đời từ nhiều năm nay, bếp gas canzy đã khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhà bếp và chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng  bởi những tiện ích cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng khác. Đặc biệt bếp gas Canzy là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị nhà bếp, đặc biệt là bếp gas âm.

Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của bếp gas canzy như sau:

Đảm bảo chất lượng châu Âu

Tất cả các sản phẩm bếp gas Canzy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn châu Âu (CE), chứng chỉ tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả nhất loại A – loại cao nhất do cộng đồng Châu Âu chứng nhận. Bên cạnh đó, các nhà máy sản suất của Canzy đều đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, chứng chỉ của Tổ chức quản lý chất lượng châu Âu (EFQM).

Kiềng thép vững chắc

Bếp gas Canzy có kiềng thép tráng men chống gỉ vững chắc, không bị han gỉ khi bị nước hay thức ăn tràn ra cũng như có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa rất tốt. Một số model có kiềng đúc gang siêu bền, chống trơn trượt nồi chảo khi nấu nướng.

Mâm chia lửa bằng đồng hoặc patened hợp kim

Bếp gas Canzy có mâm chia lửa bằng đồng và được thiết kế theo kiểu châu Á, tạo ngọn lửa xanh, tiết kiệm gas và có độ bền cao hơn. Với những model có mâm chia lửa bằng patened hợp kim, thì mâm không bị gỉ sét, không làm nghẹt các tia dẫn gas khi sử dụng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here