followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Tin hot nhất với tai nghe sennheiser

Apr 27th 2015 at 9:18 PM

Bạn đã biết tin hot nhất với tai nghe sennheiser của hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng trên thế giới này chưa? Thông tin của sản phẩm mới này đã được đến với khách hàng trong thời gian gần đây nhất.

HD7 của Sennheiser trông không quá hầm hố và góc cạnh như những mẫu tai nghe DJ của V-Moda, nhà sản xuất từ Đức thiết kế chiếc HD7 theo hướng hiện đại, kích thước vừa vặn và các chi tiết được đơn giản hóa. Đây là dòng tai nghe sennheiser dành cho các DJ chuyên nghiệp, tập trung vào khả năng tái hiện chính xác các quãng âm để người dùng có thể tinh chỉnh và kiểm soát.Sennheiser là một trong những hãng sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới. là hãng sản xuất các sản phẩm âm thanh có tiếng lâu đời.

Tai nghe Sennheiser CX680 Sport là một tai nghe thuộc dòng thể thao và dành cho những người khi chơi thể thao có thể sử dụng chúng. Về dòng tai nghe sennheiser OCX880 dạng "Portable" (dành cho người hay di chuyển), giá tương ứng cho hai mẫu là 1,6 và 2,3 triệu đồng. Tai nghe Sennheiser CX680 Sport có giá 1.691.000 đồng, hàng chính hãng được bảo hành 2 năm. Thiết kế của tai nghe sennheiser CX680 đảm bảo không bị rơi ra ngoài khi tập, chạy bộ hay bất kỳ một hoạt động thể thao nào. Các móc vây trên tai nghe, mỗi cặp có hai kích thước cho các kích cỡ tai khác nhau.

Nhìn vẻ bề ngoài có thể nhiều người sẽ nhận xét một điều rằng thiết kế của Tai nghe Sennheiser HD 202 không hề đẹp mắt, khác hẳn với những thiết kế của các hãng sản xuất tai nghe khác như Beat, Sony.. Nhưng dường như đó là phong cách chung của các tai nghe Sennheier, hãng sản xuất này luôn tuân theo tôn chỉ là ưu tiên về chất lượng âm thanh hơn là vẻ bề ngoài, HD 202 cũng không nằm ngoài truyền thống đó.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here