followers 4 popularity
16
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Tại sao không nên để TV bên trong phòng ngủ?

Oct 3rd 2015 at 2:27 AM

Trong một căn nhà, việc xếp đặt những đồ dùng gia đình theo đúng phong thủy không chỉ giúp cho chủ nhà có được sức khỏe an khang mà còn có thể trợ giúp chủ gia đình về tiền vận. Đặc biệt, với chiếc tivi- người bạn quan trọng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, cũng càng cần phải có một vị trí phù hợp.

Có một chiếc TV bày biện trong phòng khách thì có nhẽ không gia đình nào là không có. Tuy vậy, nếu để TV trong phòng ngủ thì sao? Có nên để TV trong phòng ngủ không? Và như vậy có tốt không? Đây cũng là câu hỏi thường thấy của nhiều gia đình. Dưới đây, hãy cùng Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

đặt tivi trong phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ chính là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một khoảng thời gian dài lao động mệt mỏi, đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon, thoải mái. Bởi vậy, những đồ vật được xếp đặt trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, cửa sổ… đều có thể ảnh hưởng tới phong thủy cũng như ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Đặc biệt, hiện nay có nhiều người thường lắp đặt thêm TV trong phòng ngủ để tiện cho những yêu cầu tiêu khiển khác nhau của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng, việc đặt tivi trong phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của chúng ta.

>>> Tham khảo: Cách chọn lựa vị trí đặt tivi theo phong thủy

- Đặt tivi trong phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe

Tivi là một trong những loại đồ điện gia dụng có khả năng bức xạ điện từ, nó tạo nên hiệu ứng bức xạ sóng điện từ mà mắt ta không thể nhìn thấy được (loại sóng này không phải là loại sóng khuếch tán ra ngoài, mà là loại sóng khếch đại tập hợp vào trong). Nếu bạn để TV hướng thẳng vào giường, thì sóng bức xạ sẽ chiếu vào người làm cho năng lượng dương cực của cơ thể con người bị phá hỏng, còn năng lượng âm cực lại tăng lên. Như vậy sẽ phá vỡ thế thăng bằng của cả thể chất và ý thức.

Ngoài ra,vừa nằm vừa xem tivi sẽ khiến mắt mệt mỏi và ảnh hưởng không tốt tới thể lực, không những khó bảo đảm tinh lựctinh khí dồi dào dành cho công tác và việc học mà xem TV lâu còn ảnh hưởng tới xương cần cổ, dễ gây nên bệnh cột sống.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cố chấp để TV trong phòng ngủ thì nên chọn vị trí để TV ít ảnh hưởng nhất. Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn chúng tôi khuyên bạn nên đặt ở vị trí bên tay trái của phòng đối diện, màn hình phải để chếch với người nằm trên giường.

Đặt tivi trong phòng ngủ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

- Đặt tivi trong phòng ngủ làm giảm thời gian sinh hoạt chung của gia đình

Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, việc để tivi trong phòng ngủ cũng sẽ khiến thời gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình bị thu hẹp lại, tình cảm gia đình mất đi sự chặt chẽ như khi mọi thành viên cùng nhau xem và thảo luận về một chương trình giải trí hay phim truyện nào đó.

Dù chỉ có 2 nhược điểm chính nhưng chắc rằng bạn vẫn có thể thấy được rằng việc để tivi trong phòng ngủ là không hề tốt. Nếu không thật cần thiết, bạn không nên để tivi trong phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe của chính bản thân và mọi người trong gia đình. Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn hoặc bạn có nhu cầu sửa tivi tại hà nội, hãy liên lạc ngay tới chúng tôi- Trạm sửa tivi tại hà nội uy tín, theo số Hotline : 0934 588 990 để được trợ giúp thêm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here