followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
digitalmarketing393 is not in any groups

Interests

Marketing online
Marketing online | digitalmarketing393

Tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp quảng cáo trên facebook?

Dec 31st 2015 at 12:35 AM
Quảng cáo trên facebook nghĩa là gì? Tại sao hiện nay các doanh nghiệp nên sử dụng đến các dịch vụ quảng cáo trên facebook? Với công cụ quảng cáo trên facebook có thể giúp cho các doanh nghiệp của các bạn quảng bá hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng, người tiêu dùng thông qua việc phân loại các đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể (dựa vào các yêu tố như: vùng miền, giới tính, sở thích, độ tuổi, ….) đến một số lượng người sử dùng lớn như vậy.
[​IMG]Tính đến tháng thời điểm cuối năm 2015 tại Việt Nam chúng ta đã có tới hơn 34 triệu người dùng sử dụng mạng xã hội facebook hàng ngày và con số này vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Trong đó, những người dùng facebook nằm chủ yếu ở 2 thành phố lớn nhất của nước ta là thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với một lực lượng người tiêu dùng cao nhất trong độ tuổi từ 18-30 tuổi và .

Xem thêm:quảng cáo mạng hiển thị google

bạn đang chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới của mình, hoặc bạn là một trong những doanh nghiệp có các sản phẩm đang cần phải kinh doanh nhưng bạn lại lo lắng khi bạn vẫn chưa tìm được một kênh truyền thông tiếp thị rộng rãi đến với các khách hàng của mình, với dịch vụ quảng cáo trên facebook, các bạn hoàn toàn có thể an tâm điều này khi thực hiện chiến lược marketing online bởi việc này sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhưng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất thấp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng Chiến lược marketing online. vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết

NOVAON ADS - THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN INTERNET NOVAON

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 2231 9999

Hotline: 0939 3786 86 | Email: contact@novaon.vn

Nguồn: sưu tầm
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here