Phammy

Thuoc giam can Lishou hieu qua

Dec 11th 2015 at 1:11 AM
Thuốc giảm cân Lishou phục linh xanh là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, nguyên liệu thảo dược được chọn lựa từ một loại cây trồng đặc biệt của YunNan. Chiết xuất 100% từ tự nhiên, nên rất hiệu quả và an toàn, Lishou xanh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ GMP quốc tế. thuoc-giam-can-Lishou-chinh-hang

Thành phần chính của giảm cân Lishou:

Tuckahoe, cassia hạt,  hoa cam đắng, lá sen,  coix hạt, poria,  senna, mật ong, chiết xuất trái cây.

Công dụng của Phục Linh Lishou:

Viên giảm cân Lishou là sản phẩm giảm mỡ đùi, bắp tay đặc biệt giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay - Giảm cân nhanh hiểu quả trong thời gian ngắn - Ngăn chặn dạ dày hấp thụ lượng chất dinh dưỡng và chất béo không cần thiết vào cơ thể - Cung cấp vitamin, đốt cháy chất mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho hoạt động cơ thể hàng ngày. - Điều đặc biệt là bạn không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc .

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả :

- Mỗi ngày dùng 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút. Còn nếu bạn bị đau bao tử thì uống thuốc sau khi ăn. - Nên uống nhiều nước trong ngày. Khoảng 3-4 lít để thuốc có tác dụng tốt hơn - Không nên sử dụng chất kích thích như  nước ngọt có ga, cafe,.... trong thời gian dùng Lishou xanh. - Không nên ăn muộn sau 19h. - Tránh đồ ăn vặt, thức ăn nhanh. - Mỗi ngày bạn nên dành khoảng 10-15 phút để tập thể dục  vừa kết hợp giảm cân tốt lại vừa khỏe mạnh.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here