testosterone.vn | jang914
http://testosterone.vn/nuoc-hoa-kich-thich/thuoc-kich-duc-nu-dang-nuoc-hoa-cuc-manh.html Thuốc kích dục cực mạnh kích thích ham muốn tình dục cho người yếu sinh lý
1 year ago

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới khỏe mạnh

Oct 12th 2015 at 12:36 AM

Yếu sinh lý nam chính là nguyên nhân gây ra mãn dục nam sớm và các bệnh như xuất tinh sớm và hay liệt dương. Nguyên nhân là hormone nội tiết tố của người nam suy giảm dẫn đến các hoạt động của hệ sinh dục kéo chính vì thế chúng ta càn phải bổ sung thuốc tăng cường sinh lực cho cơ thể.


Thuốc cường dương tăng cường sinh lý nam có chứa ?
Trong mỗi viên có thành phần chính là sữa ong chúa, nấm linh chi, cùng nhiều thành phần thiên nhiên khác như cây quế, khoai mỡ, hạt bí ngô và các vitamin B1, B2, B6, B12,… Ngoài ra, thuốc còn có thêm phụ liệu như: Silica, Microcrystalline cellulose, Gelatin.
Ngoài ra, thuốc cường dương còn chứa nhiều chất giúp bổ thận, tráng dương, giảm thiểu nguy cơ các bệnh tim mạch.
Thuốc tăng sinh lý có công dụng là gì?
Bổ thận, cường dương, tăng nồng độ nội tiết tố tự nhiên của cơ thể qua từng ngày và dần dần chấm dứt tình trạng yếu sinh lý nam một cách hiệu quả.
Làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, nhờ đó tăng cường ham muốn, chống xuất tinh sớm, giúp dương vật cương cứng nhanh, tăng hưng phấn, duy trì “lửa yêu” như thời trai trẻ.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có thật sự tốt?
Theo nghiên cứu của nhà sản xuất thì trên 99% người dùng hộp thuốc cường dương đầu tiên cảm nhận được hiệu quả
Sản phẩm được có Giấy chứng nhận Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here