followers 3 popularity
42
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Dec 6th 2015 at 11:33 PM

Đừng vội buồn phiền nếu bạn sở hữu một chiếc mũi kém thanh thoát với phần đầu mũi thô to, bởi phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt.

 

Với nâng mũi S line cấu trúc, bác sĩ cũng sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, so với nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc có sự kết hợp khắc phục dáng mũi một cách tổng thể hơn nên đòi hỏi kỹ thuật cao, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

 

Phương pháp này có ưu điểm là không khiến cho chân cánh mũi bị kéo lên cao nên tránh được tình trạng làm hếch mũi sau phẫu thuật. Ngoài phẫu thuật cuộn cánh mũi thì hiện nay tại Thu Cúc còn 1 phương pháp thu gọn cánh mũi khác cũng mang lại hiệu quả rất cao đó là cắt cánh mũi từ bên trong lỗ mũi làm cho mũi và môi tạo được hình góc nhọn tự nhiên mềm mại; cách này rất phù hợp với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều. Các phẫu thuật thu gọn cánh mũi của Thu Cúc được thực hiện với giá từ 6-8 triệu.

 

Khi trở thành khách hàng của Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cũng như phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây. Đầu tiên, ở khâu thăm khám, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giải toả những lo lắng về phẫu thuật cho khách hàng, giúp bạn hiểu và an tâm hơn.

 

Sau khâu thăm khám, bác sĩ sẽ giúp khách hàng khám sức khoẻ, thử máu và thử phản ứng với thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế để tránh những phát sinh khách quan ngoài dự liệu cho phẫu thuật của bạn. Chỉ khi sức khoẻ của bạn đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật nâng mũi mới được thực hiện.

 

Nâng mũi S line tại Thu Cúc hiện đang được các bác sĩ thực hiện theo hai cách đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Mỗi phương pháp khác nhau thì chi phí thực hiện cũng không giống nhau, tùy vào nhu cầu làm đẹp và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn.

 

Sở hữu dáng người khá thanh mảnh, làn da trắng, gu ăn mặc hiện đại cùng phong thái tự tin, Trịnh Thị Quỳnh Trang (sinh viên Cao đẳng du lịch Hà Nội) luôn cố gắng để hoàn thành giấc mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch.

 

Đối với Trang, để theo đuổi đam mê này, ngoài rèn luyện, trau dồi về kiến thức, ngoại ngữ thì ngoại hình còn rất quan trọng. Tuy nhiên với chiếc mũi khá thấp của mình, cô nàng dù đã học đủ cách trang điểm vẫn không thể che bớt nhược điểm dáng mũi thấp, kém thon gọn.

 

 

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here