followers 3 popularity
16
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

thu gọn cánh mũi có đau không có gây đau đớn

Dec 6th 2015 at 11:43 PM

Nâng mũi là một tiểu phẫu, bằng phương pháp mở thành mũi thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các khách hàng của Thu Cúc sẽ được bác sĩ cấy chất liệu độn vào sâu bên trong giúp cho sống mũi cao như ý. Thường, sau khi thay đổi độ cao của chiếc mũi thì dáng mũi cũng đồng thời theo đó mà thon nhỏ và thanh thoát hơn.

Tiến thu gọn cánh mũi có đau không có gây đau đớn gì không là băn khoăn của rất nhiều bạn gái trước khi quyết định làm đẹp cho cánh mũi của mình. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hãy cùng theo dõi quy trình phẫu thuật của đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu này thông qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Chào bác sĩ Em tên là Nguyễn Bảo Vy, 25 tuổi. Hiện nay em đã tốt nghiệp và đi làm nhân viên kinh doanh cho một tập đoàn lớn tại Hà Nội. Ở văn phòng em rất hay bị các anh chị trêu đùa vì cánh mũi to ở em, em muốn phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu và có đau không ạ? Em xin cảm ơn.

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi và cấy chất liệu độn vào vùng cần thiết, các bác sĩ sẽ khiến cho dáng mũi của bạn thay đổi theo chiều hướng thanh thoát và cao thon gọn hơn. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất liệu chuyên phục vụ cho các phẫu thuật làm đẹp nói chung và chất liệu độn sống mũi nói riêng đều được phát triển ở tầm cao mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn trong phẫu thuật thẩm mỹ. với thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, mắt em có nếp mí rất nhỏ, điều này khiến cho em đã 25 tuổi rồi nhưng nhìn vẫn không ra dáng thiếu nữ, ai cũng nói em nhìn trẻ con. Em rất muốn nhấn mí để thay đổi nét này trên khuôn mặt mình. Xin bác sĩ cho em hỏi giá phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

Thẫm mỹ viện uy tín ở hà nội Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm, được Sở Y tế cấp phép đầu tiên trong khối các bệnh viện thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mang đến kết quả thẩm mỹ vô cùng hài lòng, bấm mí Hàn Quốc là một trong số đó. Hãy cùng theo dõi quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra đang được thực hiện tại Thu Cúc dưới đây để hiểu rõ hơn đôi mắt hoàn hảo như sao Hàn sau phẫu thuật tại Thu Cúc được diễn ra như thế nào nhé!

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here