followers 4 popularity
10
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Thật đơn giản khi nấu rượu bằng tu nau com

Oct 16th 2015 at 11:53 PM

Tủ nấu cơm công nghiệp, 1 lúc có thể nấu vài chục cân gạo trở nên một cách rất nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Làm thế nào giúp cho người làm nghề nấu rượu đỡ vất vả với tủ nấu cơm, không phải thực hiện công việc quá nặng nhọc và an toàn khi phải nấu cơm làm rượu?

Trong các công đoạn của nghề nấu rượu truyền thống, việc phải nấu cả vài chục kg gạo để chuẩn bị cho một mẻ rượu là một công việc rất vất vả nặng nhọc.

Cũng giống như các tủ nấu cơm khác của milan, tu nau com dien này cấu tạo và nguyên lý hoạt động không khác là mấy. Dùng inox 201 là chất liệu chủ yếu của tủ, mỗi khay cơm nấu được từ 3- 4kg gạo hay hải sản, thịt…. Dùng điện là nguyên liệu cung cấp nhiệt cho tủ hoạt động, năng lượng tỏa ra đều và có thể tăng chỉnh nhiệt độ dễ dàng, giúp thức ăn chín đều và thơm ngon nhất.


Vâng, với chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, việc nấu cả vài chục cân gạo trở nên rất nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Cấu tạo của tủ nấu cơm điện chia ra nhiều khay, mỗi khay được thiết kế tối ưu:

Phải ngồi cả giờ đồng hồ phải canh nồi nấu cơm bằng xong gang, đun bằng bếp than rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi trong khí than tổ ong cháy có rất nhiều loại khí độc, về lâu về dài sức khỏe giảm xút sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp nguy hiểm. Hơn nữa, với phương pháp nấu nồi xong gang thông thường rất mất sức khi phải đảo cả tạ cơm, bởi xong to, nấu nhiều không đảo cơm không thể chín đều được. Với công việc nặng nhọc như thế, với lại nhiệt độ cao của xong khiến công việc không được an toàn ….

– Mỗi khay nấu được từ 3Kg đến 4 Kg lại dễ dàng thao tác, nhẹ nhàng, ai cũng có thể vận hành an toàn.

– Kích thước khay: là kích thước tối ưu; tăng bề mặt diện tích gạo tiếp xúc với hơi nước bão hòa nhiệt độ cao giúp gạo chín đều, chín lục mà tiết kiệm năng lượng, tủ nấu cơm tiết kiềm thời gian và điện. Độ sâu hợp lí, gạo chín đều không cần phải đảo mà cơm tơi xốp, không bao giờ có cháy, không dính khay. Dễ dàng làm sạch.

– Các khay riêng biệt, có thể kết hợp nấu cơm với đồ sôi hay hấp các thực phẩm khác rất tiện lợi, nhanh tróng và tiết kiệm công sức thời gian .

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here