seluoncocach

Thông tin thương hiệu bếp từ Fandi mới vào thị trường

Nov 1st 2015 at 1:31 AM

Hiện nay trên thị trường bếp từ tại Hà Nội thì sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Fandi đang được khá nhiều người mua trên thị trường ưa chuộng nhờ mang thiết kế bếp thích hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng bình dân, cùng công nghệ tiên tiến, trang nhã và kiểu dáng hợp lý về tính năng sử dụng. Tuy nhiên để thực sự hiểu được sản phẩm bếp từ Fandi thì chẳng hề dễ do quá ít thông tin trên thị trường

Hiểu được vấn đề này tôi đã để giành thời gian để viết và giới thiệu thông tin cho bạn sản phẩm bếp từ Fandi giá tốt uy tín và được nhiều người ưa chuộng và tiêu dùng. Tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được đông đảo người lúc lựa chọn bếp từ hãng Fandi chất lượng rẻ cũng như tự giải đáp được câu hỏi: bếp từ Fandi giá tốt có nên mua

Giới thiệu về Fandi

Fandi là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt Nam do 1 số nhân viên cũ của Faster tách ra và có mặt trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc mới 2 năm gần đây. Tuy chưa có được thành tựu nhiều và thiết lập được hệ thống rộng rãi như Faster nhưng Fandi cũng đã bước đầu chiếm lĩnh được thị trường Hà Nội nhờ mức giá rẻ và chất lượng cũng khá ổn và chế độ bảo hành có bếp từ của họ đến 5 năm.

Đối với Fandi hãng đã vô cùng chú trọng trong việc đưa ra một ngoại hình công nghệ khác đi so có sản phẩm của những hãng bếp đi trước bằng việc mẫu mã thân(vỏ) bếp của họ sử dụng chất liệu tôn mã kẽm sáng bóng thay vì tiêu dùng chất liệu thép phủ sơn tích điện nhưng những sản phẩm của các hãng bếp điện từ khác, nên có thể nói Fandi là bếp từ tốt với giá rẻ.

Fandi đồng thời đưa ra các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi và vòi chậu cũng có 1 số mẫu mã tuy nhiên vòi chậu của hãng này tương đối khác một chút so có những thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường là sử dụng chậu có kích thước bằng nhau thay vì việc hố lệch.

Đại lý bán bếp từ Fandi giá cực tốt

 

Bạn sở hữu thể sắm những sản phẩm bếp từ Fandi tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. trường hợp như bạn chưa thể đến được bạn vẫn có thể gọi điện đến số điện thoại: 04.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88 để nhận được các khuyến mãi cho sản phẩm này bạn nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here