seluoncocach

Thông tin thương hiệu bếp từ Chefs cao cấp

Oct 31st 2015 at 6:49 PM

Chefs là nhãn hàng thứ nhà bếp của Việt Nam và do một người Việt Nam đứng tên đăng ký và sáng lập, cùng với Faster là một trong số vài nhãn hàng bếp từ nổi lên trên thị trường hiện nay để cạnh tranh mang những thương hiệu châu Âu đang ồ ạt tràn vào Việt Nam cũng như chống lại nạn hàng fake hàng fake tràn vào nước ta.

NHÌN LẠI SỬ SÁCH

Có lẽ tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện về sự vững mạnh của tên tuổi này 1 chút: vào các năm 2010-2011, giá gas nâng cao chóng cả mặt(mà chứng khoán lại tụt), hơn nữa cũng mang vài vụ cháy nổ gas khiến cả trăm người tử vong nên nhiều người muốn chuyển qua sử dụng bếp từ tốt cho an toàn.

Chefs đã thay thế xuất sắc thị trường do thương hiệu đi trước tạo ra và cung cấp các mẫu sản phẩm mang chất lượng phải chăng ngay từ đầu và cực kỳ dõ dàng về xuất xứ của sản phẩm. những mẫu bếp của hãng Chefs sở hữu loại rẻ loại 2000A phân phối tại Việt Nam và chiếc 311 cung cấp tại Mã Lai nhận được nhiều đón nhận của khách hàng. Với sản phẩm bếp điện từ kết hợp của Chefs khách hàng khá yên tâm với chất lượng và dịch vụ.

Quá trình 2013-2014 nhờ cố gắng marketing online tương đối tốt và đặc trưng sản phẩm(được quảng cáo) ưu việt nên sản phẩm bếp từ của Chef’s nhận được đa dạng lượt sắm kiếm trên Google cũng như mua tậu trên thị trường, đồng thời sản phẩm của hãng cạnh tranh thị phần có bếp điện từ Nardi PVF 9HT 19 và Cata IT 773BK cũng như loại bếp từ đôi của Bosch và Fagor vốn dĩ được sản xuất tại Trung Quốc.

rất nhiều bài viết hỏi thăm về bếp của Chefs

Hiện nay bạn sẽ tậu thấy Chefs trên số đông đầu báo khác nhau như Dantri.com.vn, Vnexpress.net, Tienphong.vn, Ngoisao.net và nhiều hệ thống báo điện từ khác, ngoài ra bạn cũng sở hữu thể mua thấy Chef’s trong tương đối đa dạng bình luận và tranh luận về sản phẩm trên các diễn đàn như Webtretho.com, Lamchame.com, otofun.net và phổ biến diễn đàn cũng như Blog khác (như blog Beptutotnhat.com là 1 ví dụ).

GIỚI THIỆU VỀ BẾP TỪ CHEF’S

Chiếc bếp từ của hãng Chefs là chiếc sản phẩm chủ lực của hãng trong việc khó khăn có các thương hiệu châu Âu cao cấp khác trên thị trường, so với các độ mạnh và uy tín nhãn hàng thì có thể không thể bằng được nhưng về chất lượng sản phẩn thì có thể nói là tương đương.

Các chiếc bếp được cung ứng và lắp ráp tại Việt Nam, Malaysia(đã bỏ mẫu), Tây Ban Nha, Đức theo tiêu chuẩn khoa học của châu Âu và đề nghị sản phẩm của đơn vị tại Việt Nam. Trong đấy bạn với thể cân nhắc các sản phẩm:

  • Bếp đơn: chủ yếu là những dòng bếp được sản xuất tại Việt Nam, yêu thích được ăn lẩu sắm đông này.
  • Bếp đôi: ưa thích đại bộ phận gia đình tầm 3-4 người ở Việt Nam, sản phẩm mang mẫu mã thích hợp để chuyển đổi bếp gas sang bếp từ.
  • Bếp ba: cái 3 từ hoặc 2 từ 1 hồng ngoại , dòng này giá hơi cao bắt buộc đôi bắt buộc ít người sử dụng rộng rãi đến.
  • Bếp bốn: à quên, thằng này ko san xuất bếp 4.
  • Bếp công nghiệp: Chefs sở hữu bếp từ công nghiệp nhé, tiêu dùng nấu phở, quán ăn, quá lẩu, nướng đều ok.
  • Máy hút mùi: ko nổi trội lắm, ko với cửa so sở hữu Faster, Cata, Lorca.
  • Máy rửa bát: thôi chẳng hề kể làm gì, mua Bosch ngon hơn.

Những dòng sản phẩm BẾP CHEFS

Do đồng thời chế tạo cả 2 dòng sản phẩm bếp từ và bếp kết hợp từ và hồng ngoại bắt buộc tôi sẽ chỉ đề cập nhiều đến bếp từ, còn loại bếp từ một từ một hồng ngoại coi như là phiên bản anh em cộng cha khác ông nội mang mẫu 2 từ nhé, hiểu như thế cho đơn thuần chứ viết nhiều nó sẽ bị lủng củng.

Các dòng sản xuất tại TÂY BAN NHA

Bao gồm có: EH-DIH866, EH-DIH32A dành cho các gia đình thích sản phẩm bếp cảm ứng từ được phân phối tại Tây Ban Nha giống như Fagor hay Teka và kể cả bếp từ Cata.

Chef’s EH-DIH866 : là cái bếp từ đôi được đặt hàng chế tạo theo hình thức OEM có một nhà máy tại Tây Ban Nha, bếp dùng bàn phím chung và công suất Booster 2000W(thế là thấp), loại này mang phần giống có chiếc FS-ID 266 của Faster.

Chef’s EH-DIH32A : đây là bếp domino 2 từ của Chefs, sản phẩm được cung cấp nằm trong model 2015(công suất vẫn rẻ hơn dòng FB-302IN của Faber).

Chef’s EH-IH545 : là dòng bếp từ 3 bếp vuông hiện đại có điều khiển slider giống như của loại Cata 603, nhưng công suất sở hữu vẻ rẻ hơn. cái bếp điện từ kết hợp của cái này là EH-MIX545 (made in Spain) 2 từ 1 điện cao cấp.

Đại lý bếp từ Chefs chính hãng

bây giờ Chefs chỉ cung cấp sản phẩm của họ qua hệ thống đại lý bán hàng được cung ứng tại website http://chefs.com.vn . tất cả trang web khác chỉ là đại lý  hoặc là cố tình kém chất lượng mạo Chef’s gây nhầm lẫn cho quý khách chọn tậu sản phẩm. giả dụ bạn muốn tậu sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng thì bạn sở hữu thể tới địa chỉ:

Bếp Lửa Việt – 386. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://bepluaviet.vn hoặc http://beptu.info

ĐT: 04.3793.9379 – 0976.88.44.88(Chị Nhung) hoặc xem toàn bộ các sản phẩm bếp từ chefs tại đây.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here