followers 5 popularity
15
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Thông tin cần biết về khóa cửa vân tay

Oct 25th 2015 at 8:54 PM

Khóa cửa vân tay thực sự an toàn và tiện lợi với các bạn luôn bận rộn vì công việc, cuộc sống, với luôn những người thường xuyên quên mang chìa khóa khi đi ra ngoài. Khóa sử dụng vân tay là an toàn nhất trong các loại khóa, bạn không lo mang những chùm khóa lỉnh kỉnh, không lo phải nhớ hay bị mật mã chiếc thẻ từ, chỉ cần đặt vân tay lên và màn hình cảm ứng khóa quét vân tay và bạn mở, thật đơn giản phải không các bạn ?

Đặc biệt khóa vân tay chỉ nhận những vân tay có mạch máu, nói cách khác là vân tay của người sống.

Việc đăng ký vân tay rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện vài ba thao tác là ok. Tất cả khóa vân tay bắt buộc phải đăng ký vân tay chủ và chỉ có vân tay chủ mới có khả năng đăng ký các vân tay thành viên khác. Mỗi khóa thường sẽ có 3 vân tay chủ, có từ 100-300 vân tay thành viên
Khóa cửa vân tay sử dụng loại Pin khô 4 quả loại AA (cùng loại với pin tiểu con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều.) hay bạn có thể dùng Pin sạc AA. Loại pin này được bán rất phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng bách hóa, điện tử
Mỗi người đều có đến 10 ngón tay vậy là bạn đã hết lo khóa không nhận ra vân tay nhé. Khi bạn làm việc mà vân tay bị mòn hoặc lỡ tay làm rách thì chúng ta lại có thể đăng ký vân tay của ngón khác đề mở. Quá đơn giản và thuận tiện phải không mọi người.
Thông thường lắp một chiếc khóa cửa vân tay mất khoảng 1h30( với khóa 1 chốt) 2h(với khóa hai chốt) hay có thể lâu hơn tùy vào cửa nhà bạn loại gỗ tốt hay cửa sắt….tại sao lại lâu hơn việc lắp chiếc khóa cơ thông thường.
Với khóa cơ thông thường phần cơ rất ngắn cửa đục sâu từ 5-7cm còn khóa vân tay phần cơ to và rộng , dài hơn và đục sâu thường 8-10cm. Chính vì vậy khóa vân tay sẽ chắc chắn hơn, độ an toàn là cao hơn và sẽ bền hơn nhiều so với khóa cơ cổ điển và thời gian lắp đương nhiên là lâu hơn rồi.
Trong trường hợp bạn quên tất cả các cách mở khóa như bằng vân tay(do vân tay hỏng), quên mật mã, hay mất thẻ. Thì chúng ta vân có thể mở theo cách thông thường đó là dùng chìa khóa, nhưng các bạn băn khoăn không nhìn thấy lỗ khóa đâu mà mở, các bạn hãy cứ bình tĩnh, tất cả các khóa vân tay, khóa điện tử hiện nay đều có chìa khóa dự phòng đi kèm và phần mở khoắ bằng chìa sẽ được che giấu đâu đó trên chiếc khóa thân yêu của chúng ta.
Vậy thì còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn và lắp đặt ngay chiếc khóa vân tay
Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền các sản phẩm khóa điện tử thông minh bên cạnh khóa vân tay còn có khoá thẻ từ , khoá cửa mật mã các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao của Thụy Điển.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here