followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Thùng rác sử dụng trong văn phòng

Nov 3rd 2015 at 8:19 PM

Thùng rác văn phòng ngày càng đóng vai trò quan trọng và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Các công ty văn phòng, tòa nhà luôn chú trọng tới một môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, tinh tế. Những chiếc thùng rác inox văn phòng, thùng rác nhựa văn phòng, thùng rác đá, thùng rác gỗ là những sản phẩm được thiết kế sang trong, đẹp phù hợp với không gian làm việc.

Thiết kế nhỏ, chất liệu cao cấp, kín đáo thuận tiện để góc tường, dưới bàn làm việc hay bất cứ vị trí nào trong phòng mà không làm mất mỹ quan.
Lựa chọn thùng rác cho văn phòng như thế nào?
Với một tòa nhà văn phòng chuyên cho các công ty thuê làm chỗ làm việc, rất nhiều loại thùng rác được sử dụng. Có thể gợi ý một số loại thùng rác như: thùng rác inox có gạt tàn sẽ được đặt ở hành lang trước sảnh tòa nhà. Đó thường là nơi mà các nhân viên hay khách đến tòa nhà đứng nghỉ ngơi và hút thuốc. Việc trong các tòa nhà cấm hút thuốc tránh vứt bẩn lung tung, gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác, gây cháy nổ. Nên dưới hành lang sảnh tòa nhà là nơi phù hợp cho những người thích hút thuốc.

Sảnh cầu thang các tầng sẽ được đặt các thùng rác inox nắp lật, hoặc cao cấp hơn là thùng rác đá hoa cương. Thùng rác inox nắp lật thiết kế hình trụ tròn, có chiều cao phù hợp để thuận tiện bỏ rác. Chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và sang trọng.
Thùng rác đá hoa cương mạ vàng, đá thật, thiết kế rất sang trọng, mang đẳng cấp châu Âu. Các sản phẩm thùng rác đá hoa cương được sử dụng trong trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp nhiều.
Thùng rác nhựa có nắp đậy kín, thùng rác inox đạp chân sẽ phù hợp với phòng vệ sinh. Vì có nắp kín đáo, đạp chân nên không phải dùng tay để tiếp xúc với thùng rác. Nắp đậy kín đáo nên ko gây mùi ra xung quanh.
Trong phòng làm việc được chia ra các phòng ban khác nhau, không gian sử dụng nhỏ, rác chủ yếu là giấy vụ, văn phòng phẩm hay các đồ ăn vặt nên sử dụng thùng rác inox đạp chân, thùng rác giả da, thùng rác nhựa không nắp. Trong các văn phòng thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh hàng ngày nên sử dụng những thùng rác nhỏ sẽ rất phù hợp.
Còn rất nhiều sản phẩm phù hợp, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, muốn mua sản phẩm có thể tham khảo các sản phẩm thùng rác nhập khẩu paloca do công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp. Với hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau với chất liệu cao cấp như nhựa HDPE, Composite, inox, inox mạ vàng, thép phun sơn, thùng rác gỗ, thùng rác đá chất lượng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm HTX: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here