followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Thùng rác môi trường

Dec 15th 2015 at 12:22 AM
Đi trên các tuyến đường trục chính của phường Bạch Đằng (TP Hạ Long) chúng tôi ấn tượng trước những thùng rác công cộng đẹp mắt, hiện đại được đặt ngay ngắn, thuận tiện trên vỉa hè. Và điều làm chúng tôi ấn tượng hơn nữa đó là trên nhiều tuyến đường, ngõ phố của phường hiện tượng xả rác thải bừa bãi như trước đây đã giảm đáng kể, cảnh quan môi trường đô thị được cải thiện rất nhiều.
[​IMG]
Để việc triển khai đạt hiệu quả, phường Bạch Đằng đã tổ chức lấy ý kiến công khai của nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cử cán bộ in tờ rơi, mang mẫu thùng rác đến từng doanh nghiệp, hộ dân giới thiệu, vận động mọi người cùng chung tay tham gia nên đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao. Đến nay phường đã vận động các đơn vị, cá nhân lắp đặt được 24 thùng rác công cộng (mỗi thùng trị giá 5 triệu đồng) dọc tuyến đường Lê Thánh Tông, đường 25/4 (khoảng cách 200m/thùng). Các thùng rác này đều được đặt thiết kế riêng, có hai ngăn phân loại rác vô cơ, hữu cơ và đặc biệt loại thùng rác kiểu mới này còn giải quyết được điểm yếu của các thùng rác cũ như chịu được thời tiết ven biển, hạn chế mùi hôi; người qua đường có thể bỏ rác theo 4 hướng rất thuận tiện cho việc sử dụng, hài hòa với cảnh quan đô thị và được lắp cố định (đổ bê tông, bắt vít) bên lề đường chống trộm. Được biết, trong tháng 11, phường sẽ phấn đấu lắp thêm 20 thùng rác công cộng nữa tại các tuyến phố: Kim Hoàn, khu vực quảng trường Chợ Hạ Long I...

Theo nhận định của đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng, từ khi có thùng rác công cộng, tình hình vệ sinh môi trường trên địa bàn phường được cải thiện rõ rệt. Và điều đáng mừng hơn đó là ý thức của người dân đã có sự thay đổi tích cực, không xả rác tùy tiện dưới đường nữa. Để phát huy hiệu quả các thùng rác này, hiện nay phường đã giao cho các doanh nghiệp trông coi và yêu cầu thường xuyên dọn vệ sinh thùng rác công cộng… Cùng với đó, phường cũng thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới từng người dân, hộ gia đình trên địa bàn không chỉ tham gia đóng góp lắp đặt thùng rác công cộng, mà ngày càng phải nêu cao ý thức giữ gìn môi trường, cảnh quan đô thị. Riêng đối với các hộ kinh doanh thực phẩm ăn uống, phường yêu cầu phải có thùng rác phục vụ khách hàng và thùng gom rác thải riêng. Có như vậy thì mới đảm bảo được vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm và hình thành nên ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong mỗi người dân, du khách…”.

Các sản phẩm thùng rác công cộng môi trường đang được công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp làm đẹp thêm cho thành phố xanh sạch đẹp. Các loại công ty phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here