followers 1 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Thùng rác inox – Giải pháp an toàn cho rác thải cao ốc văn phòng

Oct 8th 2015 at 2:52 AM
Thùng rác inox – Giải pháp an toàn cho rác thải cao ốc văn phòng

Môi trường làm việc doanh nghiệp ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp hơn khi tọa lạc tại các tòa cao ốc văn phòng sang trọng. Đừng để văn phòng làm việc của mình mất mỹ quan và thiếu chuyên nghiệp với những chiếc thùng rác giá rẻ hay xấu xí.
Thùng rác inox đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu được tại các văn phòng làm việc. Thùng rác inox có gạt tàn sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp và thép phun sơn tĩnh điện, sáng bóng, bền đẹp và luôn tạo cảm giác mới, giữ được vẻ lịch sự cho văn phòng làm việc.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về hình thức, thùng rác inox giúp ngăn chặn những nguy cơ gây ra cháy do tàn thuốc, giấy ăn, khăn giấy… mà các loại thùng rác nhựa không thể đáp ứng được.
Tùy thuộc vào từng vị trí đặt thùng rác, thùng rác inox có các loại khác nhau phục vụ cho từng công năng khác nhau. Thùng rác gạt tàn sử dụng cho khu vực hút thuốc hoặc thang máy. Thùng rác inox có đạp chân hoặc thùng rác inox nắp bập bênh phù hợp đặt ở nhà vệ sinh hoặc trong văn phòng giúp ngăn mùi lan ra không khí.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, thùng rác inox phù hợp cho đặt ở sảnh, văn phòng hay góc khuất. Chất liệu sáng bóng dễ dàng lau chùi khi vệ sinh.
Cửa bỏ rác rộng rãi giúp rác không bị lem ra ngoài, sọt rác có tay cầm giúp dọn dẹp vệ sinh dễ dàng hơn… chỉ là một trong số rất nhiều tiện ích mà thùng rác inox mang lại.
Trong tổng thế không gian chuyên nghiệp của văn phòng làm việc, thùng rác inox, thùng rác nhựa văn phòng luôn là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho việc xử lý rác thải tại cao ốc, văn phòng, doanh nghiệp. Hành Tinh Xanh là đơn vị độc quyền cung cấp một số loại thùng rác inox văn phòng chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
Xem thêm: báo giá thùng rác hcm
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại mẫu mã thùng rác inox văn phòng tiện lợi khác, xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh
Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline tư vấn: 04 3627 5955 – 08 6660 8904

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here