followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Thùng rác giúp việc thu gom rác dễ dàng hơn

Dec 25th 2015 at 1:22 AM

Trên thế giới việc thu gom và xử lý rác được đầu tư với công nghệ xử lý rất hiện đại, rác được xử lý và tái sử dụng thành các vật dụng có thể sử dụng lại. Ở Việt Nam, rác chủ yếu vẫn được thu gom vào các thùng rác, xe tôn để mang đi lấp.
[​IMG]
Trong vài năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường, rác thải được cải thiện nhiều nhờ đầu tư vào mua sắm thùng rác để tại các điểm tập kết rác, thùng rác công cộng trên các tuyến đường phố, khu vực công cộng như công viên, địa điểm vui chơi. Bên cạnh đó, ý thức về bỏ rác gọn gàng, đúng vị trí của người dân được nâng cao. Các thùng rác inox, thùng rác nhựa sử dụng trong các gia đình, văn phòng, trong các trường học.
[​IMG]
Quy trình thu gom và vận chuyển rác thải

Rác sinh hoạt từ các gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, chợ…đều được tập kết trong các thùng rác nhựa để các xe ô tô đến thu gom và chở đi. Việc thu gom rác diễn ra hàng ngày đảm bảo không gây mùi, ảnh hưởng đến suwrc khỏe con người.

1. Quy trình thu gom, xử lý chất thải rắn sinh hoạt

Rác thải được chở về các trạm ép rác kín. Các loại xe này có thùng chứa lớn 240 lít – 660 lít và xe ép rác trọng tải 2 – 10 tấn.

2. Trạm ép rác kín

Rác sinh hoạt được các xe ép rác, xe thu gom rác chở đến trạm đổ vào máng nạp của máy ép và được ép vào các container kín ( 25m3, tải trọng 15 tấn) nhằm giảm thể tích. Trong quá trình này, các động cơ điện và cơm thủy lực được sử dụng để ép rác, giảm thể tích của rác trong container.

3. Nhà máy xử lý rác thải

Container rác được chuyển đến nhà máy xử lý rác thải. Tại đây, rác được xử lý theo một số phương pháp thông thường: đốt rác, ép rác, ủ hữu cơ..

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường như thùng rác, xe thu gom rác, xe tôn, nhà vệ sinh di động…nhập khẩu. Các sản phẩm thùng rác luôn đạt yêu cầu tốt nhất về chất lượng, mẫu mã đa đang, chất liệu cao cấp và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác các loại như thùng rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác văn phòng, công nghiệp, công cộng vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp qua kho Hành Tinh Xanh để xem sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here