lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Thóng kê 3 năm ngừi lao động nhận về bao nhiêu

Nov 24th 2015 at 12:02 AM

Sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tui tích lũy được số mệnh tiền độ 800 triệu đồng. Khi đi gió mà thành tao đương đứng giữa 2 sự tuyển trạch đó là về làm thuê cho một công ti Nhật Bản ở Tám hướng gồm: Đông Ninh hay dự khán góp tiền kinh doanh đồ điện , ráng sức điện tử.  Bây giờ  thực sự tui đang thấy rất búi rối.

Nhờ các bạn tư vấn liệu tôi có nên hùn tiền lập công ti kinh dinh hay con quay trở lại làm thuê? Tôi rất cần lời khuyên của danh thiếp bạn.

Trong khi đấy , bạn bè xưa đồng quê tui cũng còn rủ tao chung vốn kinh doanh đi điện dân dụng. Chuyện kinh doanh , tớ cũng chộ thú nhận vì mãi về làm công thì cũng chẳng thể khá hơn được.

Tôi hử gặp trực tiếp với ông quản lý của một doanh nghiệp Nhật , ông nào muốn tuyển mình do lợi thế biết tiếng Nhật Bản , hiểu hiểu được ý nghĩa và nguyên tắc làm việc trong môi trường xuất khẩu lao động của Nhật Bản.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó , bầm và vợ khuyên tớ nên đi đánh ở công ty Hàn Quốc để chắc chắn và an phận hơn.  Do dự giữa việc về làm thuê năng ở nhà làm chủ khiến tui mất xực , mất ngủ nườm nượp Tám chữ nay.

Nhưng với vịt cỏ nghề nghiệp trên tớ chỉ nhận xuể mức tiền lương độ 10 triệu/tháng. So với mức lương ở Nhật Bản quá khứ , điều ni thật sự đếch tạo được hứng cho tớ trong nghề nghiệp. Mặt khác , khoảng cách giữa công ti và nhà tao cũng đếch phải gần , cả về cả về mất tới 50km.

Tôi về Nhật làm việc theo diện tập sự đẻ kỹ năng ngành lắp ráp điện tử trong 3 năm , tao trở về Việt Tử với số tiền 800 triệu cùng ky cóp được. Về dự kiến lập nghiệp , tôi còn suy nghĩ giữa việc đi làm công biếu một công ty Nhật Bản tại Tám hướng gồm: Đông Ninh hay là góp tiền chung đồng với bầu bạn để lập doanh nghiệp kinh doanh đồ điện dân dụng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here