rssrk1110 | rssrk1110

Thơm nức gà nướng lá chanh tươi sốt Thái tại Ò Ó O

Oct 26th 2015 at 2:57 AM

Gà nướng lá chanh tươi sốt Thái vị béo ngậy, đậm đà của gà nướng cùng hương vị thơm nồng của lá chanh tươi sẽ mang đến cảm giác ngon miệng, thích thú.

gà nướng thái sốt chua cay

Ò Ó O ghi điểm với mình ngay từ lần đầu tiên với hai bác bảo vệ thân thiện, luôn cười nói và nhiệt tình. Không gian cũng khá thoáng mát và ngập tràn hương vị thơm ngon của các món ăn. Mình đi cùng một nhóm bạn và quyết định chọn Gà nướng lá chanh tươi với sốt Thái.

gà nướng địa trung hải

Cảm nhận đầu tiên của mình là thức ăn nóng hổi, ngon lành. Bạn có thể ăn kèm với xôi, súp cua gà ta hay với mì. Mình thì chọn xôi và súp cua vì đi khá đông người, xôi thơm dẻo với 3 vị khác nhau nhưng đặc biệt nhất là món súp gà vừa nóng vừa ngon mà không nơi nào có.

súp gà

Gà ở Ò Ó O thì món gà nướng lá chanh tươi sốt Thái luôn luôn có, bạn không cần phải đặt trước mà vẫn có thể thưởng thức. Tuy nhiên, nếu muốn ăn thêm các vị gà khác thì nên gọi điện thoại để đặt trước nhé.

Món gà nướng lá chanh tươi với khá nhiều gia vị dậy mùi thường được sử dụng trong các món Thái. Gà với lớp vỏ ngoài dòn dai và hơi cay, phía trong lại khá mềm ngọt nhưng không hề bở. Có lẽ gà được ướp với xả, ớt, gừng nên rất dậy khẩu vị người ăn. Đặc biệt nhất là sốt Thái với công thức đặc biệt chua ngọt của quán là phần làm mình và đám bạn mê nhất. Sốt Tôm Yum được pha chế khá đặc biệt, khi ăn kèm với gà và xôi thì giúp phần cay trong gà giảm đi, vị chua ngọt giúp cho món ăn không hề bị ngán.

sốt thái chua ngọt

Ò Ó O không chỉ nổi tiếng với món gà sốt Thái mà còn rất nhiều hương vị để phù hợp với khẩu vị từng khách hàng. Đến đây nhiều lần, thử rất nhiều món và bao giờ cũng ra về với bụng thật no và cảm giác thỏa mãn khi được khám phá những món gà đặc biệt.

Hana BBQ Hot pot buffet
Hana BBQ Đường số 1
Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi
Hana BBQ Phạm Viết Chánh
Ăn vặt Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here