followers 0 popularity
0
following 0
Groups
nguyenhuong49812 is not in any groups
nguyenhuong49812

Thiết kế website tin tức chưa bao giờ hot đến thế

Oct 25th 2015 at 8:39 PM

Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng

Thiết kế web tin tức cấu trúc website: Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, màu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website.

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với khái niệm Tin tức – Tạp chí online. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản.

Việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, nhưng với hệ thống của ONME đã xây dựng kết hợp với sự đầu tư bài bản của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn sẽ làm nên thành công.

>> thiết kế website nhà hàng

Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

Thiết kế website tin tức chưa bao giờ hot đến thế

 

I. Đặc điểm nổi bật

Thiết kế website tin tức, bố cục khoa học các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.

Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.

Xây dựng website với bộ quản trị phân quyền cho các thành viên theo yêu cầu quản trị viên, các thành viên chỉ được quyền đăng tin, các thành viên chỉ được quyền đăng video, các thành viên được duyệt bài viết và nhiều tính năng phần quyền khác.

>> thiết kế website thương mại điện tử

Xây dựng hệ thống quản trị thêm, sửa và xóa các danh mục tin tức trong quản trị. Admin có thể chỉnh sửa danh mục tin tức theo yêu cầu trong quản trị

Xây dựng website duyệt tin đặt lịch hẹn giờ online bài viết, online video trên website. Thống kê lượt độc giả xem bài viết trong quản trị.

Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.

Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.

Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…

Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phân quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..

Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website

>> thiết kế website giáo dục

Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Còn nhiều ưu điểm khác nữa,…

Đó chính là những điểm ưu việt và nổi bật trong chức năng của website. Và với sự đầu tư có tính toán, những website mà ONME đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp. Vậy bạn có muốn sở hữu một website như thế không?

Công ty cổ phần ONME

Địa chỉ: Số 1 - B1, Tổ 5, Ngõ 241 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website:onme.vn

Điện thoại: 0466828342

Hotline: 0965 173 888

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here