followers 3 popularity
26
following 0

followers  view all

Groups
vipthuhuongictu is not in any groups
vipthuhuongictu

Thiết kế website chuẩn mobile cho doanh nghiệp

May 12th 2015 at 8:22 PM

Thiết kế website chuẩn mobile đang trở thành xu hướng hiện nay. Việc sở hữu một smartphone dùng hệ điều hành Android, window phone hay IOS là điều dễ dàng đối với bất kì ai. Chiếc điện thoại đó có thể coi như một phiên bản thu gọn của PC hay laptop. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để lên mạng lướt web, tra cứu thông tin, nghe nhạc, xem phim …

Di động hóa và mobile hóa mở ra cơ hội cạnh tranh mới cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp tham gia vào kinh doanh online. Xu hướng mới tất  cả đều có cùng điểm xuất phát:
Thiết kế website bán hàng chuẩn mobile: người dùng không còn phải khó khăn khi phải căng mắt lên đọc những dòng text mà vốn chỉ dành riêng cho PC. Hình ảnh sản phẩm sẽ không còn thiếu sót bị vỡ hay quá mờ.
Thiết kế website bất động sản chuẩn mobile: ưu điểm giống với bán hàng, ngoài ra có 2 sự lựa chọn cho bất động sản hoặc tạo ra một framework tự nhận diện người dùng rồi chuyển hướng họ tới trang đích. Hay tạo thêm một trang riêng cho mobile có dạng m.domain .
Thiết kế website du lịch chuẩn mobile: việc tạo ra thêm riêng một trang cho di động thì gây khó khăn cho việc quản lí cũng như thực hiện quy trình marketing online. Phương pháp cho du lịch là thiết kế chuẩn reponsite với giao diện tùy biến tự động hỗi trợ đa thiết bị.
Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn mobile: với thống kê từ năm 2013 có tới 1,7 tỷ người trên trái đất dùng mobile(có khả năng duyệt web), một trị trường mở rất lớn giầu tiềm năng khai thác. Các doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ thỏa thích triển khai ý tưởng kinh doanh mà không sợ bị chèn ép hay không gian khách hàng quá nhỏ hẹp.
Công ty cổ phần ONME đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được những giải pháp tốt nhất cho website của mình. ONME đem giá trị của khách hàng tới người dùng.

Công ty cổ phần ONME
Địa chỉ: Tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN.
Điện thoại: 0466828342
Hotline: 0965 173 888

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here