followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Thiết bị giao thông, thùng rác giá rẻ

Oct 13th 2015 at 9:37 AM

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp các trang thiết bị hàng đầu tại Việt Nam với các dòng thiết bị giao thông như cọc tiêu giao thông giá rẻ, gương cầu lồi, gờ giảm tốc, thiết bị giao thông tầng hầm mà còn phân phối các sản phẩm thùng rác nhập khẩu cao cấp như sọt rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác văn phòng, thùng rác công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghành thiết bị, có thể nói Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, và cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.
Các sản phẩm thiết bị giao thông, thùng rác được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đó là những nước hàng đầu trên thế giới về nghành thiết bị, với công nghệ tiên tiến nhất.
Với dòng sản phẩm thiết bị giao thông, công ty cung cấp đầy đủ những sản phẩm có mặt trên thế giới hiện nay như gờ giảm tốc cao su, gương cầu lồi loại nhỏ, cọc tiêu giao thông, cột phân làn giao thông, barie chắn đường tự động, hệ thống biển báo giao thông. Tất cả các sản phẩm đều được các nước lớn trên thế giới đưa vào triển khai trong giao thông, hệ thống tầng hầm, bến bãi.

Khách hàng có thể mua cọc tiêu giao thông, thiết bị giao thông ở bất cứ tỉnh thành của đất nước. Với 2 chi nhánh công ty đặt tại Hà Nội, TPHCM, cùng với kho sản phẩm rộng lớn với rất nhiều sản phẩm có sẵn, sẽ rất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thùng rác là vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay của chúng ta. Thùng rác được sử dụng khắp mọi nơi. Từ trong gia đình, văn phòng làm việc, ngoài đường phố… Thùng rác giúp việc thu gom rác được thuận lợi hơn, đảm bảo vệ sinh môi trường, việc thu gom rác để đưa đi xử lý tốt hơn.
Công ty cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm thùng rác như sọt rác inox cao cấp, thùng rác văn phòng, thùng rác y tế, thùng rác quảng cáo, thùng rác công cộng với nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo dòng sản phẩm thì thùng rác sẽ được thiết kế bằng chất liệu sao cho phù hợp như nhựa HDPE, nhựa Composite, inox, thép phun sơn, gỗ phun sơn, inox mạ vàng. Hay những thiết kế sọt rác inox có gạt tàn, thùng rác có đạp chân….

Khách hàng có thể đến trực tiếp tổng kho sản phẩm, hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu mục đích sử dung.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here