followers 3 popularity
15
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
linhdahc is not in any groups
linhdahc

Thời điểm phụ nữ phá thai tốt nhất hiện nay

Jan 1st 2016 at 10:23 PM

Xin được chào bác sĩ em năm nay 27 tuổi và đã lỡ mang thai bên ngoài ý muốn, em đang vô cùng lo lắng ko biết làm cho sao và xin được hỏi các bác sĩ là uống thuốc phá thai với an toàn ko. Giờ thai nhi đã được 3 tuần tuần tuổi rồi vì chưa kết hôn có người yêu bắt buộc em ko thể giữ lại được. Em đã tìm hiểu rất nhiều cách trên mạng nhưng em siêu sợ. Em muốn được hỏi những phương pháp phá thai bằng thuốc với an toàn không. Và địa chỉ phá thai an toàn ở đâu mong giúp đỡ cho em.

co thai ngoai y muon thi phai lam sao

Lúc phá thai tốt nhất cho phụ nữ

Chào bạn tôi là bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu xin được tư vấn giúp bạn về việc mang thai ngoại trừ ý muốn. hiện nay, phá thai sở hữu số đông phương pháp khác nhau trong ấy, phá thai bằng thuốc là một trong những bí quyết được đánh giá an toàn nhất.

Khi chúng ta sử dụng cách phá thai bằng thuốc là biện pháp an toàn nhất cho bạn giúp bạn với thể an toàn sức khỏe không ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ, sau đây 1 số nếu thai phụ phải phá thai:

- Sở hữu thai không tính ý muốn hay thai nhi bị dị tật bảm sinh.

- Thai phụ có sức khỏe tốt, ko mắc những bệnh về tim mạch…

- Thai phụ với thai trong 6 tuần tuổi…

- Sức khỏe của thai phụ ko được phải chăng.

Xem thêm: phá thai mất bao nhiêu tiền

Trường hợp như các thai phụ đáp ứng được các việc trên thì mang thể thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn cho sưc khỏe của phụ nữ. ví như bạn muốn thực hiện phá thai hãy lựa chọn liên hệ uy tín sở hữu chất lượng uy tín sở hữu tay nghề cao. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ giúp có thể chuẩn đoán sức khỏe của thai phụ, xác định tuổi thai để mang thể dể dàng , vị trí thai chính xác hơn. do đó tỉ lệ rủi ro sẽ phải chăng hơn.

Trên đây là chia sẻ của những bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu về vấn đề uống thuốc phá thai có an toàn không. Hy vọng bạn đã tìm được lời giải thích thấp nhất. trường hợp cần tư vấn thêm về vấn đề này, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 08 3923 9999 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: thuốc phá thai bao nhiêu tiền


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here