followers 0 popularity
9
following 0
Groups
dinhtrieu_12 is not in any groups
Đình Triệu | dinhtrieu_12

Thực đơn giảm cân với yến mạch như thế nào?

Dec 12th 2015 at 1:48 AM
Thực đơn giảm cân hiệu quả với yến mạch Yến mạch rất giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tự nhiên có thể đáp ứng nhu cầu cầu hoạt động bình thường của cơ thể. Thực đơn giảm cân bằng yến mạch thấp chất béo nhưng lại giàu chất xơ, protein, carbohydrate có lợi, sắt và dinh dưỡng cần thiết mang đến hiệu quả giảm béo bất ngờ, tăng cường đào thải chất béo, kiểm soát thèm ăn giúp bạn có được vòng eo cân đối gọn gàng. Thực đơn ăn kiêng bằng Yến mạch buổi sáng Bữa sáng rất quan trọng mang đến hiệu quả chuyển hóa và đốt cháy chất béo trong suốt một ngày nên cần được duy trì đều đặn. Có nhiều cách ăn uống để giảm béo vào buổi sáng nhưng nếu chọn cách giảm béo bằng Yen mach bạn có thể chọn một trong số các thực đơn sau:
  • 1 chén cháo Yen mach với 1 cái trứng gà luộc. Bữa ăn nhẹ buổi sáng (nếu đói) bạn có thể ăn thêm 1/2 quả táo hoặc nửa trái bưởi.
  • Hoặc ½ chén Bot yen mach, ½ chén sữa tách kem, 1 muỗng canh nho khô, 1 quả táo.
Như vậy, trong thực đơn giảm cân bằng Bột yến mạch buổi sáng sẽ gồm đầy đủ các nhóm chất xơ, protein, vitamin và carbs thấp từ Bot yen mach, hột gà và hoa quả tươi cho bữa sáng mạnh khỏe. Thực đơn giảm béo nhanh với Yen mach vào bữa trưa Bữa ăn trưa của bạn có thể bắt đầu với nữa chén Yen mach trộn với 1/2 hộp sữa chua mùi vị tùy thích. Sữa chua sẽ giúp tăng hương vị của Bot yen mach làm bạn không bị ngán, cũng như hỗ trợ cải thiện tiêu hóa tăng cường trao đổi chất. Và bữa ăn nhẹ cho thực đơn giảm béo bằng Bot yen mach vào bữa trưa sẽ gồm trái cây tươi hoặc chè xanh xanh. Cách giảm cân bằng Yến mạch trong bữa tối Thực đơn giảm cân bằng Yen mach cho bữa tối của bạn sẽ gồm thịt gà nương không da giúp cung cấp protein cần thiết (khoảng 200g thịt gà), rau có màu xanh đậm (cải xoăn, rau diếp...) cũng cấp chất xơ ngăn chặn sự thèm ăn và nửa chén Yến mạch. Lưu ý, cách giảm cân bằng Bột yến mạch như trên bạn chỉ nên áp dụng khoảng 30 ngày để theo dõi kết quả, không nên chỉ ăn Yến mạch và lơ đi các thực phẩm khác sẽ làm bạn mất cần bằng dinh dưỡng không tốt cho sức khỏe. Yến mạch tại Hà Nội - Điện thoại tư vấn miễn phí
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here