followers 4 popularity
10
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Thắc mắc xung quang vấn đề ưu điểm của nồi nấu phở và cách sử dụng

Oct 8th 2015 at 3:30 AM

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho nước dùng còn việc ninh nhừ hay ủ nóng đến đâu hãy giao lại cho nồi nấu phở thông minh. Với sự hiện đại cùng nhiều tính năng tự động, sản phẩm này chắc chắn sẽ biến việc chế biến phở trở nên đơn giản hơn nhiều.

Lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở như thế nào là đúng cách? Vấn đề này tưởng chừng đơn giản nhưng lại quyết định rất nhiều đến hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế, nếu bạn vẫn còn mơ hồ với vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây

Nồi nấu phở Inox thanh Nhiệt, Nồi ninh xương dùng điện thanh nhiệt hiện đại, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt.

Lắp đặt nồi nấu phở

Cần đảm bảo nguồn điện ổn định cho sản phẩm, tốt nhất là nên có đường điện riêng.

Đấu dây điện của noi nau pho vào cầu dao điện công suất dư 5 -10 Ampe so với công suất nồi.

Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.

Sử dụng nồi nấu phở

Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, cho lượng nước vừa đủ với bề mặt thực phẩm  và chú ý không  để nồi bị khô cạn nước.

Mở công tắc điện, với dòng sản phẩm noi nau pho bang dien thanh nhiệt có chế độ sôi tự động nên bạn có thể thoải mái cho thêm nước dùng. Nồi sẽ kích hoạt chế độ sôi nhanh chóng, sau đó chuyển sang chế độ ủ.

Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.

Sau khi sôi, nồi nấu phở bằng điện ML-235 sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để ninh nhừ xương. Lúc này, bạn nhấc giỏ đựng xương ra, nước dùng còn lại sẽ rất ngọt và trong.

Thay thế cho các trụ bếp than và nồi nấu phở dùng than tổ ong truyền thống, đảm bảo giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất. Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ. Nhiều người đổ nước đã sôi vào, lại càng không tốn điện.

Trong quá trình đun nấu, bạn chú ý không để nước dưới thanh nhiệt để tránh hiện tượng thanh nhiệt có thể bị cháy. Ngoài ra còn nhiều loại noi nau pho cho bạn lựa chọn như nồi nấu phở ML-268, ML-368...

Đừng bỏ qua những thông tin trên nếu bạn muốn nồi nấu phở gắn bó lâu dài với gia đình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm bạn có thể truy cập milanplaza.com.vn để cập nhật đầy đủ mọi thông tin và tương tác trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here