seo | dichvuseo

Thay mat kinh iphone 5s 6 tai ha noi khi chung toi lan dau tien

Nov 18th 2015 at 12:20 AM

Thay mặt kính iphone 5 chỉ là một tháng trước,  nhìn thấy những hình ảnh của một nguyên mẫu Sony Ericsson PSP phone. Bây giờ nhiều mẩu thông tin dẫn chúng ta tin rằng Sony Ericsson Pháp đang nắm giữ một sự kiện đặc biệt vào ngày 09 Tháng 12 để thông báo một cái gì đó về một chiếc điện thoại và chơi game.
Chúng tôi chắc chắn các fan PSP đang háo hức muốn biết về điện thoại PSP đồn. Những gì chúng ta biết cho đến nay là thiết bị có thiết kế tương đồng với Sony Ericsson Vivaz, nhưng thay vì một bàn phím nó nên gói điều khiển PSP điển hình và một trackpad cảm ứng đa điểmTin đồn mới nhất cho biết thêm một màn hình màn hình cảm ứng độ phân giải cao (Retina giống như mật độ điểm ảnh) với bộ xử lý 1GHz, RAM 512MB và hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.DLNA đã được chứng nhận là một hấp dẫn Samsung điện thoại - Stealth V, một droid Froyo chạy với một màn hình AMOLED 4,3 inch và camera 8MP. Nó không âm thanh như các tin đồn Nexus S nhưng nó chỉ có thể là sự kế thừa Galaxy S.
Samsung SCH-i510 Stealth V được mô tả như là một thiết bị 2.2 Froyo Android, với một "WVGA màn hình AMOLED 4.3 và một camera 8MP. Các chỉ số kỹ thuật khác mà các chứng nhận DLNA cho phép trượt là Wi-Fi b / g / n và DLNA ( chắc chắn).XPERIA junior - Sony Ericsson XPERIA X8 - đã gia nhập đảng X10 và nhận được Android 2.1 Eclair cập nhật. Cũng giống như các mini X10, có một số cải tiến bổ sung cho phần mềm X8.Có tin đồn cũ của 4.3 "/4.5" Samsung (tin đồn có thể mơ hồ như thế) với một máy ảnh 8MP và hỗ trợ DLNA.
Một lẽ ra phải được chạy Android 2.3 Gingerbread và thậm chí nếu DLNA thử nghiệm một phiên bản beta đầu tiên của Samsung Stealth V, bạn vẫn có độ phân giải màn hình - WSVGA (1024x600) - mà không phù hợp lên.
Dù sao, Samsung SCH-i500 là Samsung Fascinate (Galaxy S điện thoại của Verizon) như vậy, đó là hợp lý để nghĩ rằng SCH-i510 là người kế nhiệm của nó - và sự kế thừa cho các dòng Galaxy S. Đó có lẽ là phiên bản CDMA, thay mặt kính iphone 5s nhưng có ràng buộc là một phiên bản GSM trong các công trình.Các mảnh mới nhất của thông tin đến từ Sony Ericsson Pháp. Thông báo này hứa hẹn sẽ trình bày thú vị nhất trong 10 năm qua. Như bạn có thể thấy các biểu tượng trên lời mời là một điện thoại và logo chính điển hình PlayStation.
Âm thanh như các điện thoại PSP cuối cùng đang đến, phải không? Chúng tôi không thể làm gì hơn giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua và đợi cho đến khi 09 tháng 12.Tin đồn Nexus S tấn công một lần nữa, lần này với một kho vũ khí của hình ảnh mới. Những hình ảnh xác nhận Android 2.3 Gingerbread, Samsung là nhà sản xuất và có một số chi tiết mới về các thông số kỹ thuật.
Các bức ảnh (như run rẩy như họ đang có) hiển thị các phiên bản Android 2,3. Có một logo Samsung trên lưng và chiếc điện thoại này là khá tương tự như Galaxy S. Và các thiết bị được cong mặc dù các nguồn không nói một lời về màn hình - là các đường cong một điều tốt hay điều xấu?Bản cập nhật Eclair cho Sony Ericsson XPERIA X8 được tung ra (nguồn ảnh)
The Sony Ericsson XPERIA X8 sử dụng khá nhiều các gói phần mềm tương tự như XPERIA X10 và X10 mini, nên khi họ có được cập nhật, bản cập nhật cho X8 là gần phía sau (và mang lại những cải tiến tương tự).
Dưới đây là một lời nhắc nhở về những thay mặt kính iphone 6 các tính năng bổ sung là:
Cải thiện chức năng Bluetooth với hỗ trợ cho việc gửi và nhận hình ảnh, địa chỉ liên lạc và nhiều hơn nữaMới trở lại và khôi phục ứng dụng, với nội dung mở rộng trở lạiTự động đồng bộ hóa hình ảnh liên lạc của bạn giữa Facebook và danh bạ điện thoại của bạnCách cải thiện xử lý hình ảnh, âm thanh, văn bản và số trong tin nhắn của bạnCải thiện trình duyệt webCác bản cập nhật đang diễn ra dần dần - để xem các cập nhật của bạn cho Sony Ericsson XPERIA X8 là ra, kiểm tra xem nó SI-số (tìm thấy ở mặt sau của điện thoại) và nhìn nó trong danh sách trên Sony Ericsson trang Blog sản phẩm.
Dù sao, màn hình hiển thị trên Nexus S là một đơn vị 4 "AMOLED (có thể một SuperAMOLED 2) với độ phân giải WVGA (480x800). Một điều khẳng định bởi các tin đồn là các máy ảnh chụp video 720p nhưng phần còn lại là không rõ ràng.
Các CPU có lẽ là một dual-core (và có lẽ nó không phải), có hỗ trợ OpenGL ES, RAM 512MB hoặc 328MB (có thể là một lỗi đánh máy, 384MB có vẻ nhiều khả năng hơn 328MB) và bộ nhớ trong có thể là 1GB hoặc 2GB. Điều này đặc biệt Nexus S đang chạy trên mạng T-Mobile (Kiểm tra các ảnh chụp màn hình).
Một vài snaps của Android 2.3 Gingerbread chạy trên Nexus S
Thông số kỹ thuật của Nexus S (ít nhất là những gì chúng ta đã nghe từ những tin đồn) âm thanh nhiều hơn và nhiều hơn như một Galaxy S với Android 2.3 Gingerbread cài đặt. Ngay cả các phím cảm ứng bên dưới màn hình là rất tương tự như một trong những biến thể Galaxy S - các Samsung Fascinate. Mà khi nó quay ra có thể nhận được một người kế nhiệm và với kỹ thuật thay mặt kính iphone 6 tại hà nội hơn quá.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here