seo | dichvuseo

Thay mat kinh galaxy s3 s4 s5 s6 tai ha noi chat luong hinh anh

Nov 18th 2015 at 12:40 AM

Thay mặt kính galaxy s3 tốt là những tin đồn rất Sony Ericsson Z1 PlayStation Phone cuối cùng đã xuất hiện trên video. Đối với những tin tức xấu, đoạn video được thực hiện bởi ông Blurrycam. Trên thực tế,  thấp do đó chúng ta có thể đề cử nó cho các gián điệp Video blurriest năm.
OK, theo video dưới đây (tất nhiên, chỉ khi điều bắt trên đó là Sony Ericsson Z1 PlayStation Phone thực sự), PSP là khá lớn và gói một màn hình cảm ứng khá lớn.
Bạn nên đã biết rằng Z1 được dự kiến để đóng gói một Retina giống như độ phân giải cao 4.1 "(hoặc có thể là 3.7") màn hình cảm ứng, được hỗ trợ bởi một bộ xử lý 1GHz Qualcomm nhanh và có tính năng bộ nhớ RAM 512MB, ROM 1GB và một thẻ microSD khe.
Dù sao, nó luôn luôn tốt để có cơ hội để có một cái nhìn tại một video gián điệp, thậm chí nếu nó mà mờ Oh, và các điện thoại thông minh-slash-di-video-game-console nên chạy sắp tới Android 2.3 Gingerbread aka. Word là điều đang sắp được giới thiệu vào ngày 09 tháng 12 và ra mắt vào tháng Hai năm 2011. nó giá đồn đại là 500 US USD với 5 trò chơi bao gồm (trò chơi bổ sung nên có giá khoảng 10 đô la Mỹ).
Thật không may, nó không phải 100 phần trăm chắc chắn rằng điều này thực sự là điện thoại Playstation, nhưng nó chắc chắn trông giống như một màn hình lớn điện thoại Android của Sony Ericsson. Đã ai đó nói XPERIA X12 Có vẻ như các cuộc chiến tranh hiển thị được sẽ không chấm dứt bất cứ lúc nào sớm. Cả Samsung và LG công bố công nghệ màn hình thế hệ mới, mà như bạn có thể tưởng tượng, hứa sẽ là tốt hơn so với bất cứ điều gì bạn có thể đã thấy cho đến nay.
Trước hết đó là của Samsung Mobile Display phận đó giới thiệu một nguyên mẫu làm việc của màn hình LCD siêu PLS. Nó được cho là cung cấp góc nhìn rộng hơn 100% và độ sáng cao hơn 10% so với các màn hình LCD thông thường Thay mặt kính galaxy s4 (như từng thấy trên iPhone 4 và iPad). Chỉ cần không bị lầm lạc bởi các từ "thông thường" - đơn vị LCD IPS trên iPhone 4 là một trong những tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy.
Bây giờ chúng ta có thể tưởng tượng 10% tăng độ sáng có thể đạt được, nhưng tăng gấp đôi trong những góc nhìn có vẻ như một cú sút khá dài - IPS LCD chỉ có thể không được cải thiện nhiều trong khía cạnh này. Sau khi tất cả, những người đã không thể tin tốt.
Các màn hình siêu PLS sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến độ phân giải WXGA (1280 x 768 pixel) và phải chi phí ít hơn khoảng 15 phần trăm để sản xuất. Sản xuất hàng loạt bắt đầu vào đầu năm tới vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ nhận được để xem chúng trong hành động khá sớm - có lẽ một thời gian xung quanh MWC 2011 tháng hai sắp tới.
Ở phía bên kia của trại, LG không có một nguyên mẫu để hiển thị chỉ được nêu ra nhưng nó đã thông báo rằng họ đã hợp tác với QD Vision cho sự phát triển của Quantum Dot LED (QLED) đơn vị hiển thị. Được mệnh danh là "giải pháp cuối cùng cho màn hình" QLED nên cho hiệu quả năng lượng chưa từng có, cung cấp độ sáng nhiều hơn, trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn so với bất kỳ công nghệ OLED hiện đang có sẵn. Không thể chờ đợi để xem những người quá.
Có vẻ như sự lão hóa BlackBerry Curve 8900 cuối cùng cũng đã nhận được một người kế nhiệm. Curve 8980 tính năng gần như các thông số kỹ thuật tương tự, nhưng đã chọn kết nối WirelessN và một trackpad quang học thay vì một trackball thường xuyên.
Phần còn lại của các thông số kỹ thuật khá quen thuộc - màn hình 2,4-inch, bàn phím QWERTY, cá hồng 3,2 megapixel, GPS, Bluetooth và khe cắm thẻ microSD. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, mới cong 8980 cũng thiếu kết nối 3G.Không có thông tin về bộ xử lý hoặc số lượng RAM nào, nhưng hệ điều hành BlackBerry OS nên 5. Nhưng đừng lo, sẽ có nâng cấp lên OS 6 cho chắc chắn.
Chúng tôi đoán là thông báo chính thức sẽ diễn ra sớm.những gì tôi nên làm gì tôi có nhận được một đường cong blackberry 3g và có nỗi sợ hãi tôi sẽ mess lên các track pad những gì tôi nên làm gìtốt nếu Thay mặt kính galaxy s5 thoại này không đi ra thị trường với 3G tôi sẽ chắc chắn sẽ mua nó cuz bây giờ tôi có một javelin 8900 và điện thoại trông đẹp hơn so với cái tôi có bây giờnhững gì là sai với BB ngày nay? và tôi không hiểu tại sao rất nhiều ppl vẫn mắc kẹt với BB .. (i biết các dịch vụ BBM của nó ..) nhưng khác hơn that..is so sánh hoàn toàn suxxx từ BB sang một diff BB luôn luôn chỉ thiếu 1 hoặc 2 tính năng bổ sung Màn hình QLED cũng nên cung cấp màu sắc chính xác hơn và rẻ hơn để sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về họ tại trang web QD Vision. Tin xấu là công nghệ QLED vẫn đang được phát triển và không có câu nói khi nó có thể được gắn trên một thiết bị thực tế.
Tegra 2 điện thoại thì không thể tránh của đèn đỏ có vẻ như - Olympus Motorola đã xuất hiện trở lại và đã chụp ảnh kỹ lưỡng. Nó thể thao Android 2.2 Froyo, cổng HDMI và, tất nhiên, dual-core Tegra 2 thiết lập (ít nhất là theo những tin đồn chưa được xác nhận).
Motorola Olympus (số model MB860) đã được mua bởi một người nào đó tại một thị trường của tất cả các nơi và không ngờ rằng nó là một đơn vị làm việc. Những gì các bức ảnh cho thấy một cổng HDMI là (như chúng ta đã thấy trên các điện thoại Tegra 2 từ LG), hai máy ảnh (độ phân giải không rõ) và đèn flash LED.
Các chipset Tegra 2 vẫn chưa được xác nhận, nhưng đó là những gì những tin đồn ngay bây giờ đang nói. Có còn nói rằng Motorola MB860 Olympus sẽ ghi Full HD (1080p) nhưng không có gì vững chắc trên đó, hoặc là. Theo như kích thước đi, nó cho là lớn hơn Defy Motorola (cả hai điện thoại trông rất giống nhau), vì vậy chúng ta có thể mong đợi một màn hình lớn hơn 3,7 ".
Dù sao, các ảnh chụp màn hình cho thấy rằng Olympus đang chạy Android 2.2 Froyo với MOTOBLUR và mô hình đặc biệt này được ràng buộc đối với AT & T. Việc rò rỉ đầu tiên tuy nhiên nói rằng có khác Motorola Olympus trong các công trình.
Ngày ra mắt là tin đồn cho tháng Giêng - bởi thời điểm đó Android 2.3 Gingerbread sẽ được ra ngoài và chúng ta có thể thấy sự nhảy Olympus cho hệ điều hành mới hơn trước khi tung ra (như LG sao được kỳ vọng sẽ làm).Hôm nay, một vài tuần sau đó hơn dự kiến, Dell cuối cùng đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên dựa trên nền tảng Windows Phone 7. Dell Venue Pro là một trong số ít các thiết bị cầm tay WP7 được trang bị một bàn phím QWERTY - và những gì một bàn phím khác thường nó được.
Các Dell Venue Pro lần đầu tiên được cho là bắt đầu bán vào ngày 08 tháng 11 nhưng, rõ ràng, nó đã cho công ty một chút thời gian để khởi động nó. Dù sao, những gì thực sự đếm là điện thoại là đã có sẵn, ít nhất là ở Mỹ, và có thể được có 450 USD không kèm hợp đồng hoặc 100 USD với hợp đồng 2 năm với T-Mobile.
Dell Venue Pro
Ngoài đóng gói một QWERTY đầy đủ các Venue Pro cũng có một bộ xử lý 1GHz Snapdragon vụt qua, nhiều lựa chọn kết nối (bao gồm Bluetooth, tuy nhiên, chuyển file qua Bluetooth không được hỗ trợ), và một máy ảnh tự động lấy nét 5MP với khả năng quay video HD.
Bằng cách này, Dell Venue Pro cũng đi kèm với một kính Gorilla bao gồm 4,1 "màn hình cảm ứng điện dung AMOLED. Như các thiết bị WP7-powered, các Venue Pro không có một khe cắm thẻ microSD, do đó bạn sẽ thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội chỉ dựa vào được xây dựng trong lưu trữ 8GB của nó.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here