seo | dichvuseo

Thay mat kinh cam ung lenovo iphone yeu thich tren iOS

Jan 1st 2016 at 8:08 AM

Hỏi đáp? Thay mặt kính cảm ứng lenovo là một sinh viên đang say mê với công nghệ và sự tiện lợi nó thêm cho cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là điện thoại thông minh vai trò chơi.
Chúng tôi không thấy đủ iPhone vàng xung quanh, nhưng Daniel có một trong số ít chúng ta đã thấy. Thiết lập của mình một số tính năng của ứng dụng ưa thích của chúng tôi, bao gồm lựa chọn gần đây nhất của chúng tôi: Wunderlist.
Bạn muốn chia sẻ Cài ngọt của bạn? »Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Chỉ cần điền vào mẫu này với một số thông tin cơ bản và chúng tôi sẽ liên lạc.
Mẹo nhanh: Sử dụng DaisyDisk để giải phóng không gian trên máy Mac của bạn »Màn hình DaisyDisk
Nếu bạn đã bao giờ cần phải tìm thêm không gian trên máy Mac của bạn, nó có thể mất khá nhiều thời gian để xác định vị trí các thư mục vi phạm. May mắn thay, DaisyDisk làm cho quá trình vô cùng dễ dàng.
Bradley đi chúng tôi thông qua các bước để sử dụng DaisyDisk để định vị các ứng dụng và thư mục không gian-hog.
Một số ứng dụng yêu thích của chúng tôi là bán »Một vài trong số các ứng dụng yêu thích của chúng tôi đang được bán ngay bây giờ, và trong khi chúng tôi đề nghị họ bất kể giá cả, điều này sẽ là thời điểm hoàn hảo để lấy chúng nếu bạn chưa có.
Điển hình là chúng tôi yêu thích ứng dụng Markdown bằng văn bản cho Mac và iOS, và hiện đang được bán với một mức giá tuyệt vời.Fantastical là chúng tôi yêu thích ứng dụng lịch cho iPhone, và bạn có thể nhận được nó cho iPhone, iPad, và OS X.Day Một là chúng tôi yêu thích việc ghi nhật ký và đăng nhập ứng dụng, và rất hữu ích cho nhiều người, nhiều thứ khác. Một ngày có sẵn cho iOS và OS X.Rõ ràng là chúng tôi ứng dụng  và Mac lập danh sách đơn giản. Bạn có thể nhận được nó cho iOS và OS X cho một nửa ra ngay bây giờ.Đánh giá của iPad Air 2 »Các iPad vừa tròn năm tuần trước, vì vậy nó phù hợp khi Federico Viticci từ Macstories công bố xét của ông về iPad Air 2 tuần này. Điều gì bộ này xem xét ngoài nhất là nó được ba năm để thực hiện và giải thích cách các iPad thay thế cho Mac cho Federico.
Giải phóng. IPad là một máy tính cho phép tôi làm việc và giao tiếp ở tốc độ của riêng tôi, không có vấn đề ở đâu.
Hình ảnh cho Mac thông báo »Apple thông báo rằng các thương hiệu hình ảnh mới ứng dụng sẽ được bao gồm trong phiên bản OS X 10.10.2 (đó là bên cạnh một), và Macstories và iMore có một số tóm tắt tuyệt vời của nó. Trong khi nó không âm thanh như nó có thể thay thế một ứng dụng như Aperture hoặc Lightroom, nó phải là một sự cải thiện chào đón từ Thay mặt kính cảm ứng iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus

Timers là một trong những điều làm tốt hơn vì iPhone. Đi là những ngày quan trọng với các bộ đếm thời gian trên bếp hoặc lò vi sóng. Chỉ cần hỏi Siri và bạn có thể có một đếm ngược đi dễ dàng. Đối với một số nhiệm vụ, tuy nhiên, các công cụ tích hợp trong iOS không cung cấp đủ linh hay quyền lực.
Khi nhìn vào tất cả các ứng dụng hẹn giờ cho iPhone, tôi nhanh chóng nhận ra rằng có một số ít những mục đích chung và khá một vài trường hợp sử dụng cụ thể. Trong thực tế, Apple thậm chí còn nhấn mạnh điều này trong một trong những quảng cáo Siri gốc. Trong khi họ không kích hoạt chức năng hẹn giờ, bạn sẽ thấy các khả năng. Trường hợp sử dụng khác có thể là một giáo viên thiết lập một bộ đếm thời gian cho một thử nghiệm hẹn giờ hoặc một phụ huynh đưa đứa trẻ của họ trong "thời gian ra." Từ nấu ăn để xây dựng, có rất nhiều trường hợp sử dụng để thiết lập một bộ đếm thời gian trên iPhone.
Trong bài viết này, chúng tôi không có một lựa chọn duy nhất cho các ứng dụng bộ đếm thời gian tốt nhất. Thay vào đó, chúng tôi đã đi qua và liệt kê những gì chúng tôi nghĩ là những giờ tốt nhất cho trường hợp sử dụng khác nhau. Ví dụ, Siri và được xây dựng trong iOS Clock ứng dụng làm cho một đội bóng lớn để thiết lập một bộ đếm thời gian đơn một cách nhanh chóng, nhưng nó không hoạt động nếu bạn cần phải có nhiều tính giờ đếm xuống cùng một lúc.
Tổng TimersSIRISiri đã được khoảng từ năm 2011 với việc phát hành của iPhone 4s, và trong khi nó không phải luôn luôn dịch vụ đáng tin cậy nhất, nó đã được cải thiện theo thời gian. Sử dụng Siri để thiết lập bộ định thời là một trong những tính năng mà làm việc tốt nhất. Điều này đặc biệt hữu ích khi thiết lập một bộ đếm thời gian cho những công việc như làm bánh. Bạn không cần phải mở khóa điện thoại của bạn, tìm các ứng dụng, và sau đó thiết lập các bộ đếm thời gian để chắc chắn rằng bạn không ghi lại các cookie bạn chỉ cần đặt trong lò nướng. Bạn chỉ cần giữ nút Home, yêu cầu Siri để thiết lập một bộ đếm thời gian cho X phút, và đó là nó.
Siri giờ
Lệnh của Siri được truyền đến các ứng dụng iOS Clock. Các chức năng hẹn giờ có sẵn từ một tab trong ứng dụng, nhưng là cũng có sẵn bằng cách vuốt lên để kích hoạt Control Center từ bất cứ nơi nào trong iOS.
Bạn cũng có thể tạm dừng và hủy bỏ các gian sử dụng bằng Siri. Trong thực tế, cô ấy sẽ phản ứng với bất kỳ các lệnh sau đây:
"Tạm dừng bộ đếm thời gian.""Khởi động lại bộ đếm thời gian.""Dừng lại bộ đếm thời gian.""Thiết lập lại bộ đếm thời gian để X phút."Nó hoạt động thực sự tốt. Đối với chỉ một bộ đếm thời gian nói chung, Siri làm cho các mặc định iOS Clock app dễ sử dụng nhất. Nó được xây dựng ngay vào iOS, nó nhanh chóng, và không có đường cong học tập. Hơn nữa, thời gian còn lại trên bộ đếm thời gian của bạn là có thể nhìn thấy từ màn hình khóa iPhone của bạn - một tính năng duy nhất được xây dựng trong bộ đếm thời gian có thể tận dụng.
Cùng với đó đang được nói, các giải pháp được xây dựng trong không phải là hoàn hảo. Khi Siri hoạt động, đó là huyền diệu. Khi thất bại, nó làm cho tôi muốn ném iPhone của tôi vào một nồi nước sôi.
Tiếng nói vấn đề sang một bên, thực hiện các tính giờ của Apple có một số hạn chế. Ví dụ, iOS chỉ có thể chạy một giờ tại một thời điểm, và giờ không thể được lưu lại để sử dụng lặp lại. Đối với các điều khiển tiên tiến hơn, có một số tùy chọn của bên thứ ba tốt trên App Store.
HẸN GIỜ +Không giống như nhiều giờ trong App Store, Timer + đã được cập nhật cho các tiêu chuẩn thiết kế hiện hành iOS và iPhone 6 nghị quyết. Giao diện là khác nhau từ iOS giờ mặc định trong đó là cho thấy tính giờ của bạn trong một danh sách, giống như Báo động tích hợp sẵn trong iOS.
Timer +

Thay mặt kính iphone


Sau khi khởi động đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến một màn hình trống. Hành động đầu tiên là để nhấn nút + để thêm một bộ đếm thời gian mới. Cùng với việc thêm một thời gian, bạn cũng có thể chọn một màu. Có một nút Bắt đầu lớn, bắt đầu đếm ngược.
Bạn cũng có thể cung cấp cho timers một tên tùy chỉnh. Điều này rất hữu ích nếu bạn sử dụng bộ đếm thời gian cùng với cà phê, bánh, vv
Các ứng dụng là miễn phí, nhưng có một tùy chọn để loại bỏ quảng cáo cho $ 1,99.
MORE TIMERSMore Timers là một ứng dụng rất nhỏ từ một quan điểm thiết kế, thể thao một nền màu trắng với chữ màu cam. Không có thiết lập. Bạn chỉ cần thêm giờ, bắt đầu họ, và ngăn chặn chúng. Đó là miễn phí, và cung cấp một mua trong ứng dụng này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh tên của thời gian của bạn và chọn một âm thanh cảnh báo khác nhau.
Timers hơn iPhone
ĐỒNG HỒ NƯỚCĐồng hồ nước đã được phát hành chỉ sau khi xem xét ban đầu của chúng tôi, và nó đã nhanh chóng hiển nhiên rằng nó cũng thuộc danh sách này. Trên cái nhìn đầu tiên, có vẻ như rất tối thiểu. Nó được xây dựng để phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại iOS với một thiết kế đơn giản, đó là đủ khác biệt để nổi bật so với các ứng dụng khác.
Từ một quan điểm chức năng, có các nút để thêm lần mới và chỉnh sửa những cái hiện có. Nhấn vào nút chỉnh sửa cũng sẽ mang đến một nút cho phần cài đặt. Các phần cài đặt cho phép bạn thay đổi màu sắc, giờ thay đổi mặc định, thay đổi âm thanh mặc định, và kiểm soát xem các bộ đếm thời gian bắt đầu từ số không hoặc kết thúc ở số không. Bắt đầu là đơn giản như cách khai thác trên một giờ. Nó sẽ hoặc là chảy vào bên phải hoặc bên trái tùy thuộc vào cách bạn có các bộ đếm thời gian đếm ngược. Nó cũng bao gồm một bộ đếm thời gian sống trong các widget Hôm nay xem và thông báo hành động. Nếu bạn vuốt ngay trên một bộ đếm thời gian sống, nó sẽ hiển thị một cái nhìn toàn màn hình cảnh quan của bộ đếm thời gian đó.
Đồng hồ nước cho iPhone
Đồng hồ nước là 1,99 $ trên App Store.
VÌTrong khi Do không phải là một ứng dụng cụ thể chỉ cho giờ, nó cung cấp một lựa chọn tốt đẹp cho Siri. Phiên bản 2 là khá mới, và nó hỗ trợ iOS 8 và các nghị quyết iPhone mới.
Các thiết kế của Do là đẹp nhất, chúng tôi đã nhìn thấy trong một ứng dụng hẹn giờ của bên thứ ba. Các nhà phát triển đã bao gồm phông chữ đẹp và nó hiển nhiên rất nhiều suy nghĩ đã đi vào lựa chọn màu sắc.
Giờ do iPhone
Khi bạn tab vào phần tính giờ, bạn được hiển thị một danh sách các tính giờ được xây dựng trước (ngâm cà phê, vv). Bạn có thể dễ dàng thêm vào điều này bằng cách sử dụng các biểu tượng ở góc trên bên phải. Các màn hình để thêm một bộ đếm thời gian là vô cùng dễ dàng để điều hướng. Bạn có thể chọn thời gian của bạn cùng với bộ đếm thời gian cho một cái tên. Nó cũng bao gồm các tính năng tự động báo lại rằng có thể nhắc nhở bạn về giờ quá hạn mỗi phút cho đến khi họ được dừng lại. Điều này sẽ rất hữu ích cho việc nấu ăn khi bánh pizza của bạn đã được chỉ về làm, nhưng cần một phút. Bạn sẽ không cần phải thiết lập một bộ đếm thời gian hoàn toàn mới chỉ được nhắc nhở để kiểm tra xem nó trong một phút. Bạn cũng có thể trượt sang trái trên chạy theo giờ để khởi động lại chúng.
Một cực kỳ tính năng tốt đẹp của các ứng dụng này nếu bạn không quan tâm về các khía cạnh nhắc nhở là nó sẽ luôn luôn khởi động với các tính năng được sử dụng cuối cùng (nhắc nhở vs timers) ngay cả khi bạn buộc bỏ các ứng dụng.
Do là $ 4,99 cho người dùng mới hoặc $ 2.99 cho người dùng hiện tại của phiên bản 1.0
Những gì là mục đích chung timer ứng dụng tốt nhất?Thật không may, tình trạng của giờ thứ 3 bên trong App Store là không tốt. Nhiều người trong số các ứng dụng hẹn giờ thay thế chúng tôi đã cố gắng đã không được cập nhật trong năm. Rõ ràng nó có thể được khó khăn để cạnh tranh với sự dễ dàng của-sử dụng từ hội nhập của Siri với đồng hồ iOS và ứng dụng bộ đếm thời gian.
Chúng tôi nghĩ rằng các ứng dụng iOS giờ mặc định là bộ đếm thời gian mục đích chung tốt nhất cho điện thoại của bạn. Mặc dù nó không có khả năng tiết kiệm giờ, và cũng không nó có thể chạy nhiều giờ cùng một lúc, nó là dễ nhất để sử dụng để nhanh chóng bắt đầu một bộ đếm thời gian. Điều này có thể chứng minh đặc biệt hữu ích nếu bạn đang có trong tay đầy đủ trong nhà bếp. Khi nghi ngờ, đi với các công cụ tích hợp sẵn trong từ Apple.
Nếu bạn muốn một cái gì đó mạnh mẽ hơn, và nếu bạn có rất nhiều nhu cầu cụ thể (bằng cách sử dụng tính giờ tương tự hơn và hơn nữa), đồng hồ nước là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho một ứng dụng của bên thứ ba.
Cà phê TimersBREW ĐIỀU KHIỂNBrew Control là một bộ đếm thời gian ứng dụng iPhone ứng dụng phổ biến đó là cụ thể để làm cho cà phê. Trong khi đó cũng đã không được cập nhật trong một vài năm, đó là một Workhorse. Nó có thể nhớ cà phê với tỷ lệ nước bạn muốn để bạn có thể làm cho chậu lớn hơn hoặc nhỏ hơn trên bay. Việc xây dựng trong giờ thích hợp với folks cà phê. Kể từ khi các ứng dụng được xây dựng bởi một người yêu cà phê, nó đi-đến của chúng tôi app cho một giờ cà phê.
Brew điều khiển tính giờ iPhone
THỜI GIAN CÀ PHÊ!Thiết kế CoffeeTime nhắc nhở tôi về cà phê. Nó nặng trên nền màu nâu với văn bản màu cam và trắng. Trong tất cả những ứng dụng cà phê, nó có thể có thiết kế yêu thích của tôi. Nó là một ứng dụng miễn phí, nhưng chỉ Press timer Pháp được mở khóa. Bạn có thể mở khóa bất kỳ của các loại bia khác (như AeroPress, Chemex, hoặc Pour Over) cho $ 0,99 mỗi, hoặc $ 2,99 cho tất cả chúng.
CoffeeTime timers iPhone
Tất cả trong tất cả, các ứng dụng là rất thẳng về phía trước. Bạn nhấp vào loại bia của bạn và sau đó nhấp vào vòng tròn để bắt đầu hẹn giờ.
Ngoài việc là một bộ đếm thời gian cơ bản, ứng dụng này có thể giúp bạn thực hiện tốt hơn một cốc cà phê. Nó bao gồm một tỷ lệ khuyến cáo nước-to-cà phê cùng với các hướng dẫn cơ bản cho các phương pháp khác nhau của sản xuất bia. Điều duy nhất tôi muốn thấy thêm sẽ là một đếm ngược đa cấp cho các bước khác nhau.
AEROPRESS HẸN GIỜAeroPress Timer là rõ ràng chỉ cho AeroPress. Ứng dụng này có chứa một bộ đếm thời gian đẹp cùng với một số công thức nấu ăn AeroPress. Những cái cơ bản là miễn phí, nhưng những người khác đòi hỏi một IAP của $ 1,99 mỗi.
AeroPress hẹn giờ cho iPhone
Nếu bạn là người mới đến AeroPress, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó bao gồm các công thức cùng với một bộ đếm thời gian xây dựng cho rằng phương pháp cụ thể. Mỗi bước đều có riêng của nó được xây dựng trong bộ đếm thời gian cùng với nói cho bạn những gì để làm huấn luyện viên sau khi nó bạn tách cà phê hoàn hảo.
PRESS COFFEENhấn Cà phê là một ứng dụng hẹn giờ cà phê mà gần đây đã đưa ra đó có một số đẹp được xây dựng trong các tính năng dành cho tín đồ cà phê. Một trong những điều tôi thích nhất về nó là bạn có thể xây dựng các phương pháp sản xuất bia của riêng bạn. Nếu bạn thấy rằng 10 giây ít trên báo chí Pháp của bạn ngon hơn, sau đó nó dễ dàng để xây dựng bộ đếm thời gian tùy chỉnh của riêng bạn cho nó. Trong khi nó không có gần như nhiều được xây dựng trong tính giờ như một số các ứng dụng khác, tôi thích mà bạn có thể tạo riêng của bạn. Khi bạn tìm công thức nấu ăn mới và xây dựng thị hiếu của bạn, các ứng dụng có thể phát triển với bạn.
Đối với các loại Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội được xây dựng-in, nó có một bước truy cập tốt đẹp, nơi bạn đi qua từng bước. Nó rất dễ dàng để sử dụng, và nó sẽ làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bộ pha cà phê của bạn.
Press Coffee là 2,99 $ trên App Store.
Press Coffee đếm thời gian cho iPhone
Lò nướng TimersGRILLTIMEGrillTime là một ứng dụng tuyệt vời tìm kiếm. Trong khi nó đã không được cập nhật cho các màn hình lớn hơn của iPhone 6 và 6 Plus, nó một môn thể thao tối thiểu (làm cho iOS 7) thiết kế.
GrillTime đếm thời gian cho iPhone
Và từ một quan điểm chức năng, GrillTime là tuyệt vời. Bạn khởi động cửa sổ để tính giờ của bạn. Thêm một bộ đếm thời gian là vô cùng dễ dàng, nhưng cũng rất cụ thể. Trên phần bít tết, bạn chọn kích thước của bạn và loại ôn đới của bạn (hiếm, vừa hiếm, vv). Một khi thời gian bắt đầu, bạn có thể dễ dàng thêm một phút hoặc khởi động lại nó.
WEBER CỦA ON THE GRILLNếu bạn đã đọc Công cụ & Đồ chơi Hướng dẫn Backyard Nấu ăn, bạn biết rằng chúng tôi là người hâm mộ lớn của sản phẩm Weber. Ứng dụng này là nhiều hơn chỉ là một bộ đếm thời gian. Nó có nghĩa là một đồng hành với các sản phẩm của Weber. Nó bao gồm rất nhiều các thủ thuật, công thức nấu ăn, và kỹ thuật. Nó cũng bao gồm một chức năng danh sách mua sắm cho các công thức nấu ăn nó bao gồm. Giống như rất nhiều các ứng dụng, chúng tôi đã, nó đã không được cập nhật cho kích thước mới có độ phân giải iPhone.
Weber là Trên Grill cho iPhone
Khía cạnh bộ đếm thời gian của ứng dụng này là rất tối thiểu. Không có hỗ trợ cho nhiều người cùng lúc hoặc cài đặt trước. Nó thực sự có chức năng không tốt hơn so với chỉ sử dụng Siri, vì bạn chỉ có thể bắt đầu và ngừng tính giờ. Không có tùy chọn khởi động lại, hoặc, và ở mức $ 4,99, trừ khi bạn muốn các tính năng khác của ứng dụng này, nó không thực sự giá trị nó cho một giờ.
Lời kếtKhi nói đến tính giờ trên iOS, có rất nhiều lựa chọn ra có. Rất nhiều các ứng dụng này là miễn phí với mua trong ứng dụng hoặc chỉ đáng giá vài đô la. Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó cơ bản, chúng tôi nghĩ rằng Siri có lẽ là con đường đơn giản nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hoặc lặp lại lần, hoặc có một trường hợp sử dụng cụ thể, bạn có thể muốn xem xét các ứng dụng chuyên biệt hơn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here