seo | dichvuseo

Thay mat kinh cam ung dien thoai lg hon hai tuoi

Jan 1st 2016 at 8:17 AM

Thay mặt kính cảm ứng lenovo tính của tôi là một 15 "i7 MacBook Pro. Đó là  vào thời điểm này, mặc dù nó vẫn cảm thấy chỉ cần nhanh như một máy tính mới. Tôi đã sử dụng một 15 "Apple máy tính xách tay của một hay một trong hơn 10 năm nay. Nó luôn luôn có vẻ như thỏa hiệp tốt nhất giữa tốc độ, kích thước màn hình, và tính di động, đó là tốt khi bạn dành nhiều thời gian lập trình trong các quán cà phê.
Trong văn phòng của tôi, tôi có một 24 "Dell màn hình, của Apple bàn phím và của Apple Trackpad, loa AudioEngine A2, iPad Mini Retina và iPhone 5.
Thiết lập, phần deux Marc Charbonneau của
Có một bin dưới bàn của tôi với tai nghe, một TRU TIÊN TRẬN Đi máy quét cầm tay, chuột chơi game, và các loại cáp khác nhau. Tôi đã thử nghiệm với phần cứng tự động hóa nhà Belkin, và tất cả các đèn trong phòng được điều khiển với một vị trí nhận biết ứng dụng iOS tôi được xây dựng. Một sự kết hợp của geofencing, cảm biến iBeacons, và Arduino quản lý chiếu sáng tự động (ít nhất là khi mọi thứ đang làm việc một cách chính xác).
Phía trên bàn của tôi, tôi có một bản đồ các địa điểm tại Mỹ, nơi tôi đã dành thời gian xe đạp touring.
Phần mềm nào bạn sử dụng và cho những gì bạn sử dụng nó?Là một nhà phát triển ca cao nhất của trung tâm làm việc của tôi xung quanh Xcode và TextMate. Gitbox, Dash, và Kaleidoscope đều thấy sử dụng trên một cơ sở hàng ngày là tốt. Phải mất rất nhiều cho tôi để trở nối vào một ứng dụng (đặc biệt là khi nó là một wrapper UI hoặc thay thế cho công cụ hệ thống miễn phí), do đó, nó nói cái gì mà tôi tiếp tục đi trở lại những công cụ này.
Ứng dụng phát triển khác mà xứng đáng được đề cập đến là Deploymate, Tokens, Transmit, xScope và Acorn. Mặc dù tôi chỉ sử dụng chúng thường xuyên, họ đang tất cả tuyệt vời tại công việc của họ.
Tôi không phải lập trình tất cả các thời gian mặc dù. Tôi sử dụng 1Password để quản lý mật khẩu cho tất cả các thiết bị của tôi, và Simplenote cho việc theo dõi danh sách và bất kỳ văn bản tôi đang làm việc trên. Trước đây, tôi đã sử dụng Pinboard để theo dõi các mục, mặc dù gần đây tôi đã cố gắng một tốt đẹp OS X và iOS ứng dụng có tên Stache.
Tweetbot và Reeder giữ cho tôi giải trí. Tôi sử dụng một sự kết hợp của Ember và Aperture cho hình ảnh và ảnh chụp màn hình. Oh, và một ứng dụng thanh menu nhỏ gọi là Melo báo cáo các bài hát tôi đã chơi trong iTunes để Last.fm.
Tôi đã đề cập tôi TRU TIÊN TRẬN Go quét trước đó, mà là tuyệt vời cho việc tổ chức các tài liệu giấy tôi nhận được. Khi một cái gì đó đi kèm trong thư, tôi quét nó, đặt nó trong Dropbox, và xóa sạch bản gốc. Đó là một hệ thống tuyệt vời.
Làm thế nào sẽ thiết lập lý tưởng của bạn trông và chức năng?Có không nhiều tôi muốn thay đổi! Tôi có kế hoạch để giữ cho MacBook Pro xung quanh tôi trong ít nhất một vài năm nữa, và thậm chí sau đó tôi có thể sẽ thay thế nó bằng một cái gì đó tương tự. Quan trọng hơn, tôi nghĩ rằng tôi đã đạt đến một điểm tốt, nơi tôi có những công cụ tôi cần mà không overcomplicating cuộc sống của tôi. Tôi thích các tiện ích bàn gọn gàng, nhưng tôi hạnh phúc hơn nhiều với sự đơn giản và giảm lộn xộn.
Tôi sẽ thừa nhận mặc dù, một Thunderbolt Display võng mạc sẽ là khá tốt đẹp. Nó sẽ được hấp khi Apple cuối cùng đã phát hành một.Scanbot được chọn là của chúng tôi quét tài liệu yêu thích ứng dụng cho iOS một vài tháng trở lại. Chỉ gần đây, nó đã được cập nhật lên phiên bản 3.5 có thêm một tính năng mà tôi không bao giờ mong đợi: nhắc nhở.
Trong khi nó đòi hỏi việc cập nhật Pro, nó thêm một twist thú vị để các ứng dụng. Mặc dù nó cung cấp dịch vụ nhắc nhở riêng của mình bằng cách sử dụng các thông báo đẩy địa phương, nó cũng có thể làm việc với lời nhắc nhở Hỏi địa chỉ uy tín Thay mặt kính cảm ứng điện thoại LG Evernote cùng với iOS Reminders ứng dụng được xây dựng trong.
Nhắc nhở từ Scanbot
Tại sao điều này là hữu ích? Hãy nói rằng bạn đang ra để một bữa ăn trưa kinh doanh và bạn quét nhận của bạn trước khi bạn rời khỏi nhà hàng. Điều gì đang nhắc nhở bạn để xử lý này khi bạn nhận được trở lại văn phòng? Đó là nơi mà tính năng này rất hữu ích.
Họ cũng đã thêm 1Password hội nhập vào các thông tin đăng nhập cho các dịch vụ đám mây. Nhìn chung, Scanbot tiếp tục bổ sung các tính năng mới và vẫn đang di chuyển của chúng tôi để ứng dụng quét. Timers là một trong những điều làm tốt hơn vì iPhone. Đi là những ngày quan trọng với các bộ đếm thời gian trên bếp hoặc lò vi sóng. Chỉ cần hỏi Siri và bạn có thể có một đếm ngược đi dễ dàng. Đối với một số nhiệm vụ, tuy nhiên, các công cụ tích hợp trong iOS không cung cấp đủ linh hay quyền lực.
Bradley Chambers đưa chúng ta qua nhiều loại timer khác nhau để khám phá mà những người làm công việc tốt nhất.
Marc Charbonneau của Mac setup »Marc Charbonneau
Marc là một hệ điều hành X và kỹ sư phần mềm iOS ở Portland, OR, nơi ông làm việc tại ESRI PDX R & D Center và cũng hoạt động trên các dự án riêng của mình.
Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​của Marc vào việc mua thiết bị:
Quan trọng hơn, tôi nghĩ rằng tôi đã đạt đến một điểm tốt, nơi tôi có những công cụ tôi cần mà không overcomplicating cuộc sống của tôi. Tôi thích các tiện ích bàn gọn gàng, nhưng tôi hạnh phúc hơn nhiều với sự đơn giản và giảm lộn xộn.
Bạn muốn chia sẻ Cài ngọt của bạn? »Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Chỉ cần điền vào mẫu này với một số thông tin cơ bản và chúng tôi sẽ liên lạc.
Mẹo nhanh: Hãy tin nhắn nhóm một tên trong iOS »Tin nhắn nhóm trong iOS
Tin nhắn nhóm có khá một vài cải tiến trong iOS 8, và một trong số đó là khả năng để cung cấp cho một cuộc trò chuyện một tên.
Bradley cho chúng ta thấy chính xác làm thế nào để đổi tên một tin nhắn nhóm vì vậy họ dễ dàng hơn để theo dõi.
Scanbot và 1Password nhận được cập nhật »Hai trong số các ứng dụng yêu thích của chúng tôi vừa nhận được bản cập nhật đó bao gồm một số chức năng mới tuyệt vời.
Scanbot, chúng tôi yêu thích ứng dụng quét tài liệu cho iPhone, thêm nhắc nhở để đảm bảo bạn không quên để quét và xử lý các hạng mục quan trọng.1Password, quản lý mật khẩu yêu thích của chúng tôi, có một số tính năng mới cho cả iOS và Mac ứng dụng, trong đó bao gồm một công cụ tạo đăng nhập, lựa chọn vault hơn, và nhiều hơn nữa.Các BookBook Case cho iPhone 6 Thêm xét »BookBook Trường hợp iPhone 6 Thêm xét »
Công cụ & Đồ chơi, trang web của chúng tôi chị em, bố xem xét lại một phiên bản mới của vụ án BookBook cho iPhone 6 Plus. Josh Ginter giải thích các ins và outs của phiên bản lớn hơn của vụ án, cũng như làm thế nào bây giờ anh có thể chở ít hơn vì các trường hợp.
Workflow 1.1 Deeper iOS Tự động hoá »Workflow Thay mặt kính cảm ứng zenfone một ứng dụng iOS mạnh mẽ để tự động hàng chục (không biết bao nhiêu?) Các hành động trên các thiết bị iOS của bạn, và Federico Viticci tại MacStories đã viết một bản tóm tắt của tất cả các tính năng mới trong phiên bản 1.1. Nếu tự động hóa là thú vị cho bạn, chắc chắn kiểm tra này một trong ra ngoài.
Hãy Genius của bạn »riêngStephen Hackett, Editor-in-Chief của chúng tôi ở đây, xuất bản một khách đăng bài trên trang web của mình bằng cách Joe Caiati, một chuyên gia IT ở NYC, mà đi qua các mẹo xử lý sự cố cho máy Mac của bạn. Có nhiều thông tin hữu ích ở đây mà bạn có thể sử dụng để mang lại một máy Mac cũ trở lại từ cõi chết.
Quảng cáo với chúng tôi »Cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của bạn, dịch vụ, hoặc công ty trực tiếp đến độc giả và trang web của chúng tôi nên là thông qua một tài trợ của trang web. Ở đây tại Setup Sweet, chúng tôi yêu Slack. Đó có lẽ là dịch vụ chat đội bóng tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó đang được nói, iMessage vẫn là dịch vụ nhắn tin được sử dụng nhất của tôi, vì mỗi người sử dụng iPhone có nó. Tin nhắn nhóm có khá một vài cải tiến trong iOS 8, ​​và một trong số đó là khả năng để cung cấp cho một cuộc trò chuyện một tên.
Khi bạn đang ở trong một tin nhắn nhóm, nhấn Details. Sau đó, kéo xuống trên màn hình chi tiết, và nó sẽ tiết lộ một nơi để nhập tên nhóm.
Đổi tên nhắn nhóm
Khi bạn quay trở lại các tin nhắn nhóm, tên sẽ được phản ánh trong tiêu đề. Nó cũng sẽ gửi một thông báo bên trong cơ thể của thông điệp. Tên nhóm này được nhìn thấy bởi tất cả mọi người, vì vậy tốt nhất để sử dụng một cái gì đó mà tất cả mọi người có thể đồng ý. Trên iOS, họ đã thêm một công cụ tạo đăng nhập. Đó là một công việc cho thêm thông tin đăng nhập hiện tại của bạn. Trong khi điều này là luôn luôn có thể, các quy trình làm việc mới làm cho nó dễ dàng hơn để bắt đầu nếu bạn là một người dùng mới của 1Password trên iOS. Nếu bạn có những nâng cấp Pro, họ cũng đã thêm khả năng để xóa các file đính kèm và thêm các lĩnh vực tùy chỉnh.
Một tính năng mới Pro là một một lần công cụ mật khẩu dựa trên thời gian (TOTP). Tính năng này có thể thay thế được cho Authy hoặc Google Authenticator cho hai yếu tố xác thực. 1Password sử dụng các thuật toán tương tự như Authy hoặc Google Authenticator, vì vậy bất kỳ trang web có hỗ trợ những dịch vụ sẽ làm việc với 1Password.
Đối với các thiết lập 2-yếu tố hoàn hảo, bạn muốn có một thiết bị lý tưởng hoàn toàn riêng biệt mà từ đó bạn tạo ra các TOTP (ví dụ, một thiết bị mà không có cơ sở dữ liệu 1Password của bạn trên đó), nhưng điều này chắc chắn là tốt hơn so với không có gì. Lợi ích của việc sử dụng 1Password là khả năng sử dụng mật khẩu duy nhất trên tất cả các trang web của bạn, vì vậy đây sẽ chỉ cần thêm một lớp bảo mật.
Xác thực 2 cũng rất hữu ích khi bạn đang gửi mật khẩu thông qua một mạng không an toàn. Ngay cả khi mật khẩu của bạn đã được bao gồm, các hacker sẽ không thể tạo ra một TOTP. Sử dụng một giải pháp VPN sẽ giúp giải quyết vấn đề đó, mặc dù.
OS XMở ứng dụng Mac của họ, họ đại tu cách bạn quản lý và kho tiền tiểu học và trung đồng bộ. Bạn có thể xem tất cả các hầm của bạn và quản lý như thế nào họ đồng bộ từ một nơi. Nếu bạn muốn sử dụng Wi-Fi đồng bộ, hiện nay là một khung ưu đãi toàn bộ để làm cho nó dễ dàng hơn để Thay mặt kính cảm ứng iphone

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here