seo | dichvuseo

Thay man hinh iphone 5s tai ha noi ban de hoat dong

Jan 1st 2016 at 8:48 AM

Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội được cài đặt bởi rất nhiều người vì sự công nhận tên mình. Nike rõ ràng là một cường quốc trong các trò chơi tập thể dục với giày dép, quần áo, và dụng cụ thể thao khác. Trong khi Nike sử dụng được trong kinh doanh theo dõi ban nhạc thể dục, ứng dụng này là như một dịch vụ độc lập. Họ vẫn có một chiếc đồng hồ GPS, mặc dù. Cùng với đó đang được nói, là đủ để làm cho một ứng dụng tuyệt vời?

Từ một quan điểm thiết kế, Nike + là rất tốt. Nó sạch sẽ, và tôi thích sự lựa chọn font chữ của họ. Các ứng dụng ra mắt một màn hình khởi động, và có một mục trình đơn bánh hamburger để đưa lên một sidebar với tất cả các tùy chọn của bạn. HUD trong khi chạy là đơn giản. Bạn có thể vuốt để nhiều màn hình để xem những gì đang chơi và cách chạy của bạn là đi. Nike không được nghỉ ngơi vào tên của họ khi nói đến thiết kế.
Nike + màn hình chính bên cạnh
Bên ngoài của lõi chạy tính năng, Nike + chỉ là okay.
Phần huấn luyện là barebone so với RunKeeper. Có bốn kế hoạch đào tạo: 5 km, 10 km, 13,1 mi, và 26,2 mi. Những kế hoạch từng có mức độ khác nhau bên trong của họ (sơ cấp, trung cấp và cao cấp), nhưng những gì nếu bạn chỉ muốn lấy lại vóc dáng hay chỉ là bắt đầu?
Màn hình Nike + Đào tạo
Có một thách thức phần tốt đẹp, nơi bạn có thể thách thức bạn bè của  khác nhau. Một ví dụ có thể là để chạy 25 dặm trong bốn tuần tới. Một tính năng độc đáo là một "Powersong" mà bạn có thể kích hoạt khi bạn cần một tăng thêm. Trong quá trình phát mid-run, vuốt từ trái sang phải và nhấp vào biểu tượng dưới đây để chơi PowerSong của bạn. Nike + không có một tracker giày, nhưng chỉ cho giày Nike.
Vào cuối ngày, là Nike + một ứng dụng khủng khiếp? Tuyệt đối không. Nó được thiết kế tốt và các chức năng cốt lõi làm việc tốt, nhưng RunKeeper trội khi nói đến tất cả mọi thứ khác. Họ có các lớp đào tạo tốt hơn, tích hợp tốt hơn với các dịch vụ khác (và phần cứng), và số liệu thống kê chi tiết hơn.
Nike + là miễn phí trên App Store.
Những người khácHEALTH.APPHealth.app đã được giới thiệu với iOS 8. Nếu bạn có một iPhone 5s hoặc mới hơn, nó có thể theo dõi chạy của bạn bằng cách sử dụng chuyển động đồng bộ xử lý của iPhone. Health.app là không thực sự có nghĩa là để theo dõi các bạn chạy như các ứng dụng khác. Liệu nó theo dõi các bước của bạn? Có, nhưng không có cách nào để cho các ứng dụng mà bạn đang bắt đầu hoặc kết thúc một chạy. Bạn có thể tự thêm bạn chạy, nhưng đó thực sự đánh bại các điểm của ứng dụng này theo ý kiến ​​của tôi. Vì nó là phần cứng thực tế theo dõi bước chân của bạn, bất kỳ ứng dụng có thể yêu cầu phải có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn bước.
Màn hình chính Health.app
Trọng tâm chính của các ứng dụng y tế được thu thập dữ liệu từ các ứng dụng khác. Nhiều người trong số các ứng dụng khác mà chúng tôi đang tìm kiếm tại có thể ghi dữ liệu vào hồ sơ sức khỏe của bạn để có được một bức tranh rộng lớn hơn về sức khỏe tổng thể của bạn. Một trong những chìa khóa để nhớ về Health.app là nó là một địa điểm trung tâm cho các ứng dụng để đọc và viết. Trong khi chúng tôi đề cập đến sức mạnh của nền tảng đám mây của RunKeeper, nó có thể là Health.app hội nhập phủ nhận tầm quan trọng của rằng trong dài hạn. Nếu nền tảng của Apple sẽ trở thành một điểm hội nhập quan trọng cho các ứng dụng tập thể dục, sau đó Health.app sẽ là trung tâm.
ZOMBIES, RUN!Zombies, Run! Ban đầu được tài trợ bởi một chiến dịch Kickstarter trở lại trong năm 2011. Thật kỳ lạ, đó là chiến dịch đầu tiên tôi được ủng hộ. Những tiền đề đằng sau nó là nó kết hợp chạy với một câu chuyện. Không có chiến dịch, nhiệm vụ phụ, và một chế độ radio, và khi bạn chạy, bạn nghe nhiều hơn những câu chuyện, thu thập vật tư, xây dựng cơ sở của bạn. Tất cả các dữ liệu của bạn có thể đồng bộ lại cho bạn hồ sơ trực tuyến.
Zombies, Run!  bản đồ
Từ một quan điểm thiết kế, Zombies, Run cũng là thực hiện. Các ứng dụng là rất khác với phiên bản gốc, và đó là một điều tốt. Giống như với hầu hết các ứng dụng, thực tế là nó đã được cập nhật cho iPhone 6 là một dấu hiệu tốt. Nó có một bố trí thấp hơn thanh tab điển hình. Bạn có thể bắt đầu một hoạt động, quản lý cơ sở của bạn, xem codex (có liên quan đến những câu chuyện), và kiểm soát các thiết lập của bạn. Các ứng dụng đi kèm với một vài phi vụ tải về, và thật dễ dàng để tải về những cái mới khi bạn cần chúng. Tôi thích mô hình này bởi vì bạn có thể kiểm soát bao nhiêu dữ liệu ứng dụng được sử dụng. Câu chuyện hiện đang vào mùa 3, vì vậy nó sẽ là lãng phí để có mùa 1 và 2 được tải về nếu bạn đã hoàn thành chúng.
Ứng dụng này là khác nhau hơn so với hầu hết các Thay màn hình điện thoại lumia dụng khác mà chúng tôi nhìn. Đó là một phần run-tracker và một phần audiobook. Vẻ đẹp của ứng dụng này là họ đã bật chạy vào một trò chơi. Họ có nhiều loại nhiệm vụ:
Câu chuyệnnày là nơi mà bạn thực sự chơi các nhiệm vụ chính. Season 1 có 23 nhiệm vụ, nhưng 2 và 3 chứa gấp đôi số tiền mà mỗi người. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài của nhiệm vụ 30-60 phút tùy thuộc vào bạn muốn chạy. Khi bạn chạy, ứng dụng sẽ định kỳ cho bạn biết một phần của câu chuyện. Bạn đang chơi vai trò của "Runner 5" trong một thế giới hậu khải huyền zombie. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ tìm hiểu thêm về những gì gây ra những thây ma, và những gì kế hoạch là đi về phía trước.
Zombies, Run!  nhiệm vụ
Thả dùĐây là nơi bạn có thể thiết lập một điểm trên bản đồ và chạy với nó cho một "nguồn cung giảm."
Cung cấp ChạyNhững nhiệm vụ là chỉ chung cho các hoạt động. Bạn có thể chạy bất kỳ một khoảng thời gian và chọn các loại nhiệm vụ khác nhau (chạy nhiên liệu, thực phẩm cung cấp chạy, vv).
Đào tạo IntervalNhững nhiệm vụ cho phép bạn làm một workout tùy biến với chạy nước rút, chạy, và bước đi. Nó đòi hỏi một 2.99 $ trong ứng dụng mua.
RaceCó sáu loại khác nhau của các chủng tộc: 5 km, 10 km và 20 km. Có ba bạn có thể thử miễn phí, nhưng bạn có thể mở khóa thêm ba cho một 1.99 $ trong ứng dụng mua.
Đài phát thanh Abelphát thanh Abel là khi bạn chỉ muốn chạy mà không tập trung vào các nhiệm vụ hoặc bất cứ điều gì khác. Đài phát thanh Abel là tổ chức bởi những người ở cơ sở. Họ thảo luận về tin tức hiện tại, vv
Âm nhạc Hội nhậpZombies, Run đã được xây dựng trong hỗ trợ cho các danh sách nhạc iPhone của bạn. Cách lý tưởng để sử dụng nó để thiết lập một danh sách nhạc đang chạy và sử dụng nó từ bên trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng Spotify, Rdio, hoặc một ứng dụng podcast nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ cần phải tự tạm dừng nó khi câu chuyện bắt đầu chơi.
VerdictZombies, Run là một ứng dụng tuyệt vời. Nó hỗ trợ tốt và có rất nhiều niềm vui. Tôi sẽ nói rằng nó là của tôi cách yêu thích để theo dõi chạy? Có lẽ là không, nhưng nó thực sự có thể đồng bộ chạy của bạn để RunKeeper, do đó, nó có thể là một bổ sung tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó khi bạn muốn nghe những câu chuyện mới, nhưng vẫn giữ cho dữ liệu của bạn đồng bộ với cơ sở dữ liệu của bạn RunKeeper. Nếu bạn muốn hoàn toàn xuất dữ liệu của bạn, Zombies, Chạy trang web cung cấp khả năng để xuất khẩu sang định dạng GPX cho nạp vào phần mềm lập bản đồ khác.
Zombies, Run là 3,99 $, nhưng đó chỉ mở Season 1 có bổ sung trong ứng dụng mua hàng cho mùa giải 2 và 3.
STRAVAGiống như tất cả các ứng dụng được xem xét, Strava làm một công việc tuyệt vời tại theo dõi chạy. Đó là chính xác, và nó thường làm những gì nó nói nó.
Thiết kế Strava là khác nhau hơn so với hầu hết các ứng dụng, chúng tôi đã cố gắng vì nó chủ yếu là một chủ đề tối, nơi mà hầu hết các ứng dụng là một chủ đề ánh sáng. Nó là tốt đẹp để xem một ứng dụng "phá vỡ khuôn" từ thiết kế iOS điển hình. Nó được cập nhật cho iPhone 6 và iOS 8, vì vậy nó hiển nhiên rằng nó đang được duy trì. Vấn đề duy nhất của tôi với một chủ đề tối là khi không có sự thay thế. Điều này đặc biệt đúng khi ra ngoài nắng.
Màn hình chính Strava
Cũng giống như các ứng dụng khác, Strava cũng đã được xây dựng trong những thách thức. Tôi có vấn đề tương tự với nó như tôi đã làm Nike +. Nó giả định bạn đã là một Á hậu mạnh mẽ, và không có đủ sự đa dạng trong các lớp học.
Vấn đề chính của tôi với Strava là với các thiết lập riêng tư của họ. RunKeeper có các thiết lập đơn giản hơn đáng kể (bạn chọn những người có thể xem hoạt động và Maps của bạn). Với dịch vụ đang theo dõi GPS và hiển thị bản đồ về nơi tôi có được, nó cần phải được đau đớn rõ ràng những người có thể nhìn thấy thông tin đó.
Cài đặt bảo mật RunKeeper và Strava
Strava là miễn phí để sử dụng, nhưng có một tháng tùy chọn $ 5,99 / nâng cấp cho các mục tiêu tiến độ, video đào tạo, khả năng nhìn thấy khi bạn bè đang hoạt động (một mối quan tâm riêng tư như nó không rõ ràng nếu bạn có thể tắt chức năng này), và một vài khác mặt hàng.
MAPMYRUNMapMyRun đã được mua lại bởi Under Armour trở lại vào năm 2013, do đó, điều này rõ ràng dẫn đến lo ngại về tương lai của ứng dụng. Chủ sở hữu mới của nó sẽ duy trì nó?
Giống như tất cả các ứng dụng khác, những điều cơ bản làm việc tốt, vì vậy những lời chỉ trích của chúng tôi đến từ các chi tiết nhỏ. Thanh bên có cách quá nhiều mục. Các ứng dụng bao gồm một tracker thực phẩm cùng với các quảng cáo Under Armour. Các quảng cáo này có thể được tắt với một thành viên cao cấp của $ 5,99 / tháng hoặc $ 29.99 / năm, mặc dù. MapMyRun cũng bao gồm một số lượng rất hạn chế về những Thay mặt kính điện thoại OPPO thức (chỉ có một trong khi chúng tôi đã được thử nghiệm, nhưng một quảng cáo banner cho biết đã đến sớm hơn), nhưng không có các lớp đào tạo.
Màn hình chính MapMyRun
MapMyRun là miễn phí trên App Store.
RUNTASTICVấn đề với các ứng dụng đang chạy là đa số thời gian mà bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn không nhìn vào màn hình. Điều này làm cho nó khó khăn để làm cho ứng dụng của bạn nổi bật. Runtastic có một thiết kế rất chắc chắn. Tôi thích phông chữ, nhưng các bên là một chút lộn xộn cho hương vị của tôi. Tôi cảm thấy giống như nó đã được ngưng tụ thành một nửa số lượng các mặt hàng.
Một tính năng rất thú vị, tuy nhiên, là câu chuyện chạy. Tương tự như Zombies, Run, nó thêu dệt trong một câu chuyện âm thanh khi bạn chạy. Thay vì là một câu chuyện bao trùm, mỗi câu chuyện là độc lập. Đó là một tính năng thông minh đó không phải dễ dàng sao chép. Họ thường là $ 0.99 mỗi câu chuyện, nhưng họ được tự do với một thành viên Vàng ($ 4.99 / tháng $ 29.99 / năm). Các thành viên vàng cũng lưới bạn kế hoạch đào tạo miễn phí là tốt.
Nhìn chung, các ứng dụng hoạt động tốt, và tôi không có khiếu nại chính. Nó cho phép tôi sử dụng máy nghe nhạc tích hợp trong âm nhạc, trình phát nhạc iOS, hoặc "không có âm thanh" (có nghĩa là bạn có thể sử dụng U ám, Rdio, vv).
Runtastic màn hình chính và ví dụ âm nhạc
Runtastic Pro là $ 4,99, nhưng đó cũng là một phiên bản miễn phí. Trên đầu trang của các ứng dụng trả tiền, đó cũng là một thành viên vàng. Tôi thích họ đơn giản hóa các dịch vụ xuống để một ứng dụng miễn phí, nhưng có một tùy chọn để nâng cấp cho các thành viên.
ENDOMONDOEndmonodo, như MapMyRun, là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Under Armour. Đó là một ứng dụng miễn phí, giống như tất cả những người khác, làm những điều cơ bản tốt. Tôi không phải trong tình yêu với thiết kế, nhưng tôi biết rằng có thể là một vấn đề chủ quan. Phiên bản miễn phí không có quảng cáo, mặc dù. Tôi biết họ phải làm ra tiền, nhưng tôi thực sự thay vì thấy quảng cáo tránh cho loại ứng dụng. Các phiên bản cao cấp có một lựa chọn tốt đẹp của kế hoạch đào tạo cung cấp một số tuỳ biến tốt đẹp. Nhìn chung, RunKeeper chỉ cung cấp một kinh nghiệm chi tiết hơn trong các ứng dụng và cung cấp nhiều hơn với các phiên bản miễn phí.
Màn hình Enmonodo
Endmonodo là một ứng dụng miễn phí, và các phiên bản cao cấp là 3,99 $ / mo hoặc $ 29,99 một năm.
ISMOOTHRUNiSmoothRun là một ứng dụng được đánh giá cao. Đó là một trong số ít các ứng dụng đó là một sản phẩm đã nộp (5,99 $ giá mua), nhưng nó thực sự chỉ là một ứng dụng độc lập. Nó có thể xuất khẩu để chỉ về bất cứ điều gì? Có, nhưng trong một thế giới của các nền tảng kết nối, chúng tôi hy vọng dịch vụ để chỉ làm việc và ở trong đồng bộ. Từ một quan điểm thiết kế, đó là tối thiểu nhưng rất chức năng. Nó cung cấp một số lượng lớn các chi tiết mà rất nhiều vận động viên có lẽ sẽ thích. Mối quan tâm chính của tôi là thiếu hội nhập thực sự với các nền tảng khác và thiếu các lớp đào tạo. Trong khi các nhà phát triển tuyên bố đó là một tính năng mà họ "không khóa bạn nhập vào một nhà cung cấp," Cá nhân tôi muốn một ứng dụng mà sẽ được tích hợp chặt chẽ với một dịch vụ. Đó là một ứng dụng tuyệt vời, và một số người chạy Hardcore có thể thích nó, nhưng thật khó để giới thiệu nó trên RunKeeper.
iSmoothRun màn hình chính
iSmoothRun là 5,99 $ trên App Store.
Chạy bánhKhi bắt đầu một chương trình mới chạy, bánh có thể giúp bạn bắt đầu trên chân phải. Người chạy khác nhau như các loại khác nhau của thiết bị, do đó nghĩ rằng qua những gì bạn có thể muốn và những gì sẽ giúp bạn chạy.
Tai ngheJaybird BlueBuds X
Jaybird BlueBuds X
Các JayBird BlueBuds X là một tập hợp tuyệt vời của tai nghe Bluetooth để chạy với. Họ âm thanh tuyệt vời (đặc biệt là nếu bạn thay thế những lời khuyên cao su mặc định với những Tuân nhớ lời khuyên bọt earbud) và không có khả năng rơi ra trong quá trình tập luyện của bạn, đặc biệt là khi không có cáp nối giữa các chồi và iPhone của bạn để bắt mọi thứ. Nó bao gồm một 8 giờ tuổi thọ pin, in-line mic, và bảo hành trọn đời chống mồ hôi. Bạn có thể chọn một cặp của JayBird BlueBuds X trên Amazon với 125 $. Một gói của Tuân thủ lời khuyên earbud là $ 16.
PowerBeats 2 Wireless
PowerBeats 2 dây
Chính điều đó đã thu hút tôi đến Powerbeats 2.0 trên mô hình JayBird là tôi thích cách họ đã có một clip tai vs chỉ là một mô hình trong tai. Điều này làm tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp họ giữ lại ở các nơi tôi chạy. Chất lượng âm nhạc là rất tốt, nhưng điều quan trọng nhất là họ là cực kỳ thoải mái. Họ không flop xung quanh hoặc có được theo cách của tôi. Bạn có thể mua chúng trên Amazon cho 199 $.
Lưu trữ bánh răng của bạnHoạt động Rhino chạy Belt
Hoạt động Rhino chạy Belt
Các Rhino động điều chỉnh Chạy Belt được thiết kế để lưu trữ điện thoại, chìa khóa, ví của bạn, và nhiều hơn nữa trong khi bạn đang làm việc ra. Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ lớn của các ban nhạc cánh tay iPhone vì hầu hết trong số họ yêu cầu tôi đưa trường hợp của tôi ra. Tôi cũng cảm thấy như họ bắt đầu để cân cho tôi xuống chạy dài. Bạn có thể mua một cái trên Amazon cho $ 23,99.
iPhone 6 Armband
Supcase Sport băng đội trưởng cho iPhone 6
Băng đeo tay này phù hợp với iPhone 6 hoàn hảo và an toàn. Khối lượng, im lặng, khóa, và nút Home đều dễ dàng tiếp cận được, và vì không có nhựa "cửa sổ" để che màn hình iPhone, nó là rất dễ dàng để xem và bấm trên màn hình trong một buổi tập luyện. Phần đáy của vụ án đang mở cửa cho các jack cắm tai nghe, micro, cáp lightning và loa của iPhone.
Các trường hợp silicone là nhẹ và có hai khe cắm ở phía sau cho các ban nhạc đàn hồi do đó, nó có thể được loại bỏ nếu cần thiết, cho phép các trường hợp để đứng một mình như, tốt, một trường hợp. Các ban nhạc riêng của mình là co giãn, dễ dàng điều chỉnh, và thở độc đáo, phù hợp bất kỳ cánh tay giữa 9 "và 21". Bạn có thể nhận được nó trên Amazon trong màu đen hoặc màu đỏ tươi.
Lời kếtNếu bạn đã nhận thấy, chúng ta thực sự nitpicked rất nhiều các ứng dụng này. Lý do là vì họ đều là tốt. Tất cả các ứng dụng được cập nhật cho iPhone 6 và được duy trì tốt. Từ một quan điểm chức năng, tất cả họ làm những gì họ nói rằng họ sẽ làm gì. Nếu bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng được xem xét, bạn đang sử dụng một ứng dụng cao cấp. Chúng tôi chỉ cảm thấy rằng RunKeeper quy định rằng kinh nghiệm Thay màn hình điện thoại LG thể tốt nhất liên quan đến thiết kế, kinh nghiệm người dùng, cộng đồng, và hội nhập với các nền tảng khác.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here