seo | dichvuseo

Thay man hinh dien thoai lumia can dieu vao mau

Jan 1st 2016 at 8:36 AM

Thay màn hình điện thoại lumia là ứng dụng yêu thích của chúng tôi cho các danh sách tạp hóa chia sẻ. Nó được thiết kế tốt và dễ sử dụng, nó làm cho mua sắm đồ tạp hóa đơn giản, và nó có sẵn như là một ứng dụng iOS phổ quát cũng như một ứng dụng web.
Chúng tôi đã dành nhiều tuần cố gắng ra nhiều nổi tiếng (và không quá nổi tiếng) ứng dụng tạp hóa để xác định đó là một trong những hữu ích nhất trong việc chuẩn bị và kiểm tra ra danh sách tạp hóa của bạn.
Brian Hamilton của Mac và iOS thiết lập »Thiết lập Brian Hamilton
Brian Hamilton là một sinh viên điện ảnh sống ở Boston, MA ai cũng làm việc như quay phim cho một trường kinh doanh địa phương. Ở bên cạnh, ông cũng viết đánh giá phim, không làm việc tự do chụp ảnh / quay phim, và tổ chức một vài podcast: ba hoa, với Kyle Seth Gray, và Các ADR Podcast, trong đó tôi mang lại cho khách hàng để thảo luận về một bộ phim.
Chúng tôi đặc biệt thích Brian của câu trả lời mà iPhone app ông giá trị nhất:
Tôi bị cám dỗ để nói Pocketcasts hoặc tin nhắn, nhưng tôi có thể thành thật không sống mà không có Siri, thậm chí nếu nó không phải kỹ thuật ứng dụng. Tôi liên tục ra lệnh thông điệp dấu phẩy đặt timers dấu phẩy và thậm chí viết bài báo với thời gian Siri. Tích hợp của nó với microphone Thống Jambox của tôi là như thế một chút cái nhìn vào một tương lai smartphone hyperconnected.
Bạn muốn chia sẻ Cài ngọt của bạn? »Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Chỉ  này với một số thông tin cơ bản và chúng tôi sẽ liên lạc.
Mẹo nhanh: Sử dụng Wi-Fi tín hiệu để giám sát mạng của bạn »Hiệu WiFi là một ứng dụng thực sự tiện dụng để có đang chạy trên máy Mac của bạn. Nó ngồi trong thanh menu và cho cập nhật liên tục về sức khỏe của tín hiệu Wi-Fi của bạn. Chúng tôi đã viết về việc sử dụng các ứng dụng sân bay Utility trên iOS, nhưng Mac cung cấp một số công cụ thậm chí còn tốt hơn. Các ứng dụng của bên thứ ba không thể truy cập các radio Wi-Fi trên iOS, cho nên đó là lý do tại sao chúng tôi được giới hạn cho các công cụ tích hợp của Apple.
Bradley cho chúng ta thấy cách dễ dàng để theo dõi các mạng Wi-Fi của bạn từ OS X.
Một đánh giá của Tom Bihn Synapse 19 ba lô »Stephen Hackett đã viết bình luận của Synapse 19 trở lên vào các trang web chị em của chúng tôi, cụ & Đồ chơi. Giống như tất cả các túi Tom Bihn, nó cũng như thực hiện và được thiết kế với nhiều túi chu đáo, và trong khi nó không phải là túi lớn nhất ra khỏi đó, nó lấp đầy "chỉ lớn hơn một chiếc túi xách" kích thước hoàn hảo.
Nếu bạn muốn có một ba lô, nhưng không cần một cái gì đó lớn như Alec thông minh hoặc GR1, nó cũng có giá trị kiểm tra ra.
1Password Kho tiền Mùa xuân làm sạch »TJ Luoma của MacStories đã viết một mảnh chu đáo về làm sạch ra khỏi hầm 1Password của bạn và cũng cung cấp một sự giàu có của những ý tưởng tuyệt vời cho làm 1Password hữu ích hơn.
Một số ý tưởng tuyệt vời bao gồm việc tạo ra một kho lưu trữ các chứng chỉ mà bạn có thể không cần nữa, việc tạo ra các phím tắt bàn phím để di chuyển thông tin giữa hầm, và nhiều, nhiều hơn nữa.
Quảng cáo với chúng tôi »Cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của bạn, dịch vụ, hoặc công ty trực tiếp đến độc giả và trang web của chúng tôi nên là thông qua một tài trợ của trang web.Hiệu WiFi là một ứng dụng thực sự tiện dụng để có đang chạy trên máy Mac của bạn. Nó ngồi trong thanh menu và cho cập nhật liên tục về sức khỏe của tín hiệu Wi-Fi của bạn. Chúng tôi đã viết về việc sử dụng các ứng dụng sân bay Utility trên iOS, nhưng Mac cung cấp một số công cụ thậm chí còn tốt hơn. Các ứng dụng của bên thứ ba không thể truy cập các radio Wi-Fi trên iOS, cho nên đó là lý do tại sao chúng tôi được giới hạn cho các công cụ tích hợp của Apple.
Khi bạn lần đầu tiên khởi động Wi-Fi tín hiệu, bạn sẽ thấy một thanh menu item mới Thay mặt kính điện thoại OPPO neo 7, r5,7 một hệ thống thanh điện thoại giống như tế bào. Một khi bạn click vào nó, bạn sẽ thấy rất nhiều dữ liệu thú vị: địa chỉ IP, địa chỉ MAC của các điểm truy cập, ban nhạc, kênh, chuẩn Wi-Fi (g / n / ac), nhà cung cấp của AP, chất lượng tín hiệu, SNR, tiếng ồn, tín hiệu, và tốc độ dữ liệu.
Nếu bạn không phải là một geek Wi-Fi, một số các mặt hàng này có thể không có ý nghĩa, vì vậy chúng ta hãy giải thích ý nghĩa của chúng:
Địa chỉ IPĐịa chỉ IP là hữu ích nếu bạn cần để ping một thiết bị được đấu tranh để có được trực tuyến. Từ một cửa sổ terminal trên máy Mac của bạn, bạn có thể ping địa chỉ IP của thiết bị trong câu hỏi và xem nếu bạn nhận được một phản ứng.
Địa chỉ MACMAC là viết tắt của Media Access Control. Tất cả các thiết bị mạng cho phép có một. Đó là một định danh duy nhất được gán cho giao diện mạng. Nếu máy Mac của bạn có ethernet và Wi-Fi, mỗi phương tiện có địa chỉ riêng.
Band và Kênhban nhạc The Wi-Fi thông tin rất hữu ích nếu bạn đã có sự can thiệp. Wi-Fi hoạt động trên các kênh truyền hình. 2,4 GHz chỉ có 3 kênh không chồng chéo (1,6,11), trong khi 5 GHz có bất cứ nơi nào 19-23 tùy thuộc vào quốc gia. Nếu bạn sống trong một căn hộ, bạn có thể có vấn đề can thiệp trên 2,4 GHz. Nó rất khôn ngoan để cố gắng cô lập các thiết bị để 5GHz khi họ hỗ trợ nó. Trong khi nó không thể tắt 2,4 GHz trên Airport Extreme, bạn có thể tạo ra một mạng lưới 5 GHz riêng biệt và chỉ kết nối với nó. Một báo trước 5GHz là nó không xuyên tường cũng như 2,4 GHz. Nếu bạn đang thực sự cố gắng để kéo dài tín hiệu của bạn, 2.4 GHz có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.
Wi-Fi chuẩnHầu hết các thiết bị bán ra trong năm 2015 đi kèm với 802.11ac, nhưng họ có tương thích ngược với chuẩn 802.11g và 11n. Điều này chỉ đơn giản là có Wi-Fi chuẩn các thiết bị hỗ trợ. Trong khi có rất nhiều sự khác biệt kỹ thuật giữa họ, đây là những vấn đề cơ bản:
11ac là nhanh hơn rất nhiều so với 11n, nhưng chỉ hoạt động trên 5 Ghz.11n hoạt động trên 5 Ghz và 2,4 Ghz, và khá một chút nhanh hơn 11g.11g hoạt động trên chỉ có 2,4 Ghz.Nhà cung cấpnày là nhà sản xuất của các điểm truy cập thực tế. Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, tôi hiện đang ở nhà của tôi bằng cách sử dụng AirPort Extreme, nhưng Mac của tôi là chỉ có khả năng 802.11n. Tại nơi làm việc, điều này sẽ nói Aerohive kể từ khi tôi sử dụng sản phẩm của họ cho mạng công ty của chúng tôi.
Thông tin tín hiệu WiFi
Chất lượng tín hiệu, SNR, và tiếng ồntín hiệu chất lượng được ước tính dựa trên SNR (tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ).
SNR trên 40 dB - ExcellentSNR giữa 25 dB và 40 dB - TốtSNR giữa 15 dB và 25 dB - nghèoSNR giữa 10 dB và 15 dB - Rất kémSNR thấp hơn 10 dB - Vô cùng nghèoTiếng ồn chỉ là những gì nó giống như âm thanh. Các thiết bị Wi-Fi đang nói chuyện qua lại. Các khách hàng nói chuyện với các điểm truy cập (AP) và sau đó lắng nghe trở lại. AP cũng làm như vậy. Nếu có rất nhiều RF khác trong không khí, điều này làm cho nó khó khăn hơn để nghe. Một điều cần lưu ý là các mạng Wi-Fi khác không gây ra tiếng ồn. Cạnh tranh mạng Wi-Fi gây nhiễu. Tiếng ồn trên băng tần 2,4 Ghz có thể đến từ bluetooth hoặc điện thoại vô tuyến, vì họ cũng sử dụng băng tần 2,4 Ghz cùng.
Data RateTốc độ dữ liệu là một cột rất hữu ích cho người nhà IT. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao Apple TV của bạn liên tục đệm, đây là một nơi tốt để bắt đầu. Nếu đó là một chặng đường dài từ router của bạn, nó có thể có một tốc độ dữ liệu thấp. Hãy sử dụng một tốc độ dữ liệu 15 MB là một ví dụ.
Bạn có thể nghĩ rằng 15 MB có vẻ như đủ nhanh cho Netflix. 15 MB có thể được, nhưng tốc độ dữ liệu không phải là thực tế thông qua. Tốc độ dữ liệu là tốc độ tối đa mà dữ liệu có thể di chuyển trên mạng đến một thiết bị hoặc router. Điều này xảy ra ở lớp vật lý (xem OSI Model). Streaming Netflix thực sự xảy ra ở lớp ứng dụng. Tốc độ thông qua sẽ luôn luôn ít hơn so với tốc độ dữ liệu. Một tốc độ dữ liệu 300 MB có thể là 120-150 MB trên thông. Một tốc độ dữ liệu 15 MB có thể là 4-7 MB trong thực tế thông qua. Wi-Fi cũng là một môi trường chia sẻ, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Apple TV này trên hiên nhà và người phối ngẫu của bạn là trên hiên nhà xem clip YouTube, có Wi-Fi ít để đi xung quanh. Vì vậy, nếu một thiết bị được hiển thị một tốc độ dữ liệu thấp, có lẽ đó là nguyên nhân để đệm hoặc chậm Thay màn hình điện thoại Lenovo S, A, R, P
Nếu bạn thích ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra WiFi Explorer từ nhà phát triển cùng.
Chúng tôi có Mẹo nhanh hơn ngay tại đây. Giống như hầu hết các ứng dụng danh sách, phương thức mua sắm hàng tạp hóa và tâm tính có thể thay đổi khá một chút, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một vài tiêu chí mà chúng tôi nghĩ là rất cần thiết cho một ứng dụng mua sắm thực phẩm tuyệt vời:
Khả năng chia sẻ với người khác: Ứng dụng cần để làm cho dễ dàng chia sẻ với những người khác (những người có tài khoản khác nhau). Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị không đếm chia sẻ là đúng sự thật. Theo ý kiến của chúng tôi, chia sẻ thực sự có nghĩa là bạn có thể chia sẻ danh sách với tài khoản người dùng khác, bạn có thể kiểm soát các danh sách được chia sẻ, và bạn cũng có thể loại bỏ những người trong danh sách của bạn nếu cần thiết. Về cơ bản, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì được chia sẻ từ bên trong ứng dụng. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng một số ứng dụng mà chúng tôi tìm thấy giải thích chia sẻ như sử dụng một đăng nhập được chia sẻ.Cửa hàng tạp hóa thiết kế cụ thể: Một ứng dụng mua sắm thực phẩm tốt cần phải thực hiện mua sắm hàng tạp hóa dễ dàng hơn. Ví dụ, một ứng dụng tuyệt vời nhớ bất kỳ mục mà bạn nhập vào, cho phép bạn tạo ra một danh sách các mục yêu thích hoặc yếu, và cho phép bạn nhóm các mặt hàng vào danh mục hoặc sắp xếp danh sách của bạn bằng tay.Nhập nhanh: Khi tạo ra một danh sách, điều quan trọng là mục là nhanh chóng và không có ma sát. Nếu có nhiều vòi phụ có liên quan với việc thêm các mặt hàng mới, chúng tôi coi đó là một trở ngại.Phát triển hoạt động và cập nhật gần đây: Ứng dụng cần được tích cực phát triển và hiện tại với tiêu chuẩn iOS. Bắt một người phối ngẫu, có ý nghĩa khác, hoặc bạn cùng phòng để thông qua một ứng dụng như thế này có thể sẽ khó khăn, vì vậy điều quan trọng là chúng ta có thể dựa vào các ứng dụng trong một thời gian thay vì chuyển một vài tháng sau đó do một thiếu cập nhật hoặc sửa lỗi.Danh sách cơ bản xuất khẩu: Trong một pinch, chúng ta cần khả năng gửi một danh sách thông qua email hoặc tin nhắn SMS, hoặc khả năng in nó ra.Đó là những mặt hàng thiết yếu, nhưng chúng tôi cũng có một vài điều mà được coi là "tốt đẹp để có" tính năng.
File đính kèm hình ảnh: Khả năng đính kèm một hình ảnh đến một mục trong danh sách để dễ nhận biết.Khả năng tương thích coupon: Có khả năng tìm kiếm và sử dụng phiếu giảm giá cho các mặt hàng trong danh sách của bạn.Truy cập rộng khắp: có sẵn trên tất cả các nền tảng lớn.Quét mã vạch: Có khả năng quét mã vạch để thêm hoặc tìm kiếm một mục.Chúng tôi đã bao phủ một số ứng dụng danh sách khác trước đây, chẳng hạn như yêu thích của chúng tôi đơn giản lập danh sách ứng dụng (Clear), ứng dụng yêu thích của chúng tôi GTD (OmniFocus), và danh sách ưa thích ứng dụng của chúng tôi được chia sẻ (Wunderlist). Tại sao chi tiêu thời gian trên đó một nhóm thích hợp của các ứng dụng mà có lẽ có thể được thay thế bởi bất kỳ các ứng dụng được đề cập ở trên?
Có điều là, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng danh sách mua sắm hàng tạp hóa, nhưng trọng tâm của chúng tôi để xem xét này là trên các ứng dụng mà làm cho kinh nghiệm chuẩn bị một danh sách thực phẩm và hỗ trợ trong việc đi qua danh sách đó một chuyện dễ dàng hơn. Một trong những điều mà làm cho điều này có thể là khả năng ghi nhớ qua các hạng mục, hiển thị các mục có liên quan như bạn đang gõ phím, và khả năng tạo danh sách yêu thích hoặc staple mục mà bạn có thể dễ dàng thêm với số lượng lớn vào danh sách hiện tại của bạn. Vâng, đây là một thể loại thích hợp danh sách ứng dụng, và đó là một phần lý do tại sao nó rất thú vị và lý do tại sao họ có thể là một lựa chọn tốt hơn so với danh sách hoặc GTD các ứng dụng khác.
Bây giờ, với tất cả các điều kiện tiên quyết đặt ra, chúng ta hãy đi sâu vào.
AnyList là ứng dụng mua sắm thực phẩm yêu thích của chúng tôiAnyList
Giống như rất nhiều loại ứng dụng, tìm ra ứng dụng tạp hóa yêu thích là một cuộc gọi khó khăn. Không chỉ đơn giản không phải là một lựa chọn dễ dàng ở đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng có AnyList tốt nhất tất cả các xung quanh các tính năng mà hầu hết mọi người sẽ yêu thương và thấy hữu ích. Ngoài ra, nó là một ứng dụng thực sự vững chắc rằng có nhiều năm phát triển và cập nhật sau đó, một nhóm phát triển dành riêng, và một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Trong ngắn hạn, AnyList làm cho việc tạo danh sách tạp hóa và mua sắm vô cùng dễ dàng.
Các tính năng cơ bản của AnyListMột nửa của một danh sách mua sắm hàng tạp hóa đang bước vào các mục, và AnyList làm cho điều này một cách dễ dàng. Một khi bạn chạm vào "+" để bắt đầu thêm các hạng mục, bạn chỉ cần gõ vào những gì bạn cần và có thể khai thác các mục từ danh sách các mục có liên quan hoặc vòi nước trở lại để thêm nó vào danh sách. Từ đó, bạn có thể giữ cách gõ các mục tiếp theo. Điều này là rất tốt vì bạn có thể làm một bãi chứa bộ não của các mục mà bạn biết bạn cần mà không cần phải khai thác xung quanh để trở về màn hình nhập. Điều này là hữu ích cho tôi khi vợ tôi là nói cho tôi mục một cách nhanh chóng - điều quan trọng mà tôi có thể theo kịp để đảm bảo tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì là, và AnyList làm cho dễ dàng.
Thực tế là một danh sách trực tiếp của những dự đoán luôn luôn hiện diện dưới thanh vào chính làm cho nó dễ dàng để nhanh chóng gõ một vài chữ cái, nói "cấm", và sau đó nhấp vào mục bạn muốn, như "Chuối." Chuối có thể là một xấu Ví dụ, nhưng hãy xem xét một cái gì đó giống như "London Nướng Roast" hoặc "Breyer của Mint Chocolate Chip Ice Cream" - Tôi chỉ muốn gõ những điều đã một lần.
Kiến nghị AnyList trong khi gõ
Một khi bạn đã thêm các mục vào danh sách, sau đó bạn có thể thêm ghi chú cho mỗi mục chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào chúng. Tôi sử dụng ghi chú cho thêm số lượng hoặc kích cỡ, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ điều gì bạn muốn. Điều thú vị là AnyList không chỉ nhớ bất cứ điều gì bạn nhập vào danh sách, nhưng nó cũng nhớ bất kỳ ghi chú bạn thêm vào một mục. Trong thực tế, điều này rất hữu ích cho vào kích thước hay các chi tiết chung về mặt hàng, chẳng hạn như gà Ức - Tôi có 1 lb, 2,25 £, hoặc cắt lát mỏng trong danh sách của tôi từ các ghi chú quá khứ của tôi.
Ghi chú AnyList
THÔNG BÁOThông báo trong một ứng dụng mua sắm tạp phẩm không ngay lập tức dường như là một tính năng hữu ích, nhưng Anylist sử dụng chúng để cho bạn biết khi một danh sách chia sẻ được sửa đổi. Điều này là hữu ích bởi vì tôi biết khi mục mới nằm trong danh sách mà vợ tôi nói thêm, vì vậy tôi biết tôi có thể có một cái nhìn để chắc chắn rằng tôi hiểu được những bổ sung mới. Các thông báo là gần ngay lập tức - đôi khi tôi cần phải nhắn tin cho vợ tôi trong khi tôi đang ở cửa hàng để hỏi về một cái gì đó chúng ta có thể cần, và tôi thấy các thông báo trước khi tôi có thời gian để nhảy trở lại vào ứng dụng để tiếp tục mua sắm. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh hoặc tắt thông báo nếu bạn không cần đến chúng.
Thông báo AnyList
RECENT ITEMSNếu bạn muốn xây dựng danh sách của bạn từ mục bạn biết bạn đã nhập trong chuyến đi gần đây, bạn có thể đưa lên danh sách các mục gần đây, di chuyển qua, và chọn bất kỳ số lượng các mặt hàng vào danh sách hiện tại của bạn. Hoặc, bạn thậm chí có thể gõ Thêm tất cả vào Danh mục để thêm tất cả mọi thứ vào danh sách của bạn. Tôi đã không bao giờ sử dụng tính năng này cuối cùng vì danh sách các mặt hàng gần đây của tôi là rất lớn, nhưng nó thực sự giúp cho việc lựa chọn những điều mà thường kết thúc trên danh sách cho mỗi chuyến đi đến các cửa hàng.
MỤC YÊU THÍCHĐối với bất kỳ mục nào trong danh sách của bạn, bạn có thể gõ "i" để biết nhiều hơn, và thêm mục đó vào danh sách yêu thích của bạn. Tôi sử dụng danh sách yêu thích của tôi cho bất kỳ mục mà chúng tôi cần mua khá nhiều mỗi chuyến đi, chẳng hạn như sữa, trứng, bánh mì, vv Nếu chúng ta thường kết thúc việc mua nó mỗi tuần, nó đã nằm trong danh sách ưa thích, và làm cho nó dễ dàng để xây dựng một Thay màn hình điện thoại LG sách cơ bản. Cũng giống như danh sách các mặt hàng mới nhất, bạn có thể gõ Add All to List để đưa vào tất cả các mục vào danh sách hiện tại của bạn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here