followers 1 popularity
14
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Thanh long ruột đỏ - Ăn càng nhiều dáng càng đẹp

Sep 9th 2015 at 3:17 AM
Thanh long Nữ hoàng hay còn gọi là thanh long ruột đỏ, chứa nhiều vitamin, chất xơ và nước, tốt cho tiêu hóa, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị béo.

Thanh long ruột đỏ có tên khoa học là Hylocereus polyrhizus thuộc chi Hylocereus, ruột đỏ, vỏ hồng hay đỏ. Thanh long ruột đỏ chứa thành phần dinh dưỡng cao gấp đôi thanh long ruột trắng. Vì thế, hiện nay, loại quả này được ưa chuộng hơn thanh long ruột trắng where to buy dragon fruit.

Mỗi 100gr thanh long ruột đỏ chỉ cung cấp 40 kcalo, vì trong ruột thanh long, nước chiếm đến 87,6%. Ngoài ra, thành phần chất xơ trong thanh long ruột đỏ cũng cao hơn nhiều so với các loại quả khác. Mặc dù phần lớn quả thanh long là nước và chất xơ, nhưng loại quả này cũng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bao gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, protid, glucid, pycopen…Những lợi ích của thanh long ruột đỏ

Làm đẹp da

Thanh long ruột đỏ chứa hàm lượng nước cao giúp giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng, giảm bớt hiện tượng da khô nứt, sừng hóa và lão hóa.

Tốt cho tiêu hóa

Trong thanh long ruột đỏ where can i buy a dragon fruit có 2 loại chất xơ là: Chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, giảm cholesterol… tốt cho tiêu hóa.

Giữ trọng lượng ổn định

Thành phần của thanh long ruột đỏ hoàn toàn không chứa chất béo, cùng với mức năng lượng thấp và giàu chất xơ giúp bạn ăn nhiều mà không bị béo.
Phòng ung thư

Vitamin A, C, protid, glucid, lycopene… trong thanh long ruột đỏ frozen dragon fruit có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa dưỡng chất trong cơ thể, cân bằng hoạt động của cơ thể, ngăn ngừa oxy hóa, kích thích tế bào phát triển, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here