followers 5 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Thị trường khóa cửa khách sạn đa dạng thương hiệu

Dec 24th 2015 at 11:30 PM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa khách sạn khác nhau, từ thương hiệu đến mẫu mã, tính năng cũng như chất lượng. Rất nhiều khách hàng đã tâm sự rằng vì quá nhiều loại khóa cửa khách sạn khác nhau với đủ loại các thông tin đã ra nhiểu thông tin khi khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm. Nhà cung cấp nào cũng cho rằng sản phẩm của mình tốt nhất và giá thấp nhất khiến cho khách hàng khồn biết sản phẩm nào thực sự tốt và giá bao nhiêu là rẻ. Tuy nhiên một câu nói của dân gian ta luôn đúng: "hàng tốt thì làm gì có giá rẻ" và "rẻ thì sao mà tốt", vậy tốt như thế nào mới gọi là tốt ? và bao nhiêu thì rẻ ? vấn đề này phụ thuộc vào ở mỗi chủ đầu tư nhìn nhận và có nhu cầu sản phẩm ở mỗi góc độ khác nhau nhưng cái cần nên quan tâm đó là: Xem xét kỹ cấu tạo của khóa thẻ từ thân khóa cho đến board mạch, xuât xứ khóa,...Bên cạnh đó một phần quan trọng không kém là tính năng tiện ích của phẩn mềm hệ thống, nó sẽ giúp người quản lý giải quyết được vấn đề gì? Có như ta mong muốn hay không? Tất cả những yếu tố đó cần được xem xem kỹ lưỡng trước khi đánh giá khóa cửa khách sạn tốt hoặc không tốt và từ đó chúng ta có thể định hình giá cho sản phẩm. Ngoài ra còn một số yếu tố phụ khác như: Sản phẩm đó đã đạt được những chứng chỉ - chứng nhận gì ? đã được sử dụng ở đâu? Linh kiện thay thế cho sản phẩm? Khả năng kết nối mở rộng với những hệ thống quản lý khác ?.....Và cuối cùng một điều quan trọng nhất nằm trên tất cả các vấn đề quan trọng ở trên là uy tính nhà cung cấp. Tất cả các sản phẩm điện tử không ai dám chắc 100% là không có lỗi và đặc biệt với khóa cửa khách sạn thì tín cấp thiết xử lý khi có sự cố là rất nghiêm trọng, vậy nhà cung cấp bạn lựa chọn sẽ làm gì ? làm như thế nào để giúp bạn vào lúc đó ? hoặc 5-7 năm sau bạn liệu bạn có còn liên lạc được với họ ?.....rất nhiều khía cạnh để xem xét trước khi quyết định.

Tân Kỷ Nguyên rất mong muốn có được cơ hội để tư vấn và chia sẽ với mọi người về khóa cửa khách sạn và chúng tôi hy vọng những sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đủ làm hài lòng trong đó có khóa cửa khách sạn các loại khóa điện tử thông minh.

Tân Kỷ Nguyên tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu khóa cửa thông minh NewEra tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã khóa cửa thông minh khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay... Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối độc quyền đến khách hàng rất nhiều các loại  phụ kiện tủ bếp, phụ kiện cửa cho khách hàng với rất nhiều các thương hiệu lớn như: Grass, NewEra...Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here