Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Test độ tiết kiệm điện năng của bếp từ Chefs

Oct 14th 2015 at 1:15 AM

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp từ, bếp điện từ những tiêu chí đánh giá để người mua chọn lựa đó là chất lượng sản phẩm và sản phẩm đó có tiết kiệm điện không. Bếp từ Chefs hiện cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và băn khoăn liệu Bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không ? Để trả lời câu hỏi đó, chúng tôixin chia sẻ thông tin qua bài viết này.

>>> Xem thêm: http://chefsvietnam.vn/bep-dien-tu-chefs/

Phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, bếp từ Chefs không tốn điện để đốt nóng mặt kính trung gian cũng như đốt nóng không khí, mà chỉ tập trung dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ đạt tới 90% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiệu thụ và thời gian. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi , do đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng. Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài .

Bếp từ Chefs đã trở thành loại bếp có tốc độ nấu nhanh hàng đầu trên thị trường. Các chuyên gia đã chứng minh, khi đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần hơn 4 phút để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ chỉ cần 2 phút để làm việc này. Tính ra nếu bếp gas cần 600 đồng để đun sôi nước thì bếp từ chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Như vậy, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho 1 chiếc bếp từ Chefs tốn kém hơn so với bếp ga nhưng về lâu dài, bếp từ Chefs tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Một số khách hàng khi sử dụng bếp từ chefs cho biết:

"Trước đây tôi sử dụng bếp gas, thời gian nấu nướng mất nhiều, đứng nấu lại nóng, 1 bình gas sử dụng tiết kiệm lắm cũng chỉ được gần 2 tháng tính ra mỗi tháng mất 200 nghìn tiền gas, nhưng từ khi sử dụng bếp từ chefs hiệu quả nấu nướng thật hiệu quả, bếp không những nấu nướng sạch sẽ, mát, thời gian đứng nấu chỉ bằng 2/3 thời gian đứng nấu bếp gas, tính tiền tiêu thụ khi sử dụng bếp từ này tôi đã phải lắp riêng 1 đồng hồ để đo chính xác, mỗi tháng khi sử dụng bếp từ này chỉ mất tối đa tới 150 nghìn tiền điện là cùng, tiết kiệm hơn hẳn".

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here