Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Tác dụng của Bình cứu hỏa với cuộc sống con người

Aug 12th 2015 at 12:55 AM

Nguồn: http://vls.vn/vi/tin-tuc/tin-an-toan-lao-dong/70-binh-cuu-hoa-cach-phan-biet-binh-cuu-hoa

Bình cứu hỏa là vật dụng cứu cánh khi trong những thời điểm cuối năm, trời hanh khô nên thường bị cháy. Hậu quả của những đám cháy nổ để lại rất nhiều tác hại về người và của. Việc phòng cháy nổ đã và đang là trách nhiệm không chỉ của bộ phận phòng cháy chữa cháy mà còn của toàn xã hội.

Có một điều hết sức đáng quan tâm là càng ở những thành phố lớn, nơi được đầu tư về phương tiện và cơ quan PCCC thì số vụ hỏa hoạn xảy ra nhiều, nguy hiểm hơn. Điều này có thể lý giải một phần do vấn nạn tắc đường hiện nay. Khi nhận được thông báo, lực lượng PCCC không thể kịp thời đến để dập tắt đám cháy, khắc phục thiệt hại bởi việc giao thông ách tắc. Vậy khi “ nước xa không cứu được lửa gần”, chúng ta nên làm thế nào? Hiện nay trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại bình cứu hỏa để có thể phòng cháy và chữa cháy khi cần thiết.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất VLS Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay, VLS cung cấp các loại bình cứu hỏa với đầy đủ nhu cầu của thị trường. Phân loại theo khối lượng các bình: MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8, MFZ35… với khối lượng lần lượt là 1kg, 2 kg, 4kg, 8kg, 35kg. Xét theo khả năng dập tắt các loại cháy có 2 loại MFZBC và MFZABC. Cách sử dụng các loại bình cứu hỏa cũng rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ. VLS bên cạnh việc cung cấp bình cứu hỏa còn hướng dẫn chi tiết sử dụng cho từng loại bình, mang đến sự đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

VLS với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn, tin cây theo đúng sứ mệnh của công ty “ bảo hộ niềm tin”.

Quý khách có nhu cầu liên hệ làm đại lý, mua trang thiết bị bao ho lao dong, bình cứu hỏa hay trao đổi các vấn đề liên quan tới công việc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH Thương mại & Sản xuất VLS VIỆT NAM

Địa chỉ : Phòng 1103, tầng 11, tòa nhà N10 (Hà Đô Parkview), KĐT Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tel 84.4 - 3538 0541 | Fax 84.4 - 3538 0542

Email : info@vls.vn

1 comments
Please to comment
Jan 26th 2017 at 5:49 PM by assignmenthelp2
HND Assignment help is the leading assignment help company offering high quality assignment help services in UK, US and Australia. Connect with us for assignment help services at hndassignmenthelp@gmail.com or login to http://www.hndassignmenthelp.co.uk
   

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here