nguyenha | noithatnhabep

Tam giác làm việc trong nhà bếp

Oct 22nd 2015 at 7:55 PM

Nhà bếp là một khối liên kế các hình học tạo lên. Mỗi không gian nội thất đều có những quy đinh riêng. Để giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại tại nhà bếp . Các chuyên gia đã đưa ra một vài quy chuẩn đặc biệt trong đó là khu vực tam giác làm việc trong thiết kế tủ bếp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng các chuyên gia nhà bếp tìm hiểu về vấn đề này

tam giác làm việc


" Tam giác làm việc" được hiệp hội Nhà Bếp đưa ra như một tiêu chẩn đánh giá nhà bếp. Nó là sự kết hợp các đường thẳng từ tâm bồn rửa tới Bếp kết thúc tại tâm của tủ lạnh.

Tiêu chuẩn của tam giác làm việc là

- Tổng của cạnh " tam giác làm viêc" Không được vượt quá 7m

- Tam giác làm việc không được cắt giảm diện tích thông qua việc sử dụng bàn đảo

- Nếu bếp chỉ có một bồn rửa, nó nên được đặt ở giữa hoặc trên từ các bề mặt nấu ăn, khu vực chuẩn bị, hoặc tủ lạnh.

- Không nên có bất kì mô hình giao thông nào lớn hơn " Tam giác làm viêc"

Mục đích của việc hình thành khu " Tam giác làm viêc" là giúp cho giao thông nhà bếp trở lên dễ dạng thuận tiện mà không gây chật trội cho không gian nhà bếp. Giúp bạn giảm thiểu lưu lượng trong nhà bếp để việc nấu ăn của bạn không bị cản trở và gián đoạn.

Dưới đây là một vài cách bố trí nhà bếp tiêu chuẩn với tam giác làm việc:

khu vực tam giác làm việc

khu vực tam giác làm việc1

khu vực tam giác làm việc2

Tuy nhiên " Tam giác làm việc" không phải là không có sai sót . Tùy vào không gian nhà bếp mà các thiết kế lành nghề có thể đưa tới cho nhà bếp của bạn một không gian làm việc tốt nhất. Hãy nhớ rằng lối sống của bạn xác định lên chức năng nhà bếp. Tam giác làm việc ở đây không phải là một quy luật mà chỉ đơn thuần là một gợi ý. Mặc dù nó có thể là một công cụ hữu ích, không để cho nó ức chế bạn khỏi suy nghĩ bên ngoài tam giác khi nói đến thiết kế nhà bếp của bạn.

Hay liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0928385999/0435335688 để nghe các chuyên gia hàng đầu trong thiết kế tư vấn tủ bếp giải đáp các thắc mắc của bạn. Showroom:  59 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi.

 

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại hãy thử với tủ bếp gỗ laminate, tủ bếp gỗ acrylic. Bạn sẽ có cái nhìn ấn tượng với nhà bếp của bạn

Hân hạnh được đón tiếp quý khách

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here