Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Tư vấn việc làm tại Nhật Bản

Sep 29th 2015 at 2:27 AM

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã bớt khó khăn hơn trong khâu tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Người lao động nên tự xác định thế mạnh và khả năng chuyên môn của cá nhân để cân nhắc các ngành nghề xuất khẩu lao động sang Nhật Bản phù hợp với năng lực của mình.

Đối với lao động phổ thông khi chọn việc làm tại Nhật Bản

Độ tuổi là yếu tố rất quan trọng khi chọn ngành nghề

+ Tuổi từ 27-35 nên lựa chọn các ngành cơ bản như nông nghiệp, dệt may (nếu có tay nghề), xây dựng.

+ Tuổi từ 18-26 phù hợp với các ngành điện tử, nhựa, bao bì, đóng gói thực phẩm, thủy sản,….

>>>Xem thêm: http://xuatkhaulaodongvietnhat.com/xuat-khau-lao-dong/xuat-khau-lao-dong-nhat.html

Yếu tố ngoại hình (chiều cao, cân nặng, sức khỏe tốt) của bản thân các bạn có thể xác định mình nên đi Tu nghiệp ngành gì là phù hợp nhất.

Yếu tố cơ bản của bản thân như: xuất thân gia đình, sở trường, sở đoản, điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm tính cách, … để đánh giá xem bản thân phù hợp với ngành nghề gì?

Đã có kinh nghiệm làm việc được ưu tiên khá nhiều khi tham gia, đặc biệt là kinh nghiệm làm nhà xưởng công nghiệp, kinh nghiệm xây dựng

Đã từng đi nghĩa vụ quân sự cũng được chủ xí nghiệp ưu tiên lựa chọn. Đối với họ đây là những người cứng rắn, đầy kỷ luật

Đối với lao động có tay nghề khi chọn các ngành nghề xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Tốt nhất nên đi đúng chuyên ngành đã được học để đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc.

Những chuyên ngành dễ đi Thực tập sinh Nhật Bản như: cơ khí chế tạo, hàn, tiện, phay, bào, sơn cơ khí, cơ khí ô tô, may mặc, điện tử,… Các ngành nghề này tuyển rất nhiều và có thu nhập cao hơn đôi chút so với các ngành nghề khác.

Tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, xã hội nên đi Tu nghiệp sinh ngành gì? Các bạn không có nhiều lựa chọn về các ngành yêu cầu tay nghề, nhưng bên cạnh đó xí nghiệp tuyển chọn luôn có ưu tiên cho các bạn. Họ đánh giá các bạn là những con người ưu tú, có thể học tiếng và học việc rất nhanh, ý thức có phần tốt hơn đối tượng người lao động phổ thông.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here