followers 1 popularity
8
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Tư vấn đấu thầu thi công xây dựng công trình

Aug 4th 2015 at 9:08 PM
Đấu thầu cũng là một hoạt động mua bán nhưng nó khác những vụ mua bán thông thường ở chỗ hàng hóa mua bán ở đây là công việc. Người tổ chức đấu thầu là người mua, nhà thầu là người bán.

Việc tổ chức đấu thầu thể hiện được bản chất trong quan hệ mua bán. Thông qua việc đấu thầu thể hiện được sự cạnh tranh đó là sự cạnh tranh giữa chủ đầu tư với các nhà thầu và cạnh tranh giữa các nhà thầu với nhau. Theo lý thuyết hành vi của người tiêu dùng thì trong mua bán, người mua với đồng tiền bỏ ra họ bao giờ cũng hy vọng thu được lợi ích lớn nhất, họ cố gắng đặt với mức giá thấp nhất người bán cũng vậy với món hàng đem bán họ cố gắng đề cao giá trị món hàng của mình, họ sẽ cố gắng đặt mức giá cao nhất do đó nảy sinh sự cạnh tranh giữa người mua với người bán.

Lập kế hoạch đấu thầu: Song Nam hướng dẫn trình tự thủ tục hồ sơ các bước lập kế hoạch đấu thầu và trình duyệt kế hoạch đấu thầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ hồ sơ trình duyệt bao gồm những tài liệu gì để lập căn cứ đấu thầu đối với từng gói thầu khác nhau như đấu thầu rộng rãi, chào hàng cạnh tranh, chỉ định thầu. Đó là bước lập kế hoạch đấu thầu.Lập hồ sơ dự thầu: Một gói thầu hoàn thành để nhà thầu mang đi nộp là được tổng hợp gồm nhiều nội dung, tổng hợp nhiều lĩnh vực khác nhau như tài liệu về tài chính, tài liệu về kỹ thuật, tài liệu về nhân sự, catologues, bản dịch…Thắng thầu hay không còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu… Song Nam sẽ tư vấn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp nghiên cứu kỹ hồ sơ mời thầu về kinh nghiệm cũng như năng lực kỹ thuật, tài chính xem doanh nghiệp có đáp ứng hay không.

Lập hồ sơ mời thầu thi công: Song Nam một trong những công ty chuyên lập hồ sơ dự thầu gói thầu thi công chuyên nghiệp, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bốc dự toán khối lượng một cách chính xác nhất giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm với hồ sơ của mình để đi dự thầu. Ngoài ra, việc tư vấn đấu thầu thi công còn phải tuân thủ theo các nghị định và luật đấu thầu, việc lập lên giá dự thầu là điều quan trọng có thể quyết định được việc thắng thầu hay không. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn đấu thầu.

Lập hồ sơ mời thầu: Việc lập hồ sơ mời thầu hay hồ sơ yêu cầu là bước quan trọng không thể thiếu trong công tác đấu thầu, đây là bước đầu để đưa ra các điều kiện tiên quyết để lựa chọn các nhà thầu có đủ năng lực tối thiểu, sau đó đưa ra những tiêu chuẩn kỹ thuật, thông số và công nghệ theo nhu cầu của chủ đầu tư trong việc lựa chọn được nhà thầu nào tốt nhất, đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu. Chúng tôi lập hồ sơ đúng theo mẫu của Chính phủ quy định kết hợp với những chỉ tiêu và yêu cầu của Bên mời thầu bảo đảm được tính cạnh tranh và hợp pháp.

Tổ chức đấu thầu: Bước đầu tiên là việc lựa chọn danh sách nhà thầu và mời tham gia đấu thầu, dựa vào từng tính chất cũng như điều kiện của từng gói thầu, khi tổ chức đấu thầu rộng rãi chủ đầu tư có thể thông báo mời thầu ngay theo quy định của khoản 4. Hoặc cũng có thể áp dụng thủ tục lựa chọn các danh sách nhà thầu để mời tham gia nhưng việc phê duyệt phải được chủ đầu tư quyết định. Quá trình lựa chọn danh sách nhà thầu tư vấn để mời tham gia đấu thầu được thực hiện theo nhiều bước.Tư vấn đấu thầu: Luôn cập nhật những thông tin về luật đấu thầu, các nghị định, thông tư mới nhất về đấu thầu các gói thầu liên quan đến các ngành nghề như: xây dựng, y tế, giáo dục, môi trường, giao thông...Trước khi tham gia dự thầu, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về hồ sơ mời thầu, chủ đầu tư và các thông tin xung quanh gói thầu mình tham dự, Hoặc là các chủ đầu tư chưa nắm bắt được quy trình lên kế hoạch đấu thầu, các bước chuẩn bị đấu thầu như thế nào….Song Nam sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn các phương án và cập nhật giúp Quý Doanh Nghiệp những thông tin tốt nhất

Đánh giá hồ sơ dự thầu: Đối với gói thầu dịch vụ tư vấn, kể cả dịch vụ tư vấn xây dựng theo quy định của Luật Xây dựng, không yêu cầu kỹ thuật cao:

Cung cấp thông tin đấu thầu: Quy định mới được bổ sung trong Luật đấu thầu có hiệu lực từ ngày 1/7/2014 giúp tăng tính chuyên nghiệp trong công tác đấu thầu mua sắm tập trung và rút ngắn được thời gian, chi phí tổ chức trong công tác lựa chọn nhà thầu

Dự án đấu thầu mới: Hàng ngày chúng tôi cập nhật những thông tin dự án đấu thầu mới về xây dựng giao thông, thi công nhà xưởng, xây dựng nhà cao tầng, về mua sắm hàng hóa, mua sắm thiết bị âm thanh cho trường học, bệnh viện, những thông tin về đấu thầu rộng rãi, về chào hàng cạnh tranh, về chỉ định thầu.... giúp các nhà thầu tiện theo dõi thông tin và nắm bắt kịp thời

Nếu có nhu cầu xin mời các chủ đầu tư hay nhà thầu liên hệ với chúng tôi!:

Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam Hotline: 01269 861 168 - + (84.8) 3848 4995 - Fax: + (84.8) 35 265 269 Trụ sở: Lầu 3, 98 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.Hồ Chí Minh
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here