followers 1 popularity
7
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Tư vấn thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công

Aug 7th 2015 at 1:39 AM

Thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công là công đoạn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện dự án thẩm định công trình xây dựng. Công tác thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công xây dựng được thực hiện tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư trong việc quản lý dự án hiệu quả hơn.

Mục tiêu và nội dung công việc

- Thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công để kiểm tra mức độ phù hợp của bãn vẽ thiết kế kỹ thuật so với bản vẽ thiết kế cơ sở đã được phê duyệt.

- Kiểm tra và đánh giá sự hợp lý của các giải pháp tư vấn giám sát công trình.

- Đánh giá các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng cho phương pháp tư vấn giám sát xây dựng.

- Kiểm tra và đánh giá mức độ an toàn của công trình xây dựng, khả năng chịu lực cũng như tính ổn định của toàn bộ các hạng mục công trình, các kết cấu chi tiết.- Đánh giá sự hợp lý của thiết bị công nghệ và dây chuyền kỹ thuật sử dụng.

- Kiểm tra phương án bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động khi thi công.

- Đánh giá năng lực của tổ chức tư vấn thiết kế và cá nhân thiết kế bản vẽ thi công.

- Kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

- Kiểm tra chất lượng, khối lượng thiết kế đảm bảo đầy đủ tất cả các hạng mục công trình theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

- Đánh giá mức độ chất lượng thiết kế thi công, các giải pháp thiết kế kết cấu phải đảm bảo an toàn cho công trình, mức độ khả thi để triển khai thi công.- Giải trình bảo vệ thiết kế để các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Lợi ích của công tác thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công

- Khắc phục các sai sót còn tồn tại trong quá trình tư thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồ án thiết kế.

- Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư, tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

- Mang lại độ tin cậy cao cho đồ án thiết kế vì đã được những cán bộ, kỹ sư giỏi chuyên môn thực hiện công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công cho các dự án công trình lớn cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư kiến trúc sư giỏi chuyên môn và năng lực. Song Nam tự hào rằng sẽ đem đến cho chủ đầu tư những giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những vấn đề chưa phù hợp trong hồ sơ thiết kế; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất và đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here